Dự đoán giải thưởng NBA Preseason cho mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu vào tuần tới, đây là thời điểm hoàn hảo để xem xét các dự đoán về Giải thưởng NBA trước mùa giải của chúng tôi. Năm ngoái, người hâm mộ Sixers và Joel Embiid đã vui mừng khi Embiid giành được giải MVP NBA đầu tiên trước Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo. Embiid có thể lặp lại? Và liệu một cầu thủ Sixers khác có cạnh tranh giải thưởng NBA không? Hãy bắt đầu với Người điều hành xuất sắc nhất.

ngày 15 tháng 10 năm 2023; Los Angeles, California, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Milwaukee Bucks, Damian Lillard (0) phản ứng với tiền đạo Taurean Prince (12) của Los Angeles Lakers trong hiệp hai tại Crypto.com Arena. Tín dụng bắt buộc: Jonathan Hui-USA Thể thao HÔM NAY

Giám đốc điều hành của năm 2023-24 – Jon Horst, Milwaukee Bucks

Jon Horst đã thực hiện giao dịch lớn nhất trong mùa giải bằng cách mua lại Damian Lillard từ Portland Trailblazers. Động thái này khiến hầu hết mọi người đều bất ngờ, thậm chí có thể là Jon Horst, cho đến khi Giannis Antetokounmpo dường như ép buộc anh bằng cách công khai đặt câu hỏi về tương lai lâu dài của anh với nhượng quyền thương mại Milwaukee Bucks.

Chà, Horst đã đáp lại theo cách tốt nhất có thể và giờ Giannis và Dame được cho là bộ đôi xuất sắc nhất NBA mùa giải tới. Giannis vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng, điều này dường như là mục tiêu hy vọng của văn phòng chính Bucks sau thương vụ Lillard, nhưng đây chắc chắn là một bước đi đúng hướng để giúp anh ký hợp đồng.

Bucks hạt giống 1 đã thua Miami Heat hạt giống 8 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA mùa trước và nhìn chung, hậu mùa giải gần đây của họ thật đáng thất vọng so với thành công thường lệ trong mùa giải mà đội này đã có được từ năm này qua năm khác. Đáng chú ý, Giannis đã bị chấn thương trong loạt trận Heat, nhưng vấn đề là đội hình này lẽ ra phải có nhiều hơn một chức vô địch để thể hiện. Một động thái tuyệt vời của Horst đã giúp đội sẵn sàng thực hiện điều đó trong năm nay.

Kế tiếp: Huấn luyện viên xuất sắc nhất

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *