Dự đoán nơi mỗi đại lý miễn phí của Toronto Raptors đã ký

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors sẽ là một trong những đội tích cực nhất trong cơ quan tự do. Hóa ra, khi ba trong số sáu cầu thủ hàng đầu của bạn dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường mở, kính hiển vi phản đối mùa giải có thể tập trung vào bạn. Đây là một sự thay đổi tốc độ đột ngột so với một vài chu kỳ trái vụ vừa qua.

Raptors có trung vệ Jakob Poeltl, đội trưởng Fred VanVleet và hậu vệ trẻ xuất sắc Gary Trent Jr. phù hợp với một ngày trả lương lớn, với hai người sau gần như chắc chắn sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của họ và tìm kiếm các giao dịch đắt tiền hơn bên ngoài Canada vào mùa hè này.

Raptors sẽ cố gắng thay đổi, nhưng ném đứa bé ra ngoài bằng nước tắm và đốt mọi thứ xuống đất không phải là ý tưởng hay nhất. Họ có thể sẽ cố gắng mang về một số cái tên tốt nhất của họ trong bối cảnh cạnh tranh từ khắp giải đấu cho các dịch vụ của họ.

Đã đến lúc xem xét các đại lý tự do của Raptors và tìm ra ai là người lãnh đạo trong câu lạc bộ của ba cầu thủ này. Họ sẽ trở lại Toronto hay để họ treo cổ trong một động thái thực sự gây bất ổn cho đội này?

3 cầu thủ tự do của Toronto Raptors sẽ ký ở đâu?

C Jakob Poeltl

Poeltl đã được coi là một chốt chặn ảo để trở lại Raptors, vì Toronto có thể lên kế hoạch cho anh ấy chơi nhiều mùa giải với đội khi họ cam kết rất nhiều vốn dự thảo để có được anh ấy. Điều đó có ý nghĩa, vì Raptors trông giống như một hành vi phạm tội hợp pháp khi Poeltl có mặt trong nhóm.

Sau khi thi đấu gần hết mùa giải mà không có một trung phong thực sự không phải tân binh trong vòng quay, Poeltl đã thay đổi thế trận cho Raptors. Khả năng hoàn thiện tuyệt vời của anh ấy không chỉ là một tài sản khổng lồ và màn hình của anh ấy tạo ra chất xúc tác để cải thiện hiệu quả gắp và cuộn, mà anh ấy còn là một trong những ông lớn bảo vệ vành xe tốt nhất tại Hội nghị phía Đông.

Toronto Raptors nhiều khả năng sẽ giữ chân Jakob Poeltl.

Poeltl hoàn toàn không phải là nhân tố tấn công khi anh ấy ở xa rổ, nhưng Raptors vẫn sẽ đưa anh ấy trở lại. Với rất nhiều cầu thủ cầm bóng cần hàng loạt cú sút mỗi đêm, việc Poeltl đã chứng tỏ là một cầu thủ tấn công chắc chắn khi không có bóng khiến anh ấy có giá trị trong danh sách này.

Masai Ujiri đã dành cho Poeltl nhiều lời khen ngợi vào đầu mùa giải, gọi anh ấy là trung tâm Top 10 của giải đấu. Đó chắc chắn là lời khen ngợi cao, và nó cho thấy văn phòng phía trước sẽ vấp ngã nếu điều đó có nghĩa là họ có thể đưa anh ta trở lại trong một hợp đồng dài hạn trong nhiều năm.

Điểm đến: Toronto Raptors

Kế tiếp: Gary Trent Jr.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *