Dự thảo giả NBA: Mô phỏng giúp bảo vệ chất lượng đất của Raptors

Toronto Raptors đang tìm kiếm khả năng bắn súng nhiều hơn và có chiều sâu hơn ở sân sau khi họ cố gắng quay trở lại giai đoạn hậu mùa giải. Masai Ujiri đã được trao cơ hội vàng để hoàn thành công việc trong NBA Draft 2023, khi anh ấy sở hữu thứ có thể trở thành lựa chọn số 1 tổng thể. 13.

Raptors đã được liên kết với nhiều người bảo vệ hàng đầu trong dự thảo này. Cason Wallace của Kentucky thi đấu như một Fred VanVleet vĩ đại hơn ở phong độ tốt nhất của anh ấy, Keyonte George của Baylor là một mũi nhọn tấn công đầy tiềm năng và Nick Smith của Arkansas là một nhóm có tiềm năng ghi bàn thô.

Tuy nhiên, trong một bản dự thảo có thể sẽ chứng kiến ​​​​nhiều hậu vệ hàng đầu của tòa án bay khỏi bảng, không có gì đảm bảo rằng tất cả họ sẽ ở đó. Trong một kịch bản như vậy, Raptors có thể phải nhắm mục tiêu vào game bắn súng tốt nhất với trần tấn công cao nhất hiện có và gọi nó là một ngày.

Trình mô phỏng dự thảo giả mới của FanSpo diễn ra một kịch bản trong đó Raptors ở vị trí thứ 13, nhưng Wallace, George và Smith đều không thành công. Nếu điều này thành hiện thực, FanSpo có vẻ tin rằng Jett Howard của Michigan sẽ là một lựa chọn cho những Raptors đang cần nổ súng.

Toronto Raptors có dự thảo Jett Howard không?

Là sinh viên năm nhất lớp 6-8, con trai của huấn luyện viên Michigan Juwan Howard, Jett ghi trung bình 14,2 điểm mỗi trận trong khi thực hiện 37% số lần ném 3 điểm. Giữa anh ấy và người bảo vệ quan điểm nổi bật Kobe Bufkin, Ann Arbor có một số triển vọng đáng để phát triển cho Raptors.

Howard có khả năng lên giá khi cần, mặc dù thuộc tính tấn công tốt nhất của anh ấy có thể là cách anh ấy có thể ghi bàn mà không cần cầm bóng. Việc cha anh ấy là một huấn luyện viên NBA nổi tiếng và thành công có thể giúp anh ấy thích nghi với cuộc sống ở cấp độ chuyên nghiệp.

Mặc dù anh ấy có nhiều tiềm năng phòng thủ, nhưng phần lớn lợi thế của anh ấy trong lĩnh vực đó là khả năng phóng chiếu hơn là khả năng sản xuất hữu hình, điều này có thể cản trở Ujiri. Toronto phải sẵn sàng nuốt chửng một số nỗi đau ngày càng nghiêm trọng với Howard khi họ cố gắng gây thêm nhiều hành vi phạm tội cho băng ghế dự bị của mình.

Mặc dù anh ấy không có khả năng phòng ngự khi tắc bóng như Wallace, khả năng tạo ra cú sút của George hay khả năng ghi bàn của Smith, nhưng anh ấy có một bộ kỹ năng rất quý giá có thể giúp anh ấy trở thành một cầu thủ vững chắc trong nửa thập kỷ tới. Howard, ở trạng thái tốt nhất của anh ấy, có thể dễ dàng ghi 20 điểm mỗi trận, đây là một cách sử dụng tốt lựa chọn trong phạm vi này.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *