Dự kiến ​​trần và sàn của Joe Ingles cho năm 2024

Orlando Magic tham gia đại lý tự do với tư cách là một trong số ít đội trong giải đấu có giới hạn phòng đáng kể. Tuy nhiên, nhóm dự kiến ​​​​sẽ không sử dụng tất cả.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã tuyên bố mùa giải 2024 sẽ là mùa giải để trưởng thành và phát triển cũng như tự đánh giá sau mùa giải đầy hứa hẹn của đội. Đây là một đội không muốn gây tiếng vang lớn.

Tuy nhiên, ai cũng hiểu Phép thuật không phải là một bộ trang phục hoàn hảo. Họ đã phải có một khởi đầu 5-20 vì chấn thương cũng như phải có một kết thúc đầy hứa hẹn 29-28 cho mùa giải. Họ vẫn thấy mình nằm ngoài bức tranh hậu mùa giải, mặc dù là đội cuối cùng không tranh chấp.

Đội vẫn cần thực hiện một số bổ sung để trở thành một đội nghiêm túc hơn sau mùa giải.

Sự bổ sung lớn nhất cho đội chắc chắn là tân binh Anthony Black và Jett Howard. Nhưng việc bổ sung lão tướng Joe Ingles cũng là một bước tiến lớn của đội.

Orlando Magic đã thêm cựu binh Joe Ingles vào mùa giải tới. Phép thuật có thể mong đợi điều gì từ tay thiện xạ kỳ cựu? Rất nhiều đặc biệt là khi anh ấy trở nên tốt hơn.

Việc ký hợp đồng với Ingles có thời hạn hai năm, trị giá 22 triệu đô la trong mùa giải này là “cú hích lớn” của Orlando trong vai trò đại lý tự do của NBA. Ingles đã trải qua mùa giải trước với Milwaukee Bucks và tám mùa giải trước đó với Utah Jazz.

Bản hợp đồng này mang đến cho Orlando một sự hiện diện kỳ ​​cựu mới trong phòng thay đồ trẻ. The Magic là đội trẻ thứ tư trong giải đấu với độ tuổi trung bình là 23,94 tuổi. Tiền đạo 35 tuổi của NBA nên giúp đỡ đội bóng bằng sự khôn ngoan của mình – điều mà cầu thủ người Anh đã nói một cách gay gắt.

Nhưng những kỳ vọng thực tế hay những thăng trầm cho Ingles trong mùa giải tới là gì? Anh ấy có thể làm gì để giúp Phép thuật có nhiều con đường hướng tới một nền văn hóa chiến thắng lớn hơn có thể thấy mình cạnh tranh một cách thường xuyên?

Trần nhà: Ingles có thể là một cầu thủ dự bị/đóng vai có giá trị với một cú sút chí mạng

Chắc chắn không có gì bí mật với bất kỳ ai rằng Orlando Magic rất cần hai thứ trong mùa giải này: Khả năng bắn theo chu vi và độ sâu của cánh.

Ingles giúp đáp ứng cả hai nhu cầu đó bằng sự linh hoạt của anh ấy khi chơi ở cả hai vị trí chạy cánh và thậm chí có thể chơi một số ở vị trí tiền đạo – theo Basketball-Reference, anh ấy đã chơi 56% số phút ở vị trí tiền đạo nhỏ và 36% số phút ở vị trí tiền đạo trong năm nay cuối cùng và lên đến 84 phần trăm số phút của anh ấy ở trạng thái mạnh mẽ trong suốt mùa giải 2020 với Utah Jazz.

Anh ấy cũng là một tay bắn 3 điểm rất giỏi và vượt qua vòng cấm. Ngay cả trong một mùa giải hơi hạn chế vào năm ngoái với Milwaukee Bucks (anh ấy đã chơi năm đầu tiên trở lại sau ACL bị rách), nơi anh ấy ghi trung bình 6,9 điểm mỗi trận và sút sâu 40,9% với 3,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 22,7 phút mỗi trận.

Ingles sẽ có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà Phép thuật cần và trải rộng mặt bằng và giữ bóng di chuyển cho một đội trẻ chỉ cần bí quyết kỳ cựu.

Khả năng thích ứng với vai trò đó là có thể đối với Milwaukee Buck trước đây. Anh ấy có tỷ lệ ba điểm trong sự nghiệp là 40,9%. Anh ấy đã đăng một tỷ lệ phần trăm tương tự vào mùa giải trước với Bucks và đó là một trong những mùa bắn súng vòng ngoài tốt nhất của anh ấy.

Khả năng bắn ba điểm của Ingles đã vượt qua mùa trước khi anh còn khoác áo Milwaukee. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử Utah Jazz.

Orlando là đội cần trợ giúp với cú sút ba điểm. Mùa giải trước, họ xếp thứ sáu về số lần thực hiện 3 điểm (833) và kém thứ 7 giải đấu về tỷ lệ 3 điểm (34,6%). Họ cũng thực hiện ít nỗ lực giành 3 điểm thứ hai trong trò chơi, thường để lại những lỗ hổng phải đào sâu do hoạt động từ sâu kém hiệu quả.

Những con số bắn súng này có thể trở nên tốt hơn theo thời gian với một người chơi như Ingles, người có thể đạt mốc 40% từ sâu một cách nhất quán. Mùa trước, cầu thủ ghi ba điểm tốt nhất của Orlando theo tỷ lệ phần trăm mùa trước là Gary Harris, người đã sút 43,1% từ ngoài vòng cung.

Trên thực tế, Magic không có người chơi nào bắn tốt hơn 40 phần trăm từ ba người chơi trung bình ít nhất 20 phút mỗi trận. Cầu thủ duy nhất có 40% cộng thêm 3 điểm là Jonathan Isaac (người chơi trung bình khoảng 11 phút mỗi trận và chỉ ra sân 11 lần trong cả mùa giải).

Ingles có thể hoàn thành một trò chơi tương tự như Harris ‘bằng cách đóng vai trò bắn súng nặng từ cánh thay vì tấn công từ phía sau.

Nhưng câu chuyện liên quan: Trò chơi cân bằng của Franz Wagner có thể là vũ khí lớn nhất của Orlando Magic

The Floor: Anh ấy có thể đóng vai trò là người cung cấp sự khôn ngoan bằng kinh nghiệm của mình trong giải đấu.

Orlando Magic vẫn nằm trong số năm đội trẻ nhất giải đấu. Việc bổ sung Joe Ingles 35 tuổi khiến anh ấy trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất trong danh sách. Không có người chơi nào khác trên 30 tuổi (Gary Harris là một cựu chiến binh ở tuổi 29).

Tất nhiên, cùng với tuổi tác, những điểm yếu của Ingles có thể bắt đầu bộc lộ, bao gồm cả những con số ghi bàn của anh ấy từ một góc độ tổng thể. Anh ấy đã không vượt quá 300 lần ghi bàn trong hai mùa giải qua và thực sự không cống hiến được nhiều ở hàng thủ.

Ngoài ra, anh ấy đã mất hai năm để xé ACL của mình. Trong khi các cầu thủ thường cần một mùa giải thi đấu trọn vẹn để hồi phục hoàn toàn chấn thương, thì Ingles ngày càng già đi và việc trở lại phong độ đỉnh cao với Utah Jazz có thể khó khăn.

Về phần mình, Ingles cho biết anh cảm thấy tốt hơn sau khi trải qua giai đoạn cuối của quá trình hồi phục vào năm ngoái ở Milwaukee. Trò chơi của anh ấy không dựa vào thể thao nên anh ấy có thể thua một bước trong phòng thủ, nhưng anh ấy vẫn phải hiệu quả.

Anh ấy cũng hoàn toàn thành công hoặc bỏ lỡ với những pha kiến ​​​​tạo và những con số phục hồi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đưa ra những con số tốt hơn ở hạng mục đó trong khi với Jazz có trung bình bốn lần bật lại mỗi trận và có lúc gần sáu pha kiến ​​​​tạo mỗi trận khi ở Utah.

Tuy nhiên, kể từ mùa giải 2020, những con số này đã giảm đi và hiện tại anh ấy đã có dưới 200 lần rebound và kiến ​​tạo trong hai mùa giải qua. Anh ấy đã xé ACL của mình vào giữa mùa giải 2022 và vì vậy, trọng tâm của anh ấy trong năm qua là đưa anh ấy trở lại sàn đấu.

Điểm yếu này có thể là đáng kể và có thể hạn chế giá trị mà Ingles mang lại trên sàn đấu khi kiến ​​tạo cho đồng đội của anh ấy và giữ cho các trận đấu của anh ấy có tổng số điểm thấp. Nhưng, anh ấy chắc chắn có thể là tấm gương cho những người trẻ hơn, phát triển các cầu thủ trong đội khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, Ingles có một cú nhảy có thể hồi sinh cú đánh của Phép thuật từ bên ngoài vạch ba điểm. Tỷ lệ ba điểm của anh ấy vẫn là một mức cao trong sự nghiệp và anh ấy có thể mang ngòi nổ của mình đến Orlando.

Tuy nhiên, lỗi của tuổi tác có thể bắt kịp anh ta và phơi bày những điểm yếu đang bắt đầu xuất hiện trong trò chơi của anh ta.

Kế tiếp: Orlando Magic dường như tin rằng họ có thể tin tưởng vào Jonathan Isaac

Bản hợp đồng của Orlando tạo ra một sự bổ sung cho độ sâu của cánh phía sau những người như Paolo Banchero và Franz Wagner, đồng thời giúp họ gặp khó khăn trong việc bắn súng trong bộ phận ba điểm.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 21:02 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 21:02 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *