Drake có nhiều trích dẫn hoang dã hơn trên bài đăng Raptors-Celtics

Mặc dù Toronto Raptors có thể không có sản phẩm nổi tiếng hoặc được đánh giá cao nhất trong toàn bộ bối cảnh NBA, nhưng họ được hưởng lợi từ một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới người nổi tiếng Drake với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt và là người ủng hộ rõ ràng cho nhượng quyền thương mại.

Toronto không ngại để Drake lên sóng và nói bất cứ điều gì anh ấy cảm thấy, và điều đó có thể tạo ra một số bình luận vui nhộn. Boston Celtics đã gặp khó khăn trong trận đấu này vì đây là một sự so sánh không mấy hay ho đối với một trong những cầu thủ dự bị của họ.

Drake gần như khiến Matt Devlin và những người còn lại trong đoàn phát sóng rơi nước mắt khi so sánh người bảo vệ của Celtics Payton Pritchard với một “kẻ lừa đảo tiền điện tử”. Bạn không bao giờ biết ai sẽ nằm trong tầm ngắm khi bạn cho anh ta cơ hội bơi tự do.

Khi được hỏi về huấn luyện viên mới Darko Rajakovic, Drake chỉ trả lời rằng Darko “không phải là Nick Nurse.” Mặc dù rapper này có nhiều mối quan hệ với Nurse hơn hầu hết các “đại sứ thương hiệu” liên quan đến huấn luyện viên trưởng, nhưng có vẻ như Rajakovic vẫn còn một số việc phải làm nếu muốn làm quen với ông Graham.

Drake đã có rất nhiều câu nói ngông cuồng trên chương trình phát sóng Toronto Raptors-Boston Celtics.

Ngoài việc Drake cho biết có cảm giác như anh ấy đã không tham gia một trò chơi Raptors “kể từ năm 1998” vì tất cả những thay đổi về nhân sự và thẩm mỹ mà nhượng quyền thương mại đã thực hiện, ý tưởng “Hãy cẩn thận” còn nói rằng thẻ tín dụng của anh ấy gần như đã bị từ chối khi cố gắng mua một ly rượu tequila. Không bao giờ có khoảnh khắc nào buồn tẻ khi anh ấy ở gần micro.

Trong một mùa giải Raptors không có nhiều sự điên rồ có thể chiếm lĩnh mạng xã hội, sự lăng nhăng theo chủ đề Drake của Thứ Sáu đã thu hút được sự chú ý. Giữa việc giành được các siêu sao trên sóng và việc chơi trên một trong số ít sân vô địch trong mùa giải mà không khiến bạn chảy nước mắt, dấu vân tay của OVO hiện diện khắp trận đấu.

Đáng tiếc là Raptors đã không thể lội ngược dòng ngoạn mục. Pascal Siakam đã có một trong những trận đấu hay nhất mà anh ấy sẽ tính trong cả mùa giải, một số quyết định kỳ quặc của huấn luyện viên Rajakovic ở gần cuối trận giúp Boston giành chiến thắng và nhấn chìm Toronto với tỷ số 5-7.

Toronto ít nhất có vẻ là một đội bóng thú vị sẽ khiến Drake muốn trở lại đấu trường Scotiabank thường xuyên hơn ở mùa giải trước. Scottie Barnes tiếp tục tiến bộ hơn, Siakam có vẻ đã phục hồi sau thời gian sa sút đầu mùa giải, và hành vi phạm tội linh hoạt hơn (nếu không nhất quán) so với năm ngoái.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *