Dự đoán trước mùa giải về cựu cầu thủ Sixers vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trại huấn luyện NBA 2023 đang đến rất nhanh và vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về Philadelphia 76ers lúc này. Thay vì tập trung vào những điều chưa biết, tập trung vào những điều đã biết có thể là cách tốt nhất cho sức khỏe tinh thần của người hâm mộ.

Tôi đã viết một bài báo bốn năm trước về các cựu 76ers vẫn còn ở NBA và bài báo này có tiền đề tương tự, tập trung vào vai trò/mùa giải của họ trông như thế nào. Nói rõ hơn, chỉ những cầu thủ đã chơi ít nhất một trận với Philly và hiện đang có tên trong danh sách NBA mới được đưa vào danh sách này. Với nội dung đó, chúng ta hãy nhìn vào 32 cựu sinh viên Sixers.

Dự đoán trước mùa giải về cựu cầu thủ Philadelphia 76ers: Triển lãm 10, cầu thủ hai chiều và cầu thủ cuối sân dự bị

Mùa trước Sixers có Nhà vô địch Slam Dunk Mac McClung theo hợp đồng hai chiều. Người bảo vệ bay cao đã gia nhập Orlando Magic trên Triển lãm 10 ưu đãi, Per Jason Beede của Orlando Sports. Ngay cả khi anh ấy không lọt vào danh sách của họ, đội G-League của họ, Osceola Magic sẽ có Quyền G-League nên sẽ kết thúc thời gian của anh ấy với Sixers. Nhiều khả năng McClung sẽ chơi cho Magic ở G-League mùa này nhưng hy vọng anh sẽ bảo vệ được danh hiệu Slam Dunk của mình.

Đương kim vô địch NBA Denver Nuggets đã chuyển tiếp Braxton Key theo hợp đồng hai chiều. Key chơi cho Philly theo hợp đồng 10 ngày hai năm trước. Key là một trò chơi phòng thủ và có thể sẽ không có nhiều trận đấu tại NBA trong năm nay với sự cạnh tranh của Nuggets.

Phoenix Suns không có nhiều chiều sâu bảo vệ điểm thực sự trong danh sách, vì vậy việc có Saben Lee theo hợp đồng hai chiều quan trọng hơn hầu hết các thỏa thuận hai chiều ở NBA. 76ers đã có thỏa thuận hai chiều với Lee ở mùa giải trước trước khi từ bỏ anh ấy. Phoenix có thể sử dụng anh ta đôi khi trong mùa giải này dựa trên sức khỏe của chiều sâu bảo vệ tổng thể của họ và thực tế anh ta là một trong hai người bảo vệ điểm thực sự trong danh sách.

Cảm giác như mãi mãi khi JaValee McGee chơi sáu trận với Philly trong mùa giải 2014-15. Kể từ khi rời Philly, McGee đã trở thành một cựu binh được kính trọng và giành được ba chức vô địch NBA. Trung tâm kỳ cựu đã được Dallas Mavericks miễn trừ và được Sacramento Kings ký hợp đồng với mùa giải này. Anh ấy có thể sẽ là trung phong của chuỗi thứ ba với Domantas Sabonis và Alex Len dẫn trước anh ấy trên bảng xếp hạng độ sâu.

Toronto Raptors có vẻ gần với việc xây dựng lại hơn là cạnh tranh một suất đá playoff ở Eastern Conference, điều đó có nghĩa là cựu binh Thaddeus Young sẽ không được thi đấu nhiều phút trong mùa giải này như anh ấy đã làm trong mùa rưỡi trước. Tiền đạo 35 tuổi bắt đầu sự nghiệp với Sixers từ năm 2007 đến 2014

Washington Wizards đang xây dựng lại đã tìm cách mời được ông lớn Mike Muscala tham gia giao dịch với Boston Celtics, trong đó Kristaps Porzingas đã đến Boston. Muscala có thể sẽ là cố vấn kỳ cựu cho đội trẻ của Washington. Muscala đã thi đấu xuất sắc cho Philly trong mùa giải 2018-19 trước khi trở thành một phần của thương vụ Tobias Harris.

Việc bổ sung DeAndre Jordan là một trong những sai lầm lớn nhất mà chủ tịch điều hành bóng rổ của Sixers Darryl Morey đã mắc phải trong nhiệm kỳ của mình. Tuy nhiên, Jordan đã tìm được mái ấm cho Nuggets, nơi anh là một cựu binh và đã có thể giành được danh hiệu NBA mùa trước.

Người hâm mộ Sixers nên vui mừng khi trung phong cao 7 foot 3 Boban Marjonavic có thể tái ký hợp đồng với Houston Rockets trong mùa giải này. Cựu cầu thủ được người hâm mộ yêu thích từ mùa giải 2018-19 vẫn là thủ lĩnh kỳ cựu của đội Houston Rockets trẻ.

Kế tiếp: Vai trò không chắc chắn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *