Draymond Green đã tặng cho Chet Holmgren một nhãn hiệu bắt mắt

Oklahoma City Thunder đã chọn Chet Holmgren với lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022 ngoài Gonzaga. Vào thời điểm đó, ông lớn OKC Thunder được coi là sự lựa chọn thay đổi nhượng quyền thương mại.

Sau màn trình diễn ly kỳ tại Giải Mùa hè và một loạt trận đấu mùa hè tuyệt đẹp trước các tài năng NBA, Chet Holmgren đã bị gãy xương Lisfranc tàn khốc trên sân Pro-AM bị ảnh hưởng ở Seattle. Điều đó khiến cho toàn bộ mùa giải 2022-23 bị lùi lại 7 feet.

Trong chiến dịch đó, OKC Thunder đã gây chấn động thế giới NBA khi kết thúc với 40 chiến thắng trên đường giành quyền tham dự Giải đấu NBA Play-In. Trong thời gian đó, Jalen Williams trông giống như một trong những tân binh xuất sắc nhất lớp, Shai Gilgeous-Alexander tăng vọt lên Superstardom, và Mark Daigneault là á quân cho huấn luyện viên của năm.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​chiến thắng tác động của Chet Holmgren khi còn là tân binh, và Draymond Green đã trao cho anh ấy một danh hiệu cấp cao.

Cho đến nay, với tư cách là một tân binh qua sáu trận đấu trong sự nghiệp, Holmgren đã ghi trung bình 17 điểm, bảy rebound và hai kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi đánh hai khối và cướp một pha mỗi trận.

Chet Holmgren sút 62% từ sàn, 56% từ ngoài vòng cung và 87% từ Đường ném phạt. Đối đầu với Golden State Warriors trong trận đấu đầu tiên của Giải đấu trong mùa giải của đội, Holmgren đã ghi được 24 điểm, 8 rebound, 5 kiến ​​tạo, 1 cướp và 1 cản phá, tất cả chỉ sau 9 cú sút.

Điều đó khiến ông lớn Golden State Warriors, Draymond Green ca ngợi ông lớn OKC Thunder.

Hall of Famer tương lai đã gọi Chet Holmgren là “Vấn đề” sau sáu trận đấu đầu tiên của anh ấy ở NBA, sau một chấn thương nặng, vì anh ấy vẫn đang thích nghi với NBA, chỉ thể hiện mức trần trong trận đấu của Holmgren.

Sau trận đấu bất ngờ của OKC Thunder và những chấn thương mà Holmgren phải đối mặt, một số người tự hỏi liệu anh ấy có thể đạt đến mức trần cao đặt ra cho mình trong quá trình chuẩn bị trước hay không. Cho đến nay, rất tốt cho sự trở lại trong sự nghiệp NBA của Chet Holmgren.

Kế tiếp: PHẢN ỨNG: Người hâm mộ phản ứng với lời kêu gọi gây tranh cãi khi kết thúc trận đấu OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *