Dự đoán Cavs vs. Thunder (OKC trở lại với tư cách là chú chó nhà)

Oklahoma City Thunder và Cleveland Cavaliers là hai đội trẻ sắp ra mắt và họ sẽ đối đầu trong trận đấu thứ hai và cuối cùng của mùa giải vào thứ Tư.

Thành phố Oklahoma đã giành chiến thắng trong cuộc gặp đầu tiên giữa các đội này ở Cleveland, nhưng Darius Garland và Jarrett Allen đều bỏ lỡ trận đấu với Cavs.

Cả hai tuyển thủ đều đã trở lại đội hình, vì vậy OKC có thể phải đối mặt với một trận đấu khó khăn hơn trên sân nhà vào ngày 8 tháng 11.

Cavs vẫn có chỉ số dưới 0,500 trong mùa giải, nhưng họ đã thắng 2 trong 3 trận gần đây nhất – gần đây nhất là đánh bại Golden State Warriors.

Shai Gilgeous-Alexander và đồng đội có đủ khả năng để vượt qua mùa giải của Cavs không?

Nếu bạn muốn đặt cược vào bất kỳ trận đấu nào tại NBA tối nay, FanDuel Sportsbook có khuyến mại hấp dẫn. Người dùng mới đăng ký bằng liên kết bên dưới và đặt cược 5 đô la sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng (nếu đội của bạn thắng).

Đây là cách những người đặt cược kỳ vọng trận đấu này sẽ diễn ra vào Thứ Tư:

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Cavaliers vs Thunder

Cavaliers vs Thunder xem thế nào

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 8 tháng 11
  • Thời gian thi đấu: 8:00 tối EST
  • Địa điểm: Trung tâm Paycom
  • Cách xem (TV): Bally Sports Ohio, Bally Sports Southwest
  • Thành tích của Cleveland Cavaliers: 3-4
  • Kỷ lục sấm sét của thành phố Oklahoma: 4-3

Báo cáo chấn thương của Cavaliers vs. Thunder

Báo cáo chấn thương của Cleveland Cavaliers

  • Báo cáo thương tích chưa được công bố

Báo cáo thương tích của Oklahoma City Thunder

  • Báo cáo thương tích chưa được công bố

Những cầu thủ chủ chốt của Cavaliers vs. Thunder đáng xem

Cleveland Cavaliers

Donovan Mitchell: Mitchell đang thi đấu ấn tượng ở mùa giải này khi ghi trung bình 32,5 điểm mỗi trận cho Cavs. Anh ấy sẽ là tâm điểm của cuộc tấn công và anh ấy đã ghi được 43 điểm trong trận gặp OKC đầu tiên.

Vòng hoa Darius: Garland có thể là người thay đổi cuộc chơi cho Cleveland, vì anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội và là người hỗ trợ tốt nhất trong danh sách. Nếu OKC để anh ta đi từ bên ngoài, sẽ rất khó để làm chậm hành vi phạm tội này.

Sấm sét thành phố Oklahoma

Shai Gilgeous-Alexander: Đó là một khởi đầu mùa giải thăng trầm đối với SGA, nhưng anh ấy sẽ phát triển mạnh mẽ trước một đội Cavs không có một hàng thủ tinh nhuệ để vượt lên trên anh ấy. Cleveland có thể đi cùng Max Strus hoặc Isaac Okoro để bắt đầu SGA trong trò chơi này.

Chet Holmgren: Chet Holmgren đã khởi đầu mùa giải rất tuyệt vời, nhưng đây sẽ là một bước đột phá trước một đối thủ lớn có Evan Mobley và Jarrett Allen.

Dự đoán và lựa chọn của Cavaliers vs Thunder

OKC đã rất xuất sắc trong việc chống lại sự lây lan một lần nữa trong mùa giải này, với tỷ số 5-2 trong bảy trận đầu tiên.

Mùa giải trước, đội đã bị dẫn trước 10-10 khi bị đội nhà đánh giá thấp hơn, và tôi nghĩ đó là một cú sút trực tiếp để khiến đội Cavs này khó chịu vào tối thứ Tư.

Cleveland đã gặp khó khăn về mặt tấn công trong mùa giải này, đứng thứ 27 tại NBA về chỉ số tấn công, và nó đã dẫn đến việc đội xếp thứ 18 trong giải đấu về chỉ số lưới.

Trong khi Mitchell là người ưu tú, đội vẫn chưa thu được nhiều lợi ích từ Garland – người chỉ đạt thành tích 8,3% từ ngoài vòng cung trong mùa giải này.

Vẫn còn nhiều thời gian để Cavs xoay chuyển tình thế, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xuất hiện khi đối đầu với một đội OKC đang phát triển có thể vẫn bị các nhà hoạch định tỷ lệ đánh giá thấp.

Tỷ lệ cược được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Tìm hồ sơ cá cược của Peter Dewey tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *