Dự thảo giả NBA: Raptors tiến lên với giao dịch Pascal Siakam

Toronto Raptors là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường thương mại NBA, khi đội này thèm muốn những người như Pascal Siakam và OG Anunoby. Những người trong thị trường dự thảo mô phỏng NBA thường xem xét một thỏa thuận lớn liên quan đến việc Toronto lật tẩy một trong những cái tên đó để có được một trong năm lựa chọn hàng đầu.

Portland Trail Blazers, chủ nhân của No. 3, đã được liên kết với cả hai tên thường xuyên. Tuy nhiên, Houston Rockets dường như đã kết thúc với kỷ nguyên Stephen Silas, điều này có thể thúc đẩy một thương vụ đưa Toronto vào top 4 khi họ tìm kiếm một người thay đổi cuộc chơi.

Trong một bất ngờ từ Bleacher Report, bản nháp giả mới nhất của họ có Trail Blazers phác thảo Amen Thompson trên vị trí số 1. 2 hoặc Không. 3 dự kiến ​​Scoot Henderson. Chứng kiến ​​Portland thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên như vậy, Toronto đã tấn công bằng một động thái địa chấn.

Trong giao dịch giả mạo này, Toronto sẽ có được Henderson, Kevin Porter Jr. và Kenyon Martin Jr. Một lượt chọn năm 2025, được bảo vệ trong top 4, cũng sẽ được gửi đến Toronto để đổi lấy Siakam. Khó như bẻ khóa lõi Siakam/Fred VanVleet, đây là một cách để khởi động lại.

NBA Mock Draft: Raptors đổi Pascal Siakam lấy Scoot Henderson.

Porter là một cầu thủ ghi bàn trẻ đầy triển vọng, người có thể trở thành một người bảo vệ điểm dự phòng lý tưởng hoặc hai người bảo vệ lớn. Hành vi của anh ấy ở Houston rất thất thường và đáng lo ngại, vì vậy Raptors cần đảm bảo rằng họ có một kế hoạch chắc chắn để giữ anh ấy đi đúng hướng.

Henderson là một vận động viên cao cấp ở vị trí bảo vệ điểm, người có thể xé toạc vành rổ ra khỏi rổ như một kẻ lừa bóng, thổi bay cả những hậu vệ nhanh nhất, thường xuyên thực hiện các pha phòng thủ và nhảy mở đinh khi được kêu gọi. Anh ấy là tất cả những gì đội này cần từ sân sau của họ.

Tại Không. Xếp thứ 13 chung cuộc trong trận giả này, Toronto sẽ lấy Baylor cận vệ Keyonte George. Nếu cả Henderson và George kết thúc ở bất kỳ đâu gần mức trần trong hợp đồng tân binh của họ, thì tình trạng sân sau của Raptors có thể được khắc phục trong vài mùa giải tới gần như chỉ sau một đêm.

Với việc Houston đang tìm cách trao đổi một số lượt chọn nháp của họ khi họ cố gắng có được những cầu thủ ngôi sao và giành chiến thắng ngay bây giờ, họ có thể theo đuổi một cầu thủ như Siakam để lấy kho tàng những lượt chọn nháp có giá trị của họ. Đây sẽ là một sự khởi đầu khó khăn, nhưng nó có thể giúp Raptors xây dựng lại một cách nhanh chóng.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *