Fred VanVleet hoan nghênh Drake trong IG chia tay Raptors

Toronto Raptors chính thức chứng kiến ​​sự kết thúc của một kỷ nguyên mang lại cho họ, khi Fred VanVleet quyết định rời thị trấn và ký hợp đồng với Houston Rockets với một thỏa thuận điên rồ trả cho anh ta hơn 42 triệu đô la mỗi mùa. Với mức giá đó, đi xuống Texas có rất nhiều ý nghĩa.

Trong khi một số người hâm mộ vui mừng khi thấy anh ấy ra đi vì anh ấy sẽ tốn rất nhiều tiền, thì phần lớn người hâm mộ lại có tâm trạng u sầu. Họ phải xem những ngôi sao mà họ kiếm được và nghỉ ngơi cho những đồng cỏ xanh tươi hơn.

VanVleet gửi lời tạm biệt của anh ấy tới thành phố Toronto và cơ sở người hâm mộ Raptors, cảm ơn tất cả những người có liên quan đã giúp anh ấy từ một đứa trẻ vô danh ở Bang Wichita trở thành một trong những cầu thủ chưa được đào tạo tốt nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy đã nhận được một số lời chia tay từ những tên tuổi lớn nhất trong fandom của Raptors.

Siêu hâm mộ của Raptors Drake đã cảm ơn VanVleet vì những đóng góp của anh ấy cho đội và thành phố trong khi đánh giá cao đội mới của anh ấy khi gọi họ là “Những chú rồng Guandong”. Drake dường như nghĩ rằng anh ấy đang tham gia vào một đội mờ nhạt, nhưng VanVleet không quan tâm đến lời nói đó,

Fred VanVleet đi theo Drake khi anh ấy nói lời tạm biệt với Toronto Raptors.

Cuộc chia tay trên Instagram của VanVleet là một trường hợp nghiên cứu thú vị, vì đó là cuộc chia tay thực sự đối với những người hâm mộ cũng đã quay phim họ. VanVleet lưu ý rằng cô ấy đã đi từ vô danh đến được người hâm mộ yêu thích thành “bị ghét nhất”, sau tuyên bố có biểu tượng cảm xúc đang cười.

Người hâm mộ có thể khó chịu với VanVleet khi kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy (lý do biện minh cho sự căm ghét của họ còn tùy thuộc vào cách giải thích), nhưng không thể phủ nhận VanVleet là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và có lẽ là người bảo vệ quan điểm vĩ đại thứ hai trong lịch sử đội sau Kyle Lowry .

VanVleet và Raptors đều có thể cần một khởi đầu mới sau mùa giải trước, vì Toronto cần di chuyển với cốt lõi trẻ hơn của họ, trong khi Rockets cuối cùng lại chiêu mộ được một thủ lĩnh kỳ cựu, người có thể mang lại sự ổn định nhất định cho một đội đang tìm cách tái tạo lại toàn bộ hình ảnh của họ.

Mặc dù VanVleet có thể tham gia một đội Rockets không gây tranh cãi so với một số người theo đuổi tiềm năng khác của anh ấy, nhưng thật khó để từ chối chiếc túi điên rồ mà Ime Udoka và Rafael Stone đang ném vào anh ấy. Thời gian của anh ấy ở Toronto đã hết, nhưng di sản của anh ấy vẫn còn vàng son.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/03/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *