Đội hình Raptors Summer League: Làm quen với tất cả 16 cầu thủ

Lần đầu tiên sau nhiều tháng, Toronto Raptors sẽ chơi bóng rổ. Các trận đấu của Summer League thường là nơi mà Raptors có thể phát hiện ra những cầu thủ mới có giá trị hoặc thể hiện chiều sâu và chất lượng của hệ thống phát triển của họ bằng cách thu hút những cầu thủ G League từ khắp nơi.

Vào năm 2021, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​màn ra mắt của Scottie Barnes trước chiến dịch Tân binh của năm của anh ấy. Mùa giải trước, Christian Koloko đã chứng minh rằng anh ấy có thể giữ vững vị trí của mình với một người bảo vệ quan điểm nổi bật Jeff Dowtin, người đã trở thành cầu thủ được yêu thích nhất vào cuối mùa giải.

Với rất nhiều người mới thú vị, những người kỳ cựu đang tìm kiếm một cơ hội khác cho những người chuyên nghiệp và những người nổi bật của G League đang cố gắng theo dõi Eric Khoury và hệ thống được đánh giá cao của Toronto, chúng ta hãy xem 16 người chơi sẽ biểu diễn ở Vegas.

Xin lưu ý rằng do Koloko bị bệnh về đường hô hấp và phẫu thuật mắt cá chân cho Dowtin, cả hai sẽ không có tên trong danh sách này.

Lịch thi đấu giải mùa hè 2023 của Toronto Raptors

trung tâm

 • Moses Brown (7-2, 245): Từng là tân binh hàng đầu và là sinh viên năm nhất của UCLA, ông lớn to lớn đã ghi trung bình 5,5 điểm và 5,2 lần bật lại mỗi trận trong 128 trận với sáu thương hiệu NBA khác nhau.
 • David McCormack (6-10, 250): Một trung tâm truyền thống đã bắt đầu 96 trận trong 4 năm tại Kansas trong khi ghi trung bình gấp đôi số điểm mỗi trận, McCormack đã trải qua mùa giải trước ở Türkiye với Besiktas.
 • Moses Wright (6-8, 226): Wright được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của ACC vào năm 2021 tại Georgia Tech, lọt vào Đội hình tiêu biểu All-NBA G League với Clippers và chơi một vài trận với Mavericks trước khi gia nhập Zhejiang Golden Bulls ở Trung Quốc.

Phía trước

 • Lớp của Dick (6-8, 205): Ngôi sao của chương trình trong Giải đấu mùa hè, Dick vừa có một mùa giải tuyệt vời với Jayhawks và được coi là một phần quan trọng trong vòng quay của đội.
 • Ron Harper Jr. (6-5, 242): Harper đã không thực sự thể hiện được kỹ năng của mình ở NBA năm ngoái, nhưng anh ấy đã xé lưới G League, phong cách chơi độc đáo của anh ấy có thể phục vụ tốt cho anh ấy ở Las Vegas.
 • DJ Hogg (6-9, 225): Sau khi tung hoành ở G League trong vài năm, Hogg chuyển đến Úc và trải qua hai mùa giải cuối cùng xé lưới giải đấu với 17,6 điểm mỗi trận.
 • Mouhamadou Gueye (6-8, 215): Cựu Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất năm của AEC và sản phẩm của Pitt là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội Texas Legends, Dallas’ G League, mùa trước.
 • Kevin Obanor (6-8, 235): Obanor, người ghi trung bình 13,8 điểm và 7,1 rebounds mỗi trận trong 5 mùa giải được phân chia giữa Oral Roberts và Texas Tech, đã ký một thỏa thuận Exhibit 10 với Raptors.
 • JT Sumatra (6-7, 210): Shumate ghi trung bình 14,5 điểm mỗi trận trong ba năm ở Toledo, nhưng chính tỷ lệ thành công 43,7% trong sự nghiệp của anh ấy từ cự ly 3 điểm mới thu hút sự chú ý của Raptors.
 • Joe Wieskamp (6-6, 210): Trong khi thời gian của anh ấy với Raptors năm ngoái phần lớn không mấy ấn tượng, thì cựu tuyển thủ ở vòng hai trông có vẻ sẵn sàng thể hiện khả năng bắn 3 điểm của anh ấy xứng đáng với một suất trong danh sách NBA.

Bộ điều khiển

 • Desmond Cambridge Jr. (6-4, 180): Một cầu thủ 5 năm có trung bình ít nhất 13,6 điểm và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận trong cả 5 mùa giải, Cambridge đã dành thời gian ở Brown trước khi chuyển đến Bang Nevada và Arizona.
 • Ahmad Caver (6-2, 175): Sản phẩm của Old Dominion, người đã trải qua ba mùa giải với Memphis Hustle của G League, vừa giành được MVP của Giải bóng rổ Litva với BC Wolves.
 • David Johnson (6-4, 205): Từng là người được chọn ở vòng hai trước đồng đội Dalano Banton, Johnson cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ NBA sau khi không thực sự thể hiện được cơ bắp của mình ở G League trong hai mùa giải vừa qua.
 • Darryl Morsell (6-5, 205): Sau khi bắt đầu 139 trận đấu ở trường đại học trong hơn 4 năm tại Maryland và một trận tại Marquette, Morsell sẽ mang kỹ năng phòng thủ vững chắc của mình đến Toronto.
 • RJ Nembhard (6-4, 200): Sau một sự nghiệp xuất sắc tại TCU và một lần xuất hiện ngắn ngủi với Cavaliers vào năm 2021-22, Nembhard đã đạt được thành công với Fos Provence Basket ở Pháp.
 • Markquis Nowell (5-8, 160): Người hùng March Madness, người đã gây bão thế giới bóng rổ bằng cách dẫn dắt đội Cinderella Kansas State Wildcats nhiều lần gây rối loạn, người đăng ký hai chiều sẽ phải vượt qua những hạn chế về thể chất của mình.
Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
 • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 18:27 CH
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 18:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *