Dự đoán loạt trận thứ hai của 76ers-Celtics

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Philadelphia 76ers chuẩn bị đối đầu với Boston Celtics ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp NBA 2023. Với việc Joel Embiid không thể thi đấu trong Ván 1 do bị bong gân đầu gối, Celtics được coi là ứng cử viên nặng ký.

Tuy nhiên, chúng ta đã từng chứng kiến ​​Embiid thi đấu qua cơn đau và chấn thương trong quá khứ. Danh hiệu “đáng ngờ” không bao giờ có ý nghĩa gì với Embiid khi vòng loại trực tiếp diễn ra, vì vậy có thể – chỉ có thể thôi – anh ấy thi đấu. Và nếu Sixers lấy lại MVP của họ sớm hơn thì cũng không thể loại hoàn toàn Philadelphia.

Dù bằng cách nào, Sixers sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong những tuần tới. Celtics từ lâu đã là một trận đấu có vấn đề. Jayson Tatum và Jaylen Brown được cho là những cú đấm một hai mạnh nhất NBA, và chiều sâu từ trên xuống dưới của Celtics gần như không có đối thủ. Joe Mazzulla là một huấn luyện viên còn non kinh nghiệm, nhưng anh ấy đã về nhất trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm; Trong khi đó, mọi người hâm mộ Sixers đều phàn nàn về sự bướng bỉnh của Doc Rivers ở điểm này hay điểm khác.

Chúng tôi đã tổng hợp một số người đóng góp tại The Sixer Sense để đưa ra các dự đoán về loạt trận cho vòng thứ hai.

NBA Playoffs: Dự đoán vòng 2 cho 76ers vs Celtics

– Christopher Kline

Hãy thẳng thắn. Celtics luôn có số Sixers ở vòng loại trực tiếp. Al Horford đã bảo vệ Joel Embiid tốt hơn bất kỳ ai, Marcus Smart có lẽ là hậu vệ James Harden hay nhất NBA, và Tyrese Maxey trong lịch sử đã phải vật lộn để phá vỡ hàng phòng ngự hỗn loạn của Boston.

Yếu tố trong các câu hỏi về sức khỏe của Embiid và thật khó để cảm thấy tự tin. Tôi nghĩ một đội Sixers hoàn toàn khỏe mạnh có thể đánh bại Boston. Trên thực tế, có một thế giới mà tôi chọn Sixers để giành chiến thắng trong loạt trận. Boston vừa trải qua sáu trận đấu với Atlanta Hawks với tỷ số 41-41, và họ không còn xa để tiến tới bảy trận đấu. Đó không phải là một sự tung hứng vô song.

Nhưng thật không may, Sixers không hoàn toàn khỏe mạnh. Embiid dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ ít nhất một hoặc hai trận đấu. Nếu bằng một phép màu nào đó mà anh ấy có thể thi đấu, có lẽ anh ấy sẽ thi đấu với một cái nẹp đầu gối rất lớn và rất đau. Nó sẽ không phải là Embiid ở dạng MVP đỉnh cao 100%.

Ngoài ra còn có bệnh đầu gối của James Harden để xem xét. Tay vợt 33 tuổi đã phải đối mặt với tình trạng đau nhức của Achilles vào cuối mùa giải và có vẻ sẽ tiếp tục vào vòng đầu tiên gặp Brooklyn. Anh ấy đã bắn dưới 25 phần trăm trong loạt phim – một con số buồn cười. Nếu anh ta không thể liên tục tạo ra lợi thế và trừng phạt hàng thủ của Boston khi lái xe đến vành đai, hành vi phạm tội của Philly sẽ chết chìm trong nước. Đặc biệt là nếu Embiid sẽ không trở thành siêu tân tinh hàng đêm.

Celtics gần đây đã có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao, đã lọt vào Chung kết NBA mùa trước. Embiid chưa bao giờ tiến xa đến thế. Chiều sâu của Sixers tốt hơn bao giờ hết, ít nhất là theo tiêu chuẩn của thời Embiid và có nhiều thủ lĩnh kỳ cựu hơn trong danh sách so với những năm trước (cụ thể là PJ Tucker). Nhưng không ai trong số đó cảm thấy quan trọng nếu Embiid không đúng. Và, theo những gì chúng tôi biết, Embiid không đúng.

Dự báo cuối cùng: Celtics trong 5

Kế tiếp: Justin DiVirgilio

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *