Dự đoán đội hình OKC Thunder 1.0 trước trại huấn luyện

OKC Thunder có một đội hình đông đảo và chỉ còn vài tuần nữa là đến trại huấn luyện. Sẽ không lâu nữa cho đến khi toàn bộ danh sách tập trung vào Bricktown cho Ngày Truyền thông để thông báo về một mùa giải khác khi tháng 10 đến gần. Với đội hình 21 người, Thunder phải từ bỏ ba cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn trước khi mùa giải mở màn.

Điều này là bình thường đối với OKC Thunder. Sam Presti muốn điền đầy đủ danh sách của Thunder để chuẩn bị cho trại huấn luyện và lần này, nó mang đến cơ hội duy nhất cho các chàng trai Bricktown.

Kể từ khi quá trình xây dựng lại này bắt đầu, Sam Presti đã thảo luận về định dạng và hình dạng mà anh ấy mong đợi. Một phần của kế hoạch là xây dựng một đội hình giàu tài năng để trại huấn luyện trở thành một cuộc chiến nội bộ lớn, đồng thời thừa nhận và cảm thấy thoải mái với thực tế là “một số cầu thủ sẽ bị tụt lại phía sau”.

Trại huấn luyện được thành lập trong mùa giải này nhằm tổ chức nhiều cuộc thi nội bộ nhằm giúp chuẩn bị cho OKC Thunder cho mùa giải sắp tới. Rốt cuộc, Sắt mài sắt, như người ta nói.

Dự đoán lịch trình OKC Thunder 1.0 trước Trại huấn luyện năm 2023; ai bị bỏ lại phía sau?

Oklahoma City Thunder đang mong chờ mùa giải được mong đợi nhất kể từ năm 2017. Với những Siêu sao thực sự, một cặp trong số 10 lựa chọn hàng đầu sẽ ra mắt và dàn nòng cốt trẻ đã giúp nhượng quyền thương mại đạt được chuỗi 16 trận thắng trong mùa giải trước, Bricktown có rất nhiều sự tự tin.

Một trong những cốt truyện sẽ xoay quanh đội bước vào mùa giải thông thường là cố gắng giải mã ai sẽ ở lại và ai sẽ đi. Cốt lõi trẻ đã có sẵn và đội hình xuất phát dường như đã được ấn định, nhưng ai sẽ hoàn thiện danh sách?

Với ba cầu thủ hợp đồng tiêu chuẩn bị từ bỏ, OKC Thunder có năm cầu thủ sắp bị loại bỏ. Mỗi loại đều có nhiệt độ ghế rất khác nhau. Tre Mann, Jeremiah Robinson-Earl, Davis Bertans, Jack White và Victor Oladipo đều có mặt trên bong bóng.

Sẽ có cuộc tranh luận trong suốt trại huấn luyện và sau đó về bước đi đúng đắn của Presti. Cho đến thời điểm này, không thiếu những tranh cãi xung quanh việc anh lựa chọn gạt TyTy Washington, Rudy Gay, và đáng chú ý nhất là Usman Garuba. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày Presti hạ gục Garuba, hay còn gọi là bé Shaq, trong mắt những người hâm mộ Thunder.

Cuối cùng, những bước này sẽ trở nên vô nghĩa đối với tầm nhìn tổng thể của Thunder. Nếu đội của Mark Daigneault dựa quá nhiều vào bất kỳ cầu thủ nào trong số những cầu thủ hiện đang ở trong bong bóng này, thì kế hoạch trên giấy tờ đã xảy ra vấn đề.

Tuy nhiên, một số bước dễ dàng hơn những bước khác. Lấy Victor Oladipo làm ví dụ; không lưu nó cho các giao dịch trong tương lai, không có lý do gì để nó treo quanh Bricktown. Anh ấy xếp thứ nhất trong ba lần cắt.

Một bước dễ dàng khác là cứu Davis Bertans khỏi bong bóng. Mặc dù sự hiện diện của anh ấy gây nhầm lẫn cho Thunder trong quá trình tiến về phía trước, nhưng theo hợp đồng, việc giữ cựu binh tiến về phía trước sẽ có ý nghĩa hơn.

Chỉ còn lại Jack White, Tre Mann và Jeremiah Robinson-Earl. Mặc dù bản hợp đồng mùa hè của anh ấy hơi bất ngờ, nhưng Jack White hoàn toàn hiểu bộ ba này sẽ bị loại, xét đến khía cạnh tài chính và vai trò bổ sung mà anh ấy thể hiện. Đây không phải là lần đầu tiên Presti loại trừ Người nhận mùa hè trước trận đấu thường kỳ đầu tiên của anh ấy với các chàng trai Bricktown.

Có một lập luận được đưa ra rằng Tre Mann là người nhận được chiếc rìu, mặc dù có thể không hoàn toàn. Lựa chọn ở vòng đầu tiên trước đây sẽ nhận được lợi ích từ sự nghi ngờ trong và xung quanh NBA vì khẩu hiệu đơn giản đó. Với một số đội thiếu chiều sâu bảo vệ, Mann có thể là một món hàng hấp dẫn có giá mua thấp cho các đội NBA khác đồng thời giảm bớt một số vấn đề đau đầu về đội hình của Thunder.

Jeremiah Robinson-Earl là người chơi trong khối chặt chém này mà hầu hết những người hâm mộ Thunder đã làm cho điều tồi tệ hơn. Mức giá 1,9 triệu đô la của anh ấy khiến người hâm mộ dễ dàng biện minh cho việc chuyển từ một cựu cầu thủ lọt vào vòng hai, người đã có một mùa giải năm thứ hai đáng thất vọng. Tuy nhiên, có điều gì đó để nói về khả năng lãnh đạo và khả năng kết nối đội ngũ này của anh ấy. Có lẽ được tính đến vì ngày chốt lịch trình sẽ xuất hiện vào giữa tháng 10.

Bảng cắt giảm dự báo 1.0: Jack White, Victor Oladipo, Jeremiah Robinson-Earl.

Cuối cùng, Tre Mann là người chơi được nhượng quyền thương mại đầu tư vào với lượt chọn đầu tiên và có lợi thế cao hơn bất kỳ người chơi nào trong số ba người chơi còn lại trong dự báo này. Jack White và Jeremiah Robinson-Earl đóng những vai dự phòng với những vai khác tốt hơn, luân phiên trong danh sách. Victor Oladipo có thể cai nghiện và cố gắng kết nối với đối thủ.

Bữa trưa cho đội hình của OKC Thunder có thể đơn giản như việc Thunder hay Tre Mann muốn khám phá một giao dịch trước khi mùa giải bắt đầu?

Mặc dù đó là một lựa chọn thực tế, nhưng con đường tốt nhất để Mann có nhiều phút thi đấu NBA hơn có thể nằm ở nơi khác, trong một đội có vị trí kém hơn ở vị trí của anh ấy, nhưng tại thời điểm này, tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp tục.

Chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán về lịch thi đấu sau Ngày Truyền thông, trước trận đấu tiền mùa giải đầu tiên và sau trận đấu cuối cùng trước mùa giải. Đánh dấu Thunder và kiểm tra lại để biết thông tin liên tục về OKC Thunder!

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander có thể có một bước nhảy vọt nữa trong mùa giải này sau khi trở thành Siêu sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *