Dự đoán các đại lý tự do của Raptors sẽ thi đấu ở đâu vào năm 2023-24?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi không thể lọt vào NBA Playoffs thông qua giải đấu play-in, Toronto Raptors có một vài tháng quan trọng trên boong khi họ tìm cách tập hợp lại.

Theo tất cả các tài khoản, có vẻ như Raptors sẽ không nhấn nút đặt lại. Nhóm có thể muốn thực hiện một số thay đổi nhỏ, nhưng dường như họ muốn giữ nhóm này lại với nhau. Câu trả lời đó nói thì dễ hơn làm đối với văn phòng chính, vì đội có nhiều cầu thủ sẵn sàng sớm ra mắt công ty tự do và không phải tất cả họ sẽ trở lại Toronto vào mùa giải tới.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy dự đoán nơi mỗi đại lý miễn phí sắp tới của Toronto sẽ chơi vào đêm khai mạc mùa giải tới.

Dự đoán nơi mỗi cầu thủ tự do của Toronto Raptors sẽ thi đấu.

Gary Trent Jr. – Toronto Raptors

Trong vài tuần qua, có vẻ như khả năng chính đáng là Gary Trent Jr. có thể thấy mình ở một đội mới trong mùa giải này. Nhiều người kỳ vọng người bảo vệ sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy và thử nghiệm vùng nước của cơ quan tự do, nơi các đội có nhiều không gian giới hạn, chẳng hạn như Orlando Magic, sẽ chờ đợi để đưa ra lời đề nghị với Trent.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, điều đó sẽ không xảy ra, vì Trent đã chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới và sẽ vẫn là một Raptor.

Trent chọn một lựa chọn trị giá 18,5 triệu đô la cho mùa giải tới là điều đáng ngạc nhiên, nhưng có logic đằng sau nó. Haynes tiếp tục báo cáo ban đầu của mình bằng cách nói rằng Trent muốn ở lại Toronto và anh ấy và Raptors sẽ làm việc với một thỏa thuận dài hạn mới.

Giờ đây, cả hai bên sẽ tìm cách giải quyết vấn đề trên giấy tờ trong những tháng tới, nhưng Trent sẽ không sớm đi đâu cả, loại bỏ mục tiêu cánh đặc vụ tự do hàng đầu của anh ấy cho các đội đối lập.

Gary Trent Jr. phù hợp với Toronto Raptors.

Giữ Trent có ý nghĩa rất lớn đối với Raptors. Dù đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị, cánh này đã chứng tỏ là một cầu thủ ghi bàn chất lượng và là cầu thủ ghi bàn bổ sung cho hàng công tốt nhất của đội.

Ở tuổi 24, anh ấy còn rất trẻ và còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Sẽ không hề rẻ nhưng giữ lại Trent là nước đi đúng đắn của Raptors. Sẽ rất thú vị để xem quyết định này của Trent cản trở kế hoạch của Toronto với các đại lý tự do khác của họ như thế nào.

Kế tiếp: 2 cầu thủ trẻ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 04:38 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *