Dự thảo Toronto Raptors: 3 triển vọng lớn 12 để xem xét tham gia

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors cần đảm bảo rằng Lớp dự thảo năm 2023 của họ tạo ra một người chiến thắng trên sân và dẫn dắt nó có thể giúp hướng dẫn đội này ít nhất là trong nửa thập kỷ tới. Nghe có vẻ là một mệnh lệnh cao, nhưng đó cũng là điều tồi tệ đã xảy ra với đội này gần đây.

Mặc dù Big East trông giống như một hội nghị có thể tạo ra những người chơi nổi bật để Raptors chọn, nhưng họ sẽ thật ngu ngốc khi loại trừ Big 12. Xét cho cùng, với các chương trình như Baylor và Kansas đã cắt mạng trong những năm gần đây, nhóm này biết làm thế nào để hoàn thành nó ở giai đoạn lớn

Nhu cầu của Raptors là rất rõ ràng. Họ có thể bổ sung một số cú sút trong đội hình xuất phát và ngoài băng ghế dự bị đồng thời tìm kiếm một người có thể tạo ấn tượng nửa vời về một người bảo vệ quan điểm NBA bên cạnh Fred VanVleet. Big 12 có thể giúp họ giải tỏa cơn khát.

Dự thảo Toronto Raptors: 3 triển vọng lớn 12 để xem xét

3. Keyontae Johnson, SF, Bang Kansas

Sau khi ngã gục trên sân và rơi vào tình trạng hôn mê do y tế gây ra trong nhiệm kỳ của mình ở Florida, việc Johnson trở lại sân là một câu chuyện cảm động về chiến thắng của tinh thần con người. Anh ấy cũng là một cánh rất giỏi, người có thể kết thúc ở Toronto nếu họ lội ngược dòng ở vòng hai.

Khả năng linh hoạt ở nhiều vị trí của Johnson không phải là trò đùa, vì anh ấy có thể hoạt động như một tiền đạo và chạy cánh nhờ khả năng sút 3 điểm được cải thiện và hiệu quả. Johnson được xây dựng giống như một hậu vệ phòng ngự, điều này có thể khiến anh ấy trở thành một hậu vệ phản công và nhanh nhẹn ở cấp độ NBA.

Dự thảo Toronto Raptors: Keyontae Johnson phù hợp với hóa đơn

Ngoài việc y tế của anh ấy có thể loại anh ấy khỏi nhiều bảng của đội, việc Johnson thiếu khả năng thể thao cao cấp sẽ không phù hợp với nhiều đội ngoài kia. Một chuyển tiếp có thể chuyển đổi khác, một số người ở Toronto có thể rên rỉ và than vãn về cam kết của Ujiri đối với triết lý này.

Mặc dù Johnson có thể sẽ không có một sự nghiệp chuyên nghiệp tuyệt vời như OG Anunoby, nhưng thật không công bằng khi nói rằng anh ấy có cùng một thể hình và một số phẩm chất đã tạo nên vị trí số 1. 3 với tư cách là một người chơi năng động. Có được một OG yếu vào thời điểm này sẽ không phải là một cách sử dụng tồi cho vòng thứ hai mới có được.

Kế tiếp: Một game bắn súng sắc nét

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *