Dưới đây là 5 tài sản thương mại có giá trị nhất của Blazers trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi một số tổng giám đốc theo dõi các đội tương ứng của họ thi đấu để giành Cúp Larry O’Brien năm nay, thì Giám đốc điều hành Portland Joe Cronin đang sàng lọc các lựa chọn giao dịch của Trail Blazers để bước vào một mùa giải tính toán cho nhượng quyền thương mại.

Với những thay đổi quan trọng cần được thực hiện đối với danh sách và việc thiếu tính linh hoạt trong giới hạn lương để thực hiện điều đó, việc nâng cấp sẽ cần được thực hiện thông qua con đường đó hoặc thông qua dự thảo, hoặc nhiều khả năng hơn là cả hai.

Tuy nhiên, như người ta thường nói, phải mất hai người để nhảy tango. Portland cần tìm một đội sẵn sàng chia tay với một hoặc nhiều cầu thủ có khả năng di chuyển đủ đáng kể để biến đội thành một ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch. Để làm được điều đó, Cronin phải từ bỏ một thứ có giá trị tương đương.

Anh ấy có gì trong tủ quần áo?

Top 5 tài sản giao dịch Trail Blazers có giá trị nhất

5. Trợ cấp rơm

Nếu một giao dịch Grant trở thành một khả năng, mọi thứ đã đi rất xa về phía nam khi Portland trở thành một đội tầm cỡ vô địch.

Grant sẽ phải là một phần của giao dịch ký kết, có nghĩa là Blazers đã ký lại hợp đồng dài hạn với cầu thủ tự do không bị hạn chế chỉ để quay lại và gửi cho anh ta hành lý.

Người đàn ông 29 tuổi này sẽ nắm giữ giá trị đáng kể, đặc biệt nếu anh ta hồi phục ở mức hợp lý. Thời gian của anh ấy ở Portland đã cho thấy rằng anh ấy có thể phát triển mạnh như một phương án tấn công thứ hai hoặc thứ ba trong khi sử dụng chiều dài và thể lực của mình để duy trì một hậu vệ chắc chắn.

Grant đã có mùa giải tấn công tốt nhất và hiệu quả nhất với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp vào năm ngoái, ghi được hơn 20 điểm mỗi đêm trong khi ghi được 40,1% cao nhất trong sự nghiệp từ ba quả, chứng tỏ giá trị của anh ấy như một cánh ba và D hợp pháp.

Anh ấy sẽ nhận được lợi nhuận chắc chắn từ các đối thủ tiềm năng đang tìm kiếm mảnh ghép cuối cùng của mình, với khả năng cao là Miami Heat hoặc Dallas Mavericks.

Kế tiếp: Một cầu thủ ghi bàn trẻ, đang phát triển với tiềm năng All-Star hợp pháp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *