Dự thảo Raptors 2023: Keyonte George hay Jalen Hood-Schifino?

Toronto Raptors có thể đưa ra quyết định thay đổi quyền thương mại vào thứ Năm tới tại NBA Draft. Với việc Fred VanVleet đã từ chối hợp đồng của mình và chuẩn bị cho một ngày lương hậu hĩnh trong công ty tự do, Gary Trent Jr. có thể làm như vậy. Trong một số hiệp đấu, Toronto được cho là sẽ mất cả hai người bảo vệ, những người đã tạo ra một lỗ hổng lớn trong đường lùi của đội.

Tuy nhiên, được trang bị lượt chọn thứ 13 trong NBA Draft 2023, có một số người bảo vệ có thể lấp đầy bất kỳ lỗ hổng nào có thể được tạo ra tại vị trí bảo vệ. Nếu hai trong số ba đặc vụ tự do, chủ yếu là lính canh, rời đi, Keyonte George của Baylor hoặc Jalen Hood-Schifino của Indiana có thể là những sự thay thế vững chắc cho Raptors trong Bản nháp.

Raptors đã phải vật lộn với việc bắn súng vòng ngoài của họ và cần tăng thêm tính nhất quán cho yếu tố đó trong trò chơi của họ. Vào năm 2023, Raptors sút 3 quả với tỷ lệ 33,5, khiến họ có tỷ lệ tệ thứ ba trong hiệp hội. Chỉ có OG Anunoby và Trent, những người có thời lượng thi đấu đáng kể, sút trên 35% từ cự ly xa.

Có thể một trong hai giúp sửa chữa nó?

Toronto Raptors có dự thảo Jalen Hood-Schifino, Keyonte George không?

George có thể giúp đỡ trong hạng mục này bất kể VanVleet hay Trent vẫn mặc đồng phục của Raptors sau ngày 1 tháng Bảy. George ghi trung bình 15,3 điểm mỗi trận. Cần lưu ý rằng anh ấy thực hiện những cú đánh khó, thể hiện khả năng bám trụ và thể hiện tầm sâu trong những cú đánh bên ngoài của mình.

Nếu Raptors, dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic, có thể tìm cách đưa George vào các tình huống bắt và sút, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn ổn định từ băng ghế dự bị. Người bảo vệ 6-4 có thể hơi thiếu ổn định ở phần cuối phòng thủ, nhưng lại thể hiện sự nhanh nhạy ở bên tốt ở phần cuối của sàn.

Người hỗ trợ hành vi phạm tội chỉ là thứ mà bác sĩ đã yêu cầu đối với hành vi phạm tội thiếu máu giữa hiệp của Raptors.

Một vấn đề đáng quan tâm khác mà Rajakovic cần phải khắc phục là kẻ tạo điều kiện cho Raptors phạm lỗi là ai. VanVleet có trung bình 7,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận vào năm 2023.

Điều này có thể đẩy Raptors về phía Hood-Schifino. Lớn hơn George một chút, JHS ghi trung bình 13,5 điểm mỗi trận. Anh ấy chỉ có trung bình 3,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, nhưng anh ấy đã thể hiện khả năng hiệu quả trong các tình huống chọn và cuộn và có một đường chuyền nổi bật thể hiện những con số của anh ấy.

Rajakovic là tác giả của các bài báo về quá trình phát triển của các pha phạm lỗi và có thể đánh giá cao những cầu thủ như Hood-Schifino hơn bất kỳ ban huấn luyện nào trước đây của Raptors.

Raptors cũng nên đánh giá cao những nỗ lực của Hood-Schifino ở phía phòng ngự của sân. Người bảo vệ 6-5 cơ bắp có nhiều chu vi và sức mạnh hơn hầu hết những người mới bắt đầu được xem xét trong Bản nháp. Anh ấy có thể là một hậu vệ đa năng.

Điểm hạ gục Hood-Schifino là anh ấy xuất sắc ở cự ly trung bình và không thực sự là một vận động viên bắn 3 điểm vào thời điểm này.

Tóm tắt

Trong khi chỉ Bobby Webster và Masai Ujiri biết cuộc đàm phán của họ với VanVleet và Trent diễn ra như thế nào, và cả hai thường rất im lặng về những động thái mà họ dự định thực hiện, đội hình của Raptors cũng có nhiều sai sót.

Bất kể ai ở lại và ai sử dụng quyền tự do, Raptors cần biến lượt chọn thứ 13 trong NBA Draft 2023 thành một thành viên trong danh sách có thể sử dụng được. George và Hood-Schifino có điểm yếu trong trò chơi của họ vào lúc này, nhưng nhu cầu lớn hơn là gì? Là nó bắn hoặc ai đó để chạy hành vi phạm tội?

Nếu bạn đang ở trong trại của đội Barnes này trong tương lai, thì Barnes cần được trao quyền để thực hiện hành vi phạm tội và lượt chọn nháp vào thứ Năm trở thành một quyết định dễ dàng. Raptors nên phác thảo George.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *