FanDuel PA: Thẻ NBA League 3 tháng + Tiền thưởng $200

Philadelphia 76ers sẽ mở màn mùa giải mới vào tối nay trong trận chiến giành quyền thống trị tại Eastern Conference với Milwaukee Bucks và bạn có thể sẵn sàng cho một mùa giải sôi động ngay hôm nay.

Những người hâm mộ Sixers ở Pennsylvania sẽ giành được khoản tiền thưởng 200 USD cộng với ba tháng NBA League Pass chỉ khi đăng ký FanDuel và làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Đây là cách bạn có thể yêu cầu tiền thưởng được đảm bảo của mình:

Mã khuyến mãi FanDuel Pennsylvania

Bạn sẽ giành được 200 đô la tiền thưởng cược ngay lập tức khi đăng ký FanDuel Sportsbook và đặt cược đầu tiên từ 5 đô la trở lên!

Đây là cách bạn có thể yêu cầu tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với FanDuel Sportsbook PA (không cần mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính và vị trí của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $5 trở lên vào Sixers vs. Xô

Chỉ cần bạn gửi 10 đô la trở lên và đặt cược từ 5 đô la trở lên, bạn sẽ được đảm bảo giành được 200 đô la tiền thưởng khi đặt cược và bạn cũng sẽ nhận được mã để truy cập NBA League Pass.

Bạn có thể đặt cược từ 5 đô la trở lên vào BẤT KỲ cược nào tối nay. Hãy đảm bảo rằng bạn biết các lựa chọn có sẵn của mình.

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Sixers so với Bucks

Philadelphia là đội yếu hơn tối nay, được liệt kê ở mức +6 điểm trên chênh lệch với tỷ lệ cược +198 dòng tiền tại FanDuel Sportsbook.

Điều này có nghĩa là đây có thể là một cơ hội thú vị để bạn đặt cược vào đội của mình là đội yếu hơn với sự tự tin hoàn toàn, biết rằng bạn sẽ thắng cược tiền thưởng ngay cả khi họ thua.

Nhưng bạn sẽ không bị giới hạn chỉ đặt cược vào mức chênh lệch hoặc dòng tiền tại FanDuel.

Thay vào đó, bạn có thể đặt cược trên/dưới 225,5 điểm, cầu thủ ghi bàn đầu tiên, cược của người chơi, cược ghép trong cùng một trận đấu và hơn thế nữa.

Sau khi đăng nhập, nhấp vào ‘NBA’ để xem tỷ lệ cược của các trận đấu sắp tới. Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Sixers at Bucks, sau đó nhấp vào một trận đấu để khám phá tất cả các lựa chọn của bạn.

Khi bạn tìm thấy khoản cược yêu thích của mình, hãy đảm bảo bạn đặt ít nhất 5 đô la vào đó!

Đăng ký FanDuel ngay hôm nay để biến đêm khai mạc cho đội của bạn thành một chiến thắng tiền thưởng được đảm bảo và ba tháng xem NBA toàn quyền.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *