ESPN Insider dành lời khen ngợi lịch sử cho OKC Thunder

Khi mùa giải NBA 2023-24 đang đến gần, sự phấn khích xung quanh OKC Thunder tiếp tục tăng lên. Đây là mùa được mong đợi nhất kể từ năm 2017 tại Bricktown. Với một siêu sao thực sự trong Shai Gilgeous-Alexander, á quân trong Tân binh của năm Jalen Williams, một cầu thủ vốn đã ưu tú trong Josh Giddey, và mức trần cao nhất của triển vọng này ở Chet Holmgren đã sẵn sàng ra mắt; đây hẳn sẽ là một mùa vui vẻ ở Thành phố Oklahoma.

OKC Thunder đã cải thiện thành tích với 16 trận thắng cách đây một năm, giành được suất tham dự NBA Playoffs và thất bại ở NBA Playoffs. Không ai mong đợi bước nhảy vọt đó từ Thunder, đặc biệt là sau khi Chet Holmgren bị loại khỏi mùa giải vào tháng 8 năm ngoái.

Giờ đây, toàn bộ NBA cũng như các Tổng Giám đốc trên toàn Liên đoàn đã tôn vinh OKC Thunder là đội có nòng cốt trẻ xuất sắc nhất NBA. Điều này khiến ESPN Insider dành lời khen ngợi mang tính lịch sử cho Thunder.

ESPN Insider ca ngợi OKC Thunder, điều này sẽ mang tính lịch sử nếu nó trở thành sự thật.

Trong chương trình NBA Today của ESPN vào thứ Tư, ESPN Insider Adrian Wojnarowski đã tặng OKC Thunder rất nhiều đạo cụ sau trận mở màn trước mùa giải của họ. Wojnarowski là người có năng lực nhất ở NBA, vì vậy hầu hết mọi người đều cho rằng ý kiến ​​của anh ấy được hình thành bởi những gì anh ấy nghe những người cấp cao trong giải đấu nói.


Adrian Wojnarowski nói, “Tôi nghĩ về đội, Thành phố Oklahoma, tôi nghĩ có bốn Ngôi sao tiềm năng trong đội hình đó, và có thể [Chet] Tất nhiên, Holmgren là một ứng cử viên MVP tiềm năng.”

OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander đánh bại các đội All-Star và All-NBA. Gilgeous-Alexander cũng đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP một năm trước. Nếu Jalen Williams, Josh Giddey và Chet Holmgren cũng đạt được danh hiệu All-Star, điều đó sẽ mang lại cho họ một cốt lõi lịch sử.

Đối với những người hâm mộ Thunder, thật khó để lay chuyển cảm giác cốt lõi trẻ tuổi này đang cạnh tranh ở vòng cuối cùng với Kevin Durant, Russell Westbrook và James Harden. Mặc dù OKC Thunder phải chứng minh điều đó trên sân, nhưng nó chắc chắn giống như sự khởi đầu của một cuộc đua lịch sử khác ở Bricktown.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander được xếp vào top 10 cầu thủ NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *