Dự thảo giả NBA: Raptors được liên kết với 3 người bảo vệ khác nhau

Toronto Raptors bị khóa ở vị trí số 1 13 trong NBA Draft 2023, tạo cơ hội cho Masai Ujiri và Bobby Webster thêm những người thay đổi cuộc chơi hợp pháp. Điều khiến công việc của họ trở nên dễ dàng hơn là nhu cầu của nhóm đã rõ ràng từ lâu.

Việc Raptors thiếu những pha tấn công hấp dẫn, đặc biệt là khi nó liên quan đến sân sau của họ, là điều sẽ khiến họ trở thành một trong những đội hấp dẫn hơn trong cuộc xổ số. Phạm vi này được đóng gói với những người thay đổi trò chơi tiềm năng để thêm vào danh sách.

ESPN đã cho Raptors chọn một cái tên quen thuộc trong hậu vệ Arkansas Nick Smith, người được coi là lựa chọn trong Top 5 trong một số vòng kết nối trước mùa giải, nhưng đã bị trượt do một số lo ngại về sức khỏe. Giống như hầu hết những người soạn thảo giả ngoài kia, Toronto dự kiến ​​​​sẽ chọn một người bảo vệ năng động.

The Athletic tin rằng Raptors sẽ sử dụng lựa chọn của họ với người bảo vệ Kentucky Cason Wallace, trong khi SB Nation đi theo một hướng khác và liên kết cánh Duke Dariq Whitehead với Raptors. Bất kỳ một trong ba khách hàng tiềm năng này đều có thể là một ngày thành công tại văn phòng của Webster và Ujiri.

Dự thảo giả NBA: Toronto Raptors thêm Nick Smith, Dariq Whitehead

Smith đã là một lựa chọn phổ biến của Raptors mặc dù thực tế là mùa giải đại học đơn độc của anh ấy đã bị hủy hoại bởi chấn thương. Ở trạng thái tốt nhất của mình, Smith có một mức trần mà rất ít triển vọng không thuộc Wemby trong lớp này có thể chạm tới ở mặt tấn công của quả bóng. Với tư cách là người bảo vệ điểm hoặc người ghi bàn ngoài bóng, Smith có thể nhận được xô.

Wallace trông giống như kiểu cầu thủ sẽ phát triển mạnh ở Toronto, vì anh ấy là một vận động viên bắn súng và hậu vệ xuất sắc. Dù có hay không có Fred VanVleet trở lại, Raptors sẽ rất khôn ngoan khi bổ sung anh ấy, ngay lập tức hạ gục người bảo vệ quan điểm của họ cho tương lai và Người đàn ông thứ sáu của ngày hôm nay.

Whitehead là một tuyển thủ hàng đầu dễ bị chấn thương khác với số liệu thống kê đáng thất vọng ở trường đại học, nhưng sự phát triển của anh ấy thành một vận động viên bắn súng ưu tú là một bất ngờ đáng hoan nghênh. Với một số hàng phòng ngự cánh gần như ưu tú và một trò chơi tấn công tinh tế xuất hiện trong cuốn băng thời trung học của anh ấy, Whitehead có thể phát triển mạnh ở Toronto.

Tất cả những mô phỏng đó dường như có một chủ đề chung, vì chúng đều liên quan đến việc Toronto tận dụng một người chơi có thể di chuyển vào bức tranh sân sau và ngay lập tức trở thành người đóng góp. Tất nhiên, Toronto cũng phải đánh dấu vào ô dài hạn và xem liệu bộ ba nào có thể duy trì phong độ cao trong một thập kỷ.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *