Dự đoán hợp đồng Fred VanVleet của Raptors ở FA

Toronto Raptors có một số câu hỏi lớn cần trả lời trong mùa giải, với tư cách là trưởng nhóm của Fred VanVleet trong số đó. Raptors sẽ chọn đưa anh ấy trở lại hay anh ấy sẽ ký hợp đồng ở nơi khác và dành thời gian cho một trong những sự nghiệp tốt nhất trong lịch sử Raptors?

VanVleet dự kiến ​​​​sẽ chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng và kiếm tiền vào một ngày lĩnh lương lớn cuối cùng. Tỷ lệ anh ấy làm điều đó vẫn rất hợp lý mặc dù thực tế là anh ấy đã thi đấu thiếu nhất quán vào năm ngoái đến mức nhiều người hâm mộ đã coi anh ấy là vấn đề chính trong hành vi phạm tội của Raptors.

VanVleet có thể sẽ tận dụng lớp đặc vụ tự do rất kém xung quanh anh ta ở vị trí bảo vệ quan điểm, nghĩa là thiếu các lựa chọn thay thế khả thi để giúp anh ta và một hợp đồng trả lương rất cao cho anh ta trong vài năm. VanVleet có thể nhận được lời đề nghị lớn từ một người nào đó không phải là Raptors.

Hợp đồng của VanVleet trông như thế nào? Mặc dù các đội có thể phải cân nhắc tiềm năng của những gì anh ấy có thể gặp phải trước những rủi ro tiềm ẩn của một hợp đồng lớn như vậy đối với một người bảo vệ quan điểm nhỏ hơn, nhưng anh ấy vẫn sẽ nhận được những gì hứa hẹn là một hợp đồng rất ấn tượng.

Fred VanVleet của Toronto Raptors sẽ nhận được hợp đồng nào trong công ty tự do?

Trong khi Kyrie Irving và James Harden là cầu thủ tự do, cả hai đều đi kèm với một số mối quan tâm bên ngoài tòa án và mức giá tối đa tiềm năng sẽ đảm bảo chỉ những đối thủ tuyệt vọng nhất mới đánh hơi được họ. Ngoài ra, VanVleet và D’Angelo Russell có lẽ là những người giỏi nhất hiện có.

Jalen Brunson kiếm được ít hơn 30 triệu đô la một chút mỗi mùa khi ký hợp đồng với Knicks. Trong khi đó được chứng minh là một thỏa thuận lớn đối với New York, Brunson đã được ký hợp đồng sau 4 năm làm việc ở Dallas, thời gian ít hơn nhiều so với thời gian vô địch của VanVleet với Raptors.

VanVleet có thể đi theo ba hướng khác nhau, tất cả đều kết thúc bằng một ngày trả lương. Anh ấy có thể ở lại với một đội Raptors sẽ làm mọi thứ để giữ anh ấy lại, trở thành một ngôi sao được trả lương cao trong một đội xây dựng lại hoặc tham gia cùng với huấn luyện viên cũ của anh ấy, Nick Nurse, ở Philadelphia.

30 triệu đô la mỗi mùa, đặc biệt là trong một hợp đồng ngắn hơn khoảng ba mùa, có vẻ như là một mục tiêu chắc chắn để VanVleet đạt được. Nếu anh ấy muốn đạt được mức 32 triệu đô la, điều đó sẽ đưa anh ấy ngang hàng với những người như Jamal Murray và De’Aaron Fox, những người giỏi hơn anh ấy rất nhiều hiện tại.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *