Dự thảo của Raptors: Kobe Bufkin có thể nổi lên như một ngôi sao kết hợp

Các nhà tiên đoán dự thảo giả dường như tin rằng giám đốc điều hành Toronto Raptors Masai Ujiri thực sự thích bất cứ điều gì Juwan Howard làm ở Michigan. Jett Howard, cánh của Người Sói, không chỉ là một lựa chọn hấp dẫn trong đợt dự tuyển giả cho Toronto, mà người bảo vệ quan điểm Kobe Bufkin cũng đã phải vật lộn để lọt vào ý thức tập thể của nhóm người hâm mộ này.

Trong khi Howard là cái tên hào nhoáng hơn, thì Bufkin mới là người thường xuyên bị buộc tội. Bufkin ghi trung bình 14,0 điểm, 4,5 rebounds và 2,9 kiến ​​tạo mỗi trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Wolverines, mặc dù không phải lúc nào anh ấy cũng thấy những con số của mình chuyển thành chiến thắng.

Bufkin đã nổi lên trong các bảng dự thảo trong những tháng gần đây và anh ấy có thể là một cái tên đáng chú ý khi NBA Combine đến gần. Những người chơi phát triển mạnh về sự bùng nổ sẽ được biết đến trong buổi giới thiệu này và Bufkin có thể không khác.

Mặc dù anh ấy không ở cấp độ của những triển vọng Nick Smith/Keyonte George/Cason Wallace, những người đã thống trị phần lớn cuộc thảo luận về dự thảo của Raptors ngay từ đầu trong quá trình này, nhưng ý tưởng về một người bảo vệ năng động như Bufkin với khả năng nhận được xô ở một clip ngớ ngẩn khi nóng hổi có thể là thứ mà Masai Ujiri đang tìm kiếm. .

Có phải Toronto Raptors phác thảo Kobe Bufkin?

Bufkin có thể bay tới vành đai trong nháy mắt, bước đầu tiên nhanh nhẹn và khả năng tạo ra những cú sút từ nhiều góc độ khác nhau đã giúp ích rất nhiều cho anh ấy ở trường đại học. Khả năng bắn súng chắc chắn, nhưng khả năng xuyên thấu bên trong của anh ấy mới là thứ sẽ giúp anh ấy được trả giá cao.

Điều nổi bật về Bufkin là sự linh hoạt trong lối chơi của anh ấy. Một cầu thủ dứt điểm thuận tay trái xảo quyệt, người có thể dứt điểm dễ dàng trong khi thể hiện các kỹ năng chuyền bóng cao cấp hơn nhiều so với chỉ số hỗ trợ của anh ấy, Bufkin sẽ không gặp vấn đề gì khi trở thành một cầu thủ luân chuyển ngay lập tức.

Như thường xảy ra với các hậu vệ trẻ, Bufkin có thể cần bổ sung thêm một số trọng lượng cho bộ khung của mình nếu anh ấy muốn có cơ hội ở vị trí hậu vệ ở cấp độ tiếp theo. Mặc dù anh ấy đã có một chút thành tích trong trận đấu này, nhưng vấn đề có lẽ không đủ tệ để Toronto không muốn chọn anh ấy.

Bufkin có thể không phải là ứng viên có triển vọng tốt nhất nếu xét về tác động ngay lập tức trong Năm 1, nhưng tài năng của anh ấy là rất rõ ràng. Với một số thay đổi được thực hiện bởi một huấn luyện viên tấn công có lịch sử dày dặn về mặt bóng đó, Toronto cuối cùng có thể tìm được người thay thế VanVleet.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *