Dự đoán vai trò của Shaedon Sharpe cho Blazers mùa tới

Shaedon Sharpe trở nên mạnh mẽ cho Portland Trail Blazers vào cuối mùa giải tân binh của anh ấy.

Là một thanh niên 19 tuổi chưa chơi một phút nào ở bất kỳ cấp độ nào giữa trường trung học và NBA – không có trường đại học, G-League Ignite, Overtime Elite hay các giải đấu nước ngoài – Sharpe vẫn còn rất nhiều triển vọng.

Anh ấy là một bí ẩn, mặc dù là một bí ẩn bùng nổ, thể thao, tài năng. Người ta không biết lượt chọn tổng thể thứ bảy trong NBA Draft 2022 sẽ chơi bao nhiêu hoặc anh ấy sẽ thể hiện tốt như thế nào trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Anh ấy đã chơi xuất sắc từ rất sớm, thậm chí còn ghi được 8 bàn thắng từ băng ghế dự bị trong 14 trận đầu tiên của Portland khi Blazers khởi đầu đầy hứa hẹn với tỷ số 10-4. Sharpe có 12 điểm trong cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp.

Thời gian thi đấu của anh ấy dao động trong khoảng 15-20 phút trong phần lớn thời gian của mùa giải. Bất chấp tài năng rõ ràng của mình, anh ấy cần phải trở nên tốt hơn ở những điều nhỏ nhặt để nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups – luân chuyển phòng ngự, di chuyển không bóng, chơi theo sơ đồ.

Sau đó, Portland tự loại mình ra khỏi cuộc đua sau mùa giải, ngồi dưới những cầu thủ cốt lõi của mình và để một tân binh tiếp quản. Kết quả là đầy hứa hẹn, để nói rằng ít nhất.

Sau khi Damian Lillard nghỉ thi đấu trong mùa giải vào ngày 24 tháng 3 và Sharpe được trao chìa khóa, anh ấy đã chơi hơn 35 phút mỗi đêm và ghi trung bình 23,7 điểm, 5,8 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo trên tỷ lệ sút 46/36/78. Anh ấy có các ván 24, 29, 30, 27, 27 và 26 điểm.

Anh ấy cũng có 3 lần quay đầu trong 5 lần khác nhau và ít nhất 5 lần trong 3 lần khác trong khoảng thời gian 10 trận đấu đó. Đó là những nỗi đau ngày càng lớn của một cầu thủ non nớt.

Tuy nhiên, Sharpe đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có nhiều phút hơn; tuy nhiên, anh ấy cũng chỉ ra rằng anh ấy cần tiếp tục học trò chơi NBA.

Portland mong đợi gì từ ngôi sao tiềm năng của mình trong mùa thứ hai?

Dự đoán vai trò tiềm năng của Shaedon Sharpe cho Trail Blazers 2023-24

Vai trò số 1 – Không có

Có thể Sharpe sẽ không ở Portland vào mùa giải tới. Nếu bộ não của Blazers quyết định rằng đáng để đánh đổi một tài sản trong tương lai để trao cho Damian Lillard ngôi sao thứ hai và một suất thực sự tại chức vô địch NBA, thì cánh bùng nổ đã chứng minh rằng anh ấy có thể ghi bàn ở cấp độ chuyên nghiệp và chỉ mới 20 tuổi chắc chắn sẽ là chip. thương mại thú vị.

Đó có phải là lời kêu gọi phù hợp hay không vẫn còn phải tranh luận, nhưng nếu Sharpe thi đấu ở Toronto, Boston, Brooklyn, Miami, New York hoặc bất kỳ thành phố nào khác vào năm tới, thì việc tập luyện này sẽ là một cuộc tranh luận.

Người hâm mộ Blazers có thể xem Shaedon có khả năng (có khả năng) phát triển thành một ngôi sao ở nơi khác và tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

Vai trò số 2 – Lượt người chơi

Điều này sẽ tương tự như vai trò của Sharpe trong năm 2022-23.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước khi chơi 22,2 phút mỗi trận, xếp thứ sáu trong đội đối với bất kỳ cầu thủ nào đã chơi hơn 40 trận. Tuy nhiên, điều đó hơi sai lệch với sự thúc đẩy vào cuối mùa giải và anh ấy cũng đứng sau Matisse Thybulle và Cam Reddish theo hướng của Billups khi họ đến thời hạn giao dịch.

Nếu không có nhiều thay đổi trong mùa giải này – Lillard và Simons trở lại, Portland tái ký hợp đồng với Jerami Grant, và các bản nâng cấp vào mùa hè ở dạng kích thước và chiều sâu – Sharpe có thể là người thứ bảy hoặc thứ tám có thể cung cấp năng lượng vi sóng và ghi bàn trong khi anh ấy tiếp tục phát triển cân bằng.trò chơi.

Vai trò số 3 – Người đàn ông thứ sáu

Đây có thể là vai trò lý tưởng cho cả đội và người chơi. Nếu Blazers tranh tài ở mùa giải tới nhưng không thế chấp toàn bộ tương lai của họ, Sharpe vẫn sẽ là một phần quan trọng của đội đá playoff, nhưng anh ấy sẽ không bị buộc phải trở thành lựa chọn tấn công số 1. 2 hoặc 3.

Giả sử các lựa chọn trong Dự thảo NBA năm 2023 của Simons và Portland được trao đổi để lấy các ngôi sao cấp cao hoặc nhiều cầu thủ có vai trò cấp cao thay vì các siêu sao có thể thay đổi trận đấu. Điều đó sẽ khiến Lillard, Grant, Nurkic, có thể là Thybulle và Người chơi X bắt đầu trong khi trao cho Billups ứng cử viên Người đàn ông thứ sáu của năm vào sân từ băng ghế dự bị ở Sharpe.

Vai trò số 4 – Lựa chọn tấn công hàng đầu

Nếu Portland không thể có được thứ mà Dame đang tìm kiếm, rất có thể anh ấy đã đổi chác và giành được một danh hiệu xứng đáng ở nơi khác. Trong kịch bản đó, Blazers có thể quyết định cho nổ tung toàn bộ.

Không có lý do gì để giữ Grant. Nurkic sẽ là ứng cử viên thương mại có nhiều khả năng hơn. Đó sẽ là những cầu thủ trẻ và những lựa chọn dự thảo trong tương lai.

Điều đó sẽ để chìa khóa cho hành vi phạm tội — và nhượng quyền thương mại — nằm trong tay Sharpe và Simons.

Kế tiếp: Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Đó có thể không phải là công thức cho một mùa chiến thắng, nhưng nó chắc chắn sẽ là một mùa thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *