Fred VanVleet hét vào mặt Adrian Griffin sau khi thuê Bucks

Toronto Raptors đang thay đổi đội ngũ huấn luyện của họ trong mùa giải này. Không chỉ Nick Nurse đang tìm kiếm hợp đồng biểu diễn tiếp theo sau khi bị sa thải, mà Raptors cũng sẽ thiếu trợ lý chủ chốt Adrian Griffin. Sau khi gắn bó với Toronto từ năm 2018, Griffin được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks.

Mặc dù việc thuê này có thể ảnh hưởng đến việc tìm kiếm huấn luyện viên của chính Toronto, vì Griffin được coi là ứng cử viên hợp pháp để thay thế Y tá, nhưng việc Giannis Antetokounmpo rất kiên quyết trong việc thuê Griffin cho thấy Milwaukee quan tâm đến ý tưởng thuê Griffin như thế nào.

Trong khi một số ứng viên huấn luyện (hãy nhìn vào bạn, JJ Redick và Steve Nash) có thể chuyển ngay sang công việc huấn luyện trưởng mà không cần phải cắt răng làm trợ lý, Griffin đã trải qua nhiều thời gian khó khăn trên băng ghế dự bị. Fred VanVleet rất vui vì sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp.

VanVleet cho biết việc tuyển dụng Griffin là “xứng đáng” khi anh chúc mừng cựu trợ lý của Raptors trên Twitter. Thật khó để ở trong tình huống lần đầu làm huấn luyện viên tốt hơn Griffin ở Milwaukee, nhờ đội hình toàn sao của họ.

Fred VanVleet của Raptors chúc mừng Adrian Griffin.

Griffin đã là một huấn luyện viên không ngừng nghỉ kể từ khi giải nghệ với tư cách là một cầu thủ vào năm 2008. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở Milwaukee, sự nghiệp huấn luyện của Griffin bao gồm những điểm dừng với Derrick Rose’s Bulls và vài mùa giải cuối cùng của Kevin Durant với Thunder. Griffin đến Toronto vào năm 2018 dưới thời Dwane Casey.

Griffin được coi là ứng cử viên cho Dự án tuyển chọn dự thảo tuyệt vời của Danny Ainge với Utah Jazz, và Detroit Pistons đã sớm thể hiện sự quan tâm đến anh ấy trong quá trình này. Chờ đợi cơ hội thích hợp đã giúp Griffin có được công việc huấn luyện đội được cho là giỏi nhất trong Hội nghị phía Đông.

Griffin sẽ có thể thực hiện kế hoạch Y tá kiêm nhiệm với một số nhân viên giỏi nhất cho công việc. Giannis rõ ràng là lý do chính khiến công việc này được mong muốn, nhưng cú đấm 1-2 của Jrue Holiday và Khris Middleton cùng những cái tên như Bobby Portis và Brook Lopez (có khả năng) hỗ trợ anh ta rất hấp dẫn đối với một huấn luyện viên.

VanVleet cũng như bất kỳ ai biết rằng Griffin xứng đáng trở thành huấn luyện viên ở giải đấu này và Bucks đang cố gắng xem anh ấy sẽ trở thành một huấn luyện viên giỏi như thế nào. Nó có thể không thành công, nhưng anh ấy xứng đáng có cơ hội sau khi đứng thứ hai trong rất nhiều năm với rất nhiều đội.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *