Dự thảo Toronto Raptors: Triển vọng 3 ACC cho Masai Ujiri

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể được trao quyền chọn tổng thể thứ 13 trong NBA Draft 2023 và ý tưởng giao dịch một trong những cầu thủ ngôi sao của họ để lấy lại tài năng có thể là một cách họ có thể bổ sung tủ đồ chọn nháp của mình và tận dụng khoảnh khắc quý giá. -chọn vòng.

Sự cần thiết cho đội ngũ này là rõ ràng. Cần phải bắn nhiều hơn theo cách tồi tệ nhất, với người bảo vệ điểm dự phòng cũng nổi bật như một khu vực cần bổ sung tài năng. May mắn thay, bản nháp này có đủ chiều sâu để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó nếu Masai Ujiri xử lý đơn hàng một cách thông minh.

Raptors có thể cần tìm đến ACC nếu họ muốn tìm nhiều khách hàng tiềm năng có thể tham gia ngay và làm việc hiệu quả. Hội nghị có lịch sử gửi những người chơi không cần nhiều năng lượng phát triển để có một khởi đầu nóng bỏng ở cấp độ chuyên nghiệp.

Nếu Raptors cuối cùng mang một trong ba triển vọng ACC này đến Toronto, Ujiri có thể ngẩng cao đầu rời lễ hội, tự tin khi biết rằng anh ấy đã giúp đội trở nên tốt hơn. Liệu anh ấy có thực sự theo đuổi giấc mơ này và phác thảo một trong số chúng?

Dự thảo Toronto Raptors: 3 triển vọng ACC để nhắm mục tiêu

3. Reece Beekman, PG, Virginia

Tại sao Raptors lại cân nhắc chọn một cầu thủ chưa bao giờ ghi trung bình 10,0 điểm mỗi trận trong ba mùa giải đại học và chỉ sút 40% từ sân mà hầu như không có 3 điểm thành công? Điều đó nghe giống như một rủi ro, ngay cả đối với lượt ném phi tiêu thứ hai, mà một số người có thể không xử lý được.

Beekman là một hậu vệ tuyệt vời có khả năng dàn dựng một pha tấn công chất lượng của NBA. Một người chuyền bóng tuyệt vời đã giúp dẫn dắt một đội Cavaliers rất ổn định trong ba mùa giải, Beekman sẽ có thể phân phối và phòng thủ. Ujiri rõ ràng coi trọng cả hai đặc điểm đó.

Có phải Toronto Raptors đã phác thảo Reece Beekman?

Khả năng phòng ngự của Beekman có thể hơi kém so với trình độ ưu tú không thể phủ nhận. Với nỗ lực đáng kinh ngạc, sự linh hoạt và khả năng tạo ra doanh thu (2,1 lần đánh cắp mỗi trận), Beekman sẽ là một hậu vệ rất khó chịu khi bước lên sàn NBA. Ba năm kinh nghiệm cũng có thể thu hút sự chú ý của Ujiri.

Mặc dù Nick Nurse đã ra đi nhưng Beekman, người có thể vẫn đang quay lại trường đại học, rất có thể sẽ nằm trong tầm ngắm của Ujiri. Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội gần như chắc chắn sẽ có kiến ​​thức nền tảng về phát triển cầu thủ, đặc biệt là về mặt tấn công của bóng. Một cuộc hôn nhân giữa hai bên có thể dẫn đến việc trở lại vòng hai cho Beekman.

Kế tiếp: một người ghi bàn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *