Dự thảo của Raptors: 3 cầu thủ SEC sẽ chọn trong Dự thảo NBA 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể phải tiến về phía nam để tìm kiếm triển vọng lớn tiếp theo để trở thành một ngôi sao. NBA Draft 2023 có nhiều cầu thủ chắc chắn sẽ được chọn ở vị trí số 1. 13 về tổng thể, đặc biệt là SEC đưa ra nhiều triển vọng vòng đầu tiên chất lượng.

Để dành Raptors cho 6-8 người chơi có thể di chuyển tốt với kích thước của họ có thể mang lại cho họ một hoặc hai người chơi thú vị đang trôi nổi quanh rìa xổ số. Tuy nhiên, đội này dự kiến ​​​​sẽ sử dụng lựa chọn đầu tiên của họ là một thủ môn có thể biến đội thành một đội tấn công đáng gờm hơn.

Toronto đã không đạt được nhiều thành công khi tìm kiếm tài năng của SEC trong quá khứ, vì những người chơi giỏi nhất của họ đến từ ACC, Big Ten và WAC. Năm nay có thể khác, vì rất nhiều triển vọng trong Top 20 đến từ một trong những hội nghị hay nhất của môn bóng rổ đại học.

Raptors cần xem xét một trong ba người chơi này nếu họ quyết định thêm một người chơi từ SEC vào nhóm. Mặc dù cả ba đều có các bộ kỹ năng khác nhau, nhưng Toronto sẽ có thể đưa họ vào vòng luân chuyển và giúp họ sớm đạt được thành tích cao nhất.

Dự thảo Toronto Raptors: 3 người chơi SEC để xem xét dự thảo.

3. GG Jackson, PF, Nam Carolina

Jackson là nạn nhân của hoàn cảnh, vì cựu tuyển thủ hàng đầu (mới chỉ 18 tuổi) đã chọn phân loại lại thay vì tiếp tục chu kỳ tuyển dụng hiện tại. Mặc dù anh ấy được dự đoán là lựa chọn ở giữa vòng đầu tiên, nhưng anh ấy đang được thảo luận là lựa chọn số 1 về tổng thể. 1 tiềm năng vào năm 2024 trước năm đầu tiên của anh ấy với Gamecocks.

Jackson ghi trung bình 15,4 điểm và 5,9 rebounds mỗi trận cho một đội Nam Carolina, những người thường rất hài lòng khi lăn bóng cho anh ấy và hy vọng anh ấy có thể làm nên điều kỳ diệu. Ngay cả sau một số thử thách khó khăn, tài năng bóng rổ thuần túy của anh ấy xuất sắc đến mức GM vẫn không cho anh ấy ra khỏi Vòng 1.

Dự thảo Toronto Raptors: GG Jackson còn trẻ nhưng tài năng.

Những tiêu cực, như Keyonte George của Baylor, bắt nguồn từ sự bất tài. Một người đàn ông to lớn bắn 38% từ sàn (32% khi ném 3 điểm) là không thể chấp nhận được và điều đó cho thấy Jackson cần bao nhiêu thời gian phát triển ở G League trước khi anh ấy có thể được tin tưởng để giữ vị trí của mình ở NBA.

Anh ấy thô sơ, và khả năng phòng thủ của anh ấy rất tệ, nhưng những tiềm năng mà anh ấy thể hiện ở trường đại học sẽ giúp anh ấy được đánh giá cao. Mặc dù Toronto có rất nhiều sức mạnh về phía trước, nhưng việc bổ sung thêm một cầu thủ nữa vào danh sách chỉ dựa trên tiềm năng là điều có thể giúp Masai Ujiri quyết định.

Kế tiếp: Một bảo vệ bị thương

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *