Embiid sẽ chơi đêm nay? Cập nhật chấn thương mới nhất cho PHI-BOS

Joel Embiid vừa được vinh danh là MVP của giải đấu cho mùa giải 2022-23, thành quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ cho đội tuyển Cameroon. Sau màn ăn mừng ngắn ngủi với toàn đội đêm qua, giờ đây trọng tâm quay trở lại với nhiệm vụ trước mắt: Philadelphia 76ers cần đánh bại Boston Celtics ba lần nữa.

Bậc thầy 45 điểm của James Harden đã dẫn dắt Sixers giành chiến thắng trong Ván 1 với Embiid bên lề. Đối đầu với những gì được coi là “hơn lớp 1” LCL bị bong gân đầu gối, câu hỏi về sự sẵn có của Embiid đã xuất hiện trong loạt trận này từ hai tuần nay.

Sixers đã làm choáng váng Boston trong Ván 1 mà không có Embiid, nhưng sẽ không dễ dàng tiến lên phía trước.

Joel Embiid có chơi tối nay không? Cập nhật chấn thương của 76ers-Celtics Game 2

Joel Embiid đã nói rằng cuộc sống của anh ấy giống như một bộ phim. Chà, nếu đây không phải là trực tiếp từ các bộ phim…

Embiid có kế hoạch trở lại trong trận đấu Game 2 vào tối thứ Tư với Boston Celtics. Cụm từ chính trong báo cáo của Shams là “chướng ngại vật”, vì vậy không có gì được viết bằng đá. Doc Rivers gần đây đã dán nhãn Embiid là đáng ngờ, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu báo cáo chấn thương chính thức ít nhất đặt một thẻ đáng ngờ cho Cầu thủ giá trị nhất của giải đấu.

Điều đó nói rằng, sự trở lại của Embiid là một sự phát triển tích cực rất lớn cho Sixers. Ngay cả khi Embiid chỉ lấy lại được một phần sức mạnh – anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy hơi đau ở đầu gối và có thể sẽ cần phải cố gắng trở lại sau một thời gian dài nghỉ thi đấu – sự chú ý mà anh ấy sẽ yêu cầu từ hàng thủ của Boston sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho đồng đội của mình. Chưa kể những vấn đề đau đầu mà sự hiện diện của anh ấy sẽ gây ra cho hành vi phạm tội của Boston.

Màn trình diễn trong Ván 1 của Harden cho thấy anh ấy vẫn còn những đêm siêu sao trong xe tăng. Với chấn thương của Embiid, Sixers sẽ cần Harden duy trì sự xông xáo và liên tục gây sức ép khiến hàng thủ mất phương án. Nếu có bất cứ điều gì, Embiid có thể hoạt động nhiều hơn như một mồi nhử – thiết lập các màn chắn chắc chắn cho Harden, lao vào không gian rộng mở và buộc hàng phòng ngự phải suy nghĩ kỹ trước khi bán hết sức để ngăn chặn Harden trên đường đến một bát.

Không chắc rằng Embiid sẽ có thể chơi đủ số phút trong trận đầu tiên trở lại. Điều này có nghĩa là Paul Reed vẫn sẽ được kêu gọi đóng góp quan trọng ở vị trí thứ năm. Anh ấy đã xuất phát trong hai trận liên tiếp, vì vậy có lý do để tin tưởng vào cầu thủ 23 tuổi từng sống trong bùn nhưng giờ đã ra đi.

Sixers có lợi thế sân nhà bây giờ. Một chiến thắng trong Ván 2 sẽ xoay chuyển mọi động lực có lợi cho họ. Điều đó khó có thể xảy ra – Boston sẽ là một sân nhà được yêu thích nhất – nhưng này, tất cả chúng ta sẽ nói rằng việc Embiid giành được MVP là điều không thể xảy ra vào tám năm trước. Và chúng tôi ở đây.

Bảng xếp hạng cầu thủ NBA: Top 100 cầu thủ NBA ở vòng loại trực tiếp 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *