Dự thảo Raptors: 1 khách hàng tiềm năng ở mỗi vị trí để nhắm mục tiêu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về việc họ sẽ đi đâu trong NBA Draft 2023. Masai Ujiri và phần còn lại của văn phòng vẫn kín tiếng về những vị trí và cầu thủ mà họ có thể nhắm mục tiêu với lựa chọn duy nhất của mình.

Sự khôn ngoan thông thường sẽ gợi ý rằng Ujiri và Raptors có thể cố gắng khắc phục tình trạng thiếu bắn súng tuyệt vời của họ bằng cách phác thảo một người bảo vệ năng động ở vị trí số 1. 13 trong tổng số. Tuy nhiên, Raptors một lần nữa có thể chọn tránh tất cả những điều đó để ủng hộ một cầu thủ “Tầm nhìn 6-9”, những người coi trọng tính linh hoạt và khả năng phòng thủ hơn kỹ năng tấn công.

Raptors có thể đi theo một trong năm hướng khác nhau, vì có nhiều cách để xoay vòng đội, thêm những người chơi có tác động ở cả năm vị trí theo hướng tích cực. Người chặn cú sút, người bắn và người xử lý bóng là cần thiết trong danh sách này, và số 1 13 tổng thể là nơi hoàn hảo để thêm một trong số họ.

Bất kỳ ai trong số năm cầu thủ này, những người đều chơi ở các vị trí khác nhau, đều có thể tạo ra tác động trong Năm 1 đồng thời định vị họ là những người đóng góp lâu dài cho Darko Rajakovic và một danh sách những gương mặt mới. Ujiri sẽ kích hoạt một trong những người chơi này chứ?

1 triển vọng dự thảo Toronto Raptors ở mọi vị trí.

Trung tâm: Derek Lively II, Duke

Lively chỉ ghi trung bình 5,2 điểm mỗi trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy và thiếu bất kỳ sự sáng tạo nào trong tấn công ngoài vị trí ném bóng. Tại sao trên trái đất, anh ta là một khách hàng tiềm năng được chào mời cao? Hầu hết đều đồng ý rằng việc anh ấy không ghi bàn là do Kyle Filipowski đã thực hiện những cú sút xa anh ấy.

Rancak là người cản phá những cú sút không phải Victor Wembanyama tốt nhất trong lớp, và khả năng di chuyển của anh ấy đối với một người đàn ông to lớn 7-1 đôi khi hết sức đáng ngạc nhiên. Raptors có thể bị che khuất vị trí trung tâm, nhưng nếu có điều gì đó buồn cười xảy ra với Jakob Poeltl, họ có thể tìm người thay thế ở Lively.

Chuyển tiếp sức mạnh: Taylor Hendricks, UCF

Hendricks mang lại khả năng ghi bàn (15,1 điểm mỗi trận với 48% bắn từ trên sàn), tính linh hoạt (6-9, sức mạnh 210 pound về phía trước với nỗ lực phòng thủ vững chắc) và khả năng bắn 3 điểm (39,5% từ ngoài vòng cung trong mùa giải này) cho bất cứ ai. thảo anh ta. Ngay cả với tất cả các tiền đạo trong danh sách của Toronto, Hendricks sẽ là một kẻ ăn cắp nếu rơi xuống vị trí số 1. 13.

Hendricks là một triển vọng tốt đến mức Raptors phải đánh đổi một trong những tiền đạo kỳ cựu của họ để lấy chỗ cho anh ta trong vòng luân chuyển. Không ngoa khi nói trần tấn công của Hendricks vượt xa Precious Achiuwa và Chris Boucher.

Kế tiếp: SF và SG

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *