ESPN dự đoán bến đỗ sau mùa giải của Raptors vào năm 2023 được hoan nghênh

Sự bi quan tràn ngập bối cảnh truyền thông NBA rộng lớn hơn xung quanh Masai Ujiri và Toronto Raptors đã lan xuống toàn bộ cơ sở người hâm mộ, khi một đội đã giành được 48 trận thắng đến 41 trận trong mùa giải trước và mất đi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại thường không được thấy. như đội đang lên.

Raptors chia tay Fred VanVleet, sa thải Nick Nurse và không tham gia đầy đủ khi họ cố gắng xây dựng người chiến thắng. Sự kết hợp của tất cả các yếu tố hội tụ lẫn nhau đã khiến Raptors trở thành một trong những phương án rút lui được ưa chuộng hơn trong mùa giải đầu tiên của Darko Rajakovic.

Có một số người đang đi ngược lại kết quả và dự đoán thành công cho Raptors vào năm 2023-24, như John Hollinger của The Athletic nói rằng Toronto sẽ phục hồi và vượt quá tổng số trận thắng ở Las Vegas của họ. ESPN cũng nằm trong phe ủng hộ Raptors trong một tình thế bất ngờ của số phận.

Một mô hình thống kê do Kevin Pelton của ESPN tạo ra cho thấy Raps đứng thứ bảy trong Eastern Conference, vì 42,7 trận thắng dự kiến ​​​​của họ bằng với nhà vô địch đại hội Miami Heat. Mất VanVleet không gây tổn hại nhiều cho Toronto trong mô hình này.

ESPN dự đoán 42 chiến thắng cho Toronto Raptors 2023

Mô hình cho thấy mức chênh lệch +1,5 điểm của Toronto đứng thứ sáu trong Hội nghị phía Đông mặc dù cho phép tỷ lệ 3 điểm rất cao. Theo những con số, việc ném 3 điểm đối phương không phải là yếu tố thường xảy ra từ mùa này sang mùa khác.

Giả sử phong cách sử dụng bóng kém hiệu quả mà VanVleet mang đến không còn nữa, và tầm nhìn “chơi đúng cách” của Masai Ujiri được Rajakovic thực hiện, Toronto sẽ không gặp vấn đề gì khi có thêm một vài chiến thắng mà họ đã thổi bùng một cách hài hước. phong cách mùa giải trước.

Scottie Barnes đang ở mùa giải thứ ba quan trọng, Pascal Siakam vẫn là một trong những tiền đạo có sức mạnh tốt nhất trong trò chơi, và đội đang có một mùa giải trọn vẹn từ Jakob Poeltl (người đã cải thiện đáng kể lối chơi của họ sau khi anh ấy đến thị trấn).

Tại sao đội bóng này không thể giành được 42 chiến thắng? Tất nhiên, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để phát triển nội bộ của nhóm, nhưng Ujiri đã làm điều đó trước đây và thường có mùi hoa hồng.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *