Đội tuyển Hoa Kỳ được đặt tên Jamahl Mosley làm huấn luyện viên Đội tuyển chọn

Đối với một đội đã nằm ngoài cốt truyện chính ở NBA và không có mặt trong vòng loại trực tiếp trong hầu hết thập kỷ qua, có vẻ như Orlando Magic đang được chú ý nhiều hơn một chút trong mùa giải này.

Điều đó không dành cho bất kỳ động thái nào họ thực hiện hoặc những người chơi mới được thêm vào đội. Đó là sự phấn khích ngày càng tăng đối với đội ngũ đang phát triển và sự tăng trưởng của sự phát triển nội bộ mà mọi người đang mong đợi.

Tất nhiên, tài năng là quan trọng – và giám đốc Grant Hill của Đội tuyển Hoa Kỳ chắc chắn đã nhận ra điều đó khi tuyển dụng Paolo Banchero vào đội tuyển tham dự World Cup – nhưng có điều gì đó khác đang nung nấu và chắc chắn có cảm giác như Đội tuyển Hoa Kỳ đang cố gắng tận dụng ít nhất một số thành công của Phép thuật.

Những gì Orlando chắc chắn đã nhận được ngay trong giai đoạn xây dựng lại đội này là văn hóa phát triển và trưởng thành. Jamahl Mosley xứng đáng được ghi nhận vì điều đó. Anh ấy đã xây dựng một môi trường nơi các cầu thủ cùng nhau cố gắng cải thiện và sản phẩm trên sàn đang bắt đầu xuất hiện. Nhóm của anh ấy đã hoàn toàn tin tưởng vào những gì Mosley đang cố gắng thấm nhuần và điều đó đã dẫn đến ít nhất là thành công vừa phải và sớm.

Đội Hoa Kỳ đã thấy điều đó và dường như nói, “Chúng tôi muốn một số thứ đó.”

Jamahl Mosley được cho là sẽ huấn luyện Đội tuyển chọn Hoa Kỳ để giúp Đội tuyển Hoa Kỳ tập luyện cho FIBA ​​​​World Cup vào tháng 8 này. Đó là một trụ cột khác trong quá trình xây dựng lại Phép thuật đã giúp Đội Hoa Kỳ tìm kiếm vàng.

Theo Joe Vardon và Shams Charania của The Athletic, Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ bổ nhiệm Mosley làm huấn luyện viên của Đội tuyển chọn Hoa Kỳ, một đội huấn luyện các cầu thủ trẻ để thi đấu với đội tuyển quốc gia cấp cao.

Mosley trước đây là trợ lý huấn luyện viên cho Đội tuyển chọn, người đã giúp huấn luyện Đội tuyển Hoa Kỳ trước Thế vận hội Tokyo 2020 vào năm 2021. Nhóm đã sử dụng nhiều cầu thủ G-League đã giúp Hoa Kỳ vượt qua vòng loại World Cup năm nay.

Các Đội chọn lọc thường thu hút các cầu thủ trẻ ở NBA như một cách để giới thiệu họ với chương trình quốc gia cấp cao của Đội Hoa Kỳ và cuối cùng đưa họ vào danh sách chính. Cade Cunningham, Jalen Green, Chet Holmgren và Keegan Murray là những cái tên được báo cáo trong danh sách này.

Banchero chắc chắn sẽ ở trong nhóm đó nếu Hoa Kỳ không phải ngọt ngào với nồi để ngăn anh ta chơi cho Ý.

Công việc của Mosley với tư cách là huấn luyện viên trưởng của nhóm này là huấn luyện họ trong các kịch bản và chuẩn bị cho họ một ngày nào đó trở thành một phần của Đội Hoa Kỳ, giúp họ phát triển trò chơi của mình khi tất cả cùng làm việc trong khi huấn luyện họ vượt qua các kịch bản với đội hình chính.

Điều đó nghe có vẻ giống như thứ mà Mosley sẽ xuất sắc khi phát bóng.

Khi Magic thuê anh ấy trước mùa giải 2022, họ được quảng cáo là đang tuyển một người có mối quan hệ tốt với các cầu thủ và chủ yếu làm việc với tư cách là huấn luyện viên phát triển. Anh ấy đang dần bắt đầu đặt dấu ấn của mình lên đội trẻ của mình với tư cách là một nhà chiến thuật, nhưng công việc của anh ấy trong hai năm đầu tiên với Magic chủ yếu tập trung vào việc xây dựng văn hóa mà anh ấy muốn mọi người hướng tới.

Đó là điều mà một số người chơi Phép thuật đã nói đến, có lẽ không ai rõ ràng hơn Gary Harris khi anh ấy tham gia podcast của Câu lạc bộ 520 (nếu bạn nghe tất cả những điều đó, hãy lưu ý rằng nó không an toàn cho công việc và bao gồm việc sử dụng các từ khá vô cớ mà trong hầu hết mọi ngữ cảnh đều là những lời nói xấu về chủng tộc, nhưng chúng không được sử dụng như những lời nói xấu trong cuộc trò chuyện này):

Đó là những gì Team USA đang cố gắng đạt được. Họ muốn một huấn luyện viên có thể nhanh chóng kết nối với một nhóm cầu thủ mới, dạy họ và giúp họ cải thiện khi họ chuẩn bị cho các mùa giải sắp tới và một ngày nào đó gia nhập Đội Hoa Kỳ.

Nó cũng chắc chắn giữ cho Jamahl Mosley có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân viên của Steve Kerr trong đội tuyển quốc gia cho giải đấu sắp tới – Đội tuyển chọn cũng là một cơ quan cho các huấn luyện viên.

Giữa việc Banchero và Mosley gia nhập Team USA, đó là chỗ dựa khá vững chắc cho hai trụ cột mà Magic đang xây dựng. Đó chắc chắn là sự xác nhận về loại tài năng mà mọi người tin rằng Phép thuật có.

Một mùa hè dành cho đội tuyển quốc gia có thể dạy cho các cầu thủ trẻ một bài học trong quá trình phát triển của họ.

Ví dụ: sau khi Jonathan Isaac trở lại từ nhiệm vụ trong Đội tuyển chọn trước mùa giải 2020, huấn luyện viên khi đó là Steve Clifford đã cười rạng rỡ về những gì trải nghiệm sẽ mang lại cho anh ấy. Chắc chắn Isaac đã rất nóng lòng sau khi thi đấu với các cầu thủ trong đội hình tham dự World Cup 2019. Chắc chắn điều đó có lợi cho anh ấy khi được tiếp xúc với một số huấn luyện viên khác và sự cạnh tranh ưu tú.

The Magic chắc chắn hy vọng điều đó sẽ xảy ra với tất cả những cầu thủ mà họ sẽ tham dự FIBA ​​World Cup — Franz Wagner, Moe Wagner, Joe Ingles và Goga Bitadze sẽ tham gia giải đấu ngoài Paolo Banchero. Nhưng họ cũng có thể mong đợi điều đó xảy ra với huấn luyện viên của mình.

Mosley sẽ làm việc trực tiếp với Kerr để phát triển những gì đội tuyển quốc gia cần cho mục đích đào tạo của mình. Và điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có thể làm việc với Kerr cũng như các chiến lược và kỹ thuật của anh ấy.

Mosley chắc chắn sẽ bổ sung nhiều hơn nữa cho đội với khả năng phát triển và phát triển các đội mà anh ấy đã huấn luyện. Anh ấy cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi làm việc với ban huấn luyện giỏi nhất mà Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ tuyển dụng – Tyronn Lue, Erik Spoelstra và Mark Few sẽ là trợ lý trong đội ngũ nhân viên của Steve Kerr.

Sẽ có một cuộc trao đổi ý kiến ​​và suy nghĩ khá thú vị mà Mosley chắc chắn có thể mang về nhà khi anh ấy dành hai tháng tới để chuẩn bị cho trại huấn luyện của mình và mùa giải sắp tới.

Kế tiếp: 5 cầu thủ trẻ phát triển, 4 bỏ cuộc

Tuy nhiên, Mosley sẽ không có được cơ hội này nếu không có những nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra. Vì vậy, thật khó để nghĩ rằng phần còn lại của giải đấu không biết về công việc mà Mosley và Phép thuật đã làm. Và cơ hội này là một sự công nhận và cơ hội để cải thiện nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *