Frank Vogel là huấn luyện viên trưởng phù hợp cho Phoenix Suns

Với TRÒ CHƠI Adrian Wojnarowski thông báo rằng Frank Vogel sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Phoenix Suns, tổ chức hiện có thể bắt đầu lập kế hoạch cho mùa giải tới và điều họ hy vọng sẽ là chức vô địch NBA đầu tiên của họ.

Vogel không phải là lựa chọn để nhận công việc khi Monty Williams ngồi dự bị, nhưng đã xuất hiện ở đường bên trong để vượt qua trợ lý huấn luyện viên Kevin Young và cựu huấn luyện viên trưởng Toronto Raptors Nick Nurse cho công việc này. Lần đầu tiên của anh ấy kể từ khi được giải phóng khỏi Los Angeles Lakers 14 tháng trước, sau khi dẫn dắt họ đến chức vô địch vào năm 2020.

Ý tưởng thuê Vogel bị coi là gây chia rẽ, nhưng đây là huấn luyện viên kỳ cựu phù hợp để bổ sung vào nhóm này và là huấn luyện viên đến đúng thời điểm.

Tên của Vogel có thể không hào nhoáng nhất ngoài kia, nhưng anh ấy kiểm tra mọi ô mà Mặt trời cần ở người đứng đầu mới của họ. Vogel đã từng đối phó với những cá tính mạnh trước đây và không ai mạnh hơn LeBron James. Nhà vô địch bốn lần thường được coi là một GM đằng sau hậu trường với bất kỳ đội nào anh ấy tham gia.

Vogel đã điều hướng tốt những vùng nước đó, và cùng với Anthony Davis và một dàn diễn viên hỗ trợ hùng hậu đã có thể đưa Lakers vượt qua khó khăn trong bong bóng. Việc giới thiệu Russell Westbrook là vấn đề phức tạp, nhưng như chúng ta thấy bây giờ, Vogel không phải là huấn luyện viên duy nhất đang đấu tranh để thực hiện người chiến thắng MVP trước đây.

Việc không thể hợp nhất Westbrook với một bộ đôi chiến thắng là điều khiến Vogel bị sa thải ngay từ đầu, nhưng lần này anh ấy sẽ bước vào một bộ tứ cầu thủ hài hòa hơn. Devin Booker, Kevin Durant và Chris Paul dường như không chỉ hợp nhau mà còn nghiêm túc trong việc theo đuổi chức vô địch.

DeAndre Ayton là thành viên thứ tư của nhóm, và mặc dù người đứng đầu của anh ấy đã thay đổi trong quá khứ, nhưng đây là cơ hội tuyệt vời để làm việc với một huấn luyện viên trưởng, người có thể đưa anh ấy lên một tầm cao mới. Vogel được biết đến với khả năng phòng thủ ấn tượng khi còn thi đấu cho Indiana Pacers, và anh ấy đã biến trung phong Roy Hibbert thành một người bảo vệ vành đai ưu tú.

Hơn: Một cuộc hội ngộ với Jae Crowder có ý nghĩa đối với Suns

Không có lý do gì Vogel không thể làm điều tương tự với Ayton, và biến anh ta thành cầu thủ mà Suns cần để giành chức vô địch. Không ngoa khi nói rằng sự phát triển của Ayton có thể là nhân tố x ở đây, và Vogel có thành tích là kiểu huấn luyện viên có thể ký hợp đồng mới với cầu thủ.

Anh ấy cũng sẽ có thể quản lý Durant, người hiện đang ở trong đội thứ tư của anh ấy và người sẽ lên tiếng nếu mùa giải tới không diễn ra theo cách mà nhượng quyền thương mại cần. Ví dụ, tương lai của James Harden đang được tranh luận sôi nổi với Philadelphia 76ers ngay bây giờ, và trong khi nói thêm rằng điều đó sẽ làm tổn hại đến hy vọng giành được tất cả của Suns, Vogel thực sự có thể đưa ra quan điểm này với Durant nếu anh ta biện hộ cho trường hợp của Harden.

Durant đã 34 tuổi và ý tưởng dẫn dắt Suns đến chức vô địch đầu tiên của họ sẽ hấp dẫn những người đã nhiều lần chứng kiến ​​​​hai danh hiệu của anh ấy với Golden State Warriors bị chế giễu. Điều đó mang lại rất nhiều áp lực, nhưng James đang ở cùng một con thuyền đang cố gắng bổ sung vào di sản của mình với Lakers, và điều này đã được hoàn thành dưới ánh đèn rực rỡ của Los Angeles.

Khoảng thời gian hai năm gắn bó với Orlando Magic có thể được coi là một vết nhơ trong thành tích của anh ấy, nhưng nếu có bất cứ điều gì thì nó chỉ củng cố niềm tin rằng Vogel là người phù hợp với công việc. Vào thời điểm đó, Magic đang trải qua quá trình xây dựng lại kéo dài, và anh ấy đã cho thấy rằng rõ ràng anh ấy không phải là huấn luyện viên phù hợp để giúp họ vượt qua.

Giá trị không nằm ở việc mang về những cầu thủ trẻ và đặt tầm nhìn dài hạn cho đội bóng. Bây giờ là về chiến thắng và đó là điều mà Mặt trời cần làm trong vài năm tới. Ngay cả đội Pacers do ông phụ trách, tuy không phải là đối thủ thực sự nhưng cũng có Hibbert, Paul George, Danny Granger và George Hill.

Phiên bản 2013-14 của nhóm này có LeBron dẫn dắt Miami Heat đến Ván 7 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và chỉ có một tân binh ở Đồi Solomon trong danh sách. Thành tích 439-389 của Vogel cho thấy một huấn luyện viên có năng lực và một người có khả năng trải qua một mùa giải dài thường xuyên, trước khi vượt qua vòng loại trực tiếp.

Cuối cùng, Vogel sẽ có thể cải thiện khả năng phòng ngự của nhóm này, nhưng cũng có thể làm như vậy với một cầu thủ vô danh trong giải đấu. The Suns sẽ đấu tranh để tăng thêm chiều sâu có ý nghĩa vào mùa hè này, nhưng Vogel sẽ thành lập đội này theo cách mà bất kỳ ai mà họ có thể đưa vào sẽ có thể giúp ích cho mục tiêu đó. Thậm chí có thể là lượt chọn thứ hai nếu anh ấy chọn chơi với họ?

Kế tiếp: 5 người đồng đội tốt nhất của Suns mà Devin Booker từng có

Suns xếp thứ bảy trong giải đấu về xếp hạng phòng thủ (112,3) trong mùa giải thông thường, nhưng phần lớn điều đó đã được hoàn thành trước khi Durant đến, khi Mikal Bridges khiến mọi người xung quanh anh ta phải đóng cửa. Nhóm sẽ trượt một vài điểm ở cuối đó, nhưng Vogel sẽ giữ nó ở mức tối thiểu.

Thực sự sau đó đây là người đàn ông để có được. Y tá đã phải ngồi ngoài và Doc Rivers không phải là lựa chọn phổ biến của người hâm mộ. Frank Vogel sẽ đảm bảo rằng Suns có đủ vị trí để cạnh tranh chức vô địch NBA mùa giải tới. Với mỗi năm quý giá đối với nhóm này, đó không phải là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *