Dự đoán các đại lý tự do của 76ers sẽ thi đấu ở đâu vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi thua Boston Celtics trong bảy trận ở vòng hai NBA Playoffs 2023, Philadelphia 76ers biết rằng cần phải thực hiện một số thay đổi lớn.

Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời khi sa thải Huấn luyện viên Doc Rivers và thay thế ông ấy bằng nhà vô địch NBA Nick Nurse. Giờ đây, họ sẽ chuyển sự chú ý sang việc thay đổi lịch trình thông qua các giao dịch và đại lý tự do. Trong quá trình này, họ sẽ phải quyết định phải làm gì với các đại lý miễn phí sắp tới của riêng mình, trong đó có khá nhiều đại lý. Cùng với đó, hãy dự đoán xem tất cả họ sẽ chơi ở đâu vào đêm khai mạc của mùa giải NBA 2023-24.

Mac McClung – Áo khoác xanh Delaware

Đó chắc chắn là một năm thú vị đối với Mac McClung. Người bảo vệ đã gây chú ý trên khắp thế giới với màn trình diễn ấn tượng trong Cuộc thi Dunk 2023, mang về chiếc cúp. Người bảo vệ đã ký một thỏa thuận hai chiều với 76ers và đưa ra một số con số bắt mắt trong vài phút giới hạn. Cũng đã giúp dẫn dắt Deleware Blue Coats, chi nhánh của 76ers’ G-League, giành được danh hiệu vào đầu năm nay, McClung chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Philadelphia. Mặc dù anh ấy có thể sẽ không nhận được một hợp đồng tiêu chuẩn, nhưng người gác đền có thể bắt đầu năm mới ở G-League với hy vọng lọt vào danh sách NBA.

Louis King – Áo khoác xanh Delaware

Ngoại trừ chiến thắng trong Cuộc thi Dunk, Louis King đã có cùng mùa giải với Mac McClung. Anh ấy đã giúp Blue Coats giành được danh hiệu và được 76ers trao một thỏa thuận hai chiều. Tương tự như vậy, anh ấy có thể sẽ là thành viên của Blue Coats bắt đầu mùa giải tới và chiến đấu cho một vị trí ở cấp độ tiếp theo. King chỉ xuất hiện trong một trận đấu cho Philadelphia ở mùa giải trước, nhưng anh ấy chắc chắn đã ghi dấu ấn sau khi ghi được 20 điểm với tỷ lệ bắn 61,5% trong trận đấu đơn độc đó. Ở tuổi 24, King vẫn còn trẻ và 76ers nên nỗ lực để tiếp tục phát triển anh ấy thành một cầu thủ xoay vòng.

Dewayne Dedmon – Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers có thể sẽ tìm kiếm một số kích thước đằng sau Anthony Davis trong mùa giải này. Ngay cả khi họ có Mo Bamba, họ có thể sử dụng những ông lớn khác cho mục đích chuyên sâu. Nếu họ muốn bổ sung một trung vệ dự bị với giá rất rẻ, Dewayne Dedmon có thể là một lựa chọn khả thi. Anh ấy sẽ mang lại kinh nghiệm kỳ cựu và trở lại với màu tím và vàng mà không làm thay đổi quá nhiều bảng lương của LA.

Kế tiếp: Lắc Milton

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *