Đội hình OKC Thunder G League đầy tài năng thú vị

OKC Thunder là một trong những thương hiệu NBA tốt nhất trong việc phát triển tài năng. Với khoản đầu tư lớn vào NBA G League, số lượt chọn dự thảo của họ và việc Sam Presti tiếp tục theo đuổi viên kim cương thô tiếp theo, không có gì phải bàn cãi về vị trí của họ trong hiệp hội.

Trong khi Liên đoàn đã thực hiện các bước bổ sung để giới thiệu NBA G League trong những năm gần đây, thì Thunder vẫn dẫn đầu. Ông chủ băng ghế dự bị khi họ lớn lên ở G League với tư cách là thủ lĩnh của OKC Blue.

Giờ đây, Kameron Woods nắm quyền vào năm thứ hai với tư cách là ông chủ băng ghế dự bị và cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Woods đại diện cho một trong những huấn luyện viên có tư duy phòng thủ giỏi nhất trong làng bóng rổ và các cầu thủ của anh ấy ca ngợi khả năng kết nối với họ của anh ấy.

Cựu ngôi sao Butler đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình để chơi cho OKC Blue trước khi gia nhập đội ngũ huấn luyện viên của Mark Daigneault và cuối cùng được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của The Blue trước năm ngoái.

OKC Thunder đã công bố danh sách NBA G League chứa đầy tài năng cho mùa giải 2023-24.

Cựu tiền đạo Thunder, DJ White đã đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của OKC Blue sau khi trải qua mùa giải trước với tư cách là Nhà phân tích video cho OKC Thunder. Nazr Mohammed đã giữ vai trò đó trong bốn mùa giải qua. Mohammed vẫn còn tham gia tổ chức với tư cách là “Giám đốc nhân sự của nhóm” cho Oklahoma City Thunder.

Khi OKC Blue chuẩn bị khai mạc mùa giải của họ vào tối thứ Sáu tại Texas với Legends khi trận đấu đối đầu kéo dài sang thứ Bảy, đội đã công bố đội hình sơ bộ 2023-24 của họ và đội đó có rất nhiều tài năng.


OKC Thunder có bộ ba cầu thủ hai chiều hấp dẫn được đánh dấu bởi Keyontae Johnson, lựa chọn tổng thể thứ 50 trong NBA Draft 2023. Sản phẩm của Bang Kansas cung cấp khoảng cách sàn đàn hồi có một số tính linh hoạt trong phòng thủ. Lindy Waters III và Olivier Sarr, những người đã có một số vụ cháy đáng chú ý tại NBA trong năm dương lịch vừa qua và vẫn là liên minh hai chiều cho OKC Blue.

Trong danh sách Blue thực sự có bộ ba cầu thủ nổi bật của Summer League: Caleb McConnell, Hunter Maldonado và KJ Williams.

McConnell có cú sút tốt nhất trong toàn bộ danh sách không hai chiều để giành cơ hội NBA mùa giải G League này. Sự kết hợp giữa khả năng phòng ngự bao vây và khả năng sút xa nhạy bén mang đến một đội NBA năng động luôn có mặt trên thị trường.

Adam Flagler là cầu thủ All-Big-12 hai lần đã giành được Danh hiệu Quốc gia cùng Baylor Bears trong mùa giải 2020-21 và sẽ thu hút sự chú ý của một số tuyển trạch viên. Khi anh ấy rời trường đại học, một số người cho anh ấy điểm đầu tiên thấp, trong khi hầu hết đều cho anh ấy khả năng tuyển quân. Mọi thứ không suôn sẻ sau khi rời ghế nhà trường, và vận động viên bắn ba điểm đạt 40% sự nghiệp ở trường đại học đang tìm cách phục hồi ở G League.

Jahmi’us Ramsey sẽ là chất xúc tác cho hành vi tấn công của OKC Blue và là vũ khí đắc lực cho Kameron Woods, người đã sử dụng cầu thủ xô trong vai trò lai ở mùa giải trước; mặc dù cầu thủ xuất sắc nhất của họ, Ramsey đã xuất sắc trong trận đấu. Một mùa giải trước, sản phẩm của Texas Tech đã bị hạn chế bởi một chấn thương lưng khiến anh ấy phải ra vào đội hình.

Ramsey có thể tham dự G League, nhưng từ các tuyển trạch viên mà tôi đã nói chuyện, có những lo ngại về việc liệu anh ấy có thể chuyển sang NBA hay không. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn ở rìa, ghi được 63% tỷ lệ trên kính, nhưng chỉ sút 32% từ ngoài vòng cung ở mùa giải trước.

Trong khi anh ta có thể ghi bàn theo ý muốn trong khu vực được sơn ở G League, các tuyển trạch viên đã bày tỏ lo ngại về việc người bảo vệ ghi bàn 6’3 sẽ gây sát thương trên cây khi thi đấu hạn chế và bắn ở cấp độ khác nhau.

Tuy nhiên, Jahmi’us Ramsey mới chỉ 22 tuổi! Từng là một người có triển vọng cao, nếu anh ấy có thể thực hiện bước nhảy vọt từ mùa giải này, anh ấy sẽ có được cơ hội NBA. Phần lớn là nhờ có thêm điểm hai chiều.

Phần còn lại trong đội hình của Blue không có nhiều năng lực NBA, nhưng tất nhiên, Thunder sẽ xáo trộn các cầu thủ NBA để chơi cùng Blue, đặc biệt là trong các trận đấu trên sân nhà. Đừng ngạc nhiên khi thấy Aleksej Pokusevski hoặc Tre Mann có cơ hội sớm cùng The Blue.

Ousmane Dieng là một lựa chọn khác để có được chút lợi thế ở G League, nhưng ở một góc nhìn khác. Trong khi anh ấy chơi tốt vai trò của mình ở NBA trong giai đoạn đầu mùa giải, G League cho phép Dieng tự do phát triển hơn với quả bóng trong tay và làm tâm điểm trong các pha tấn công.

Hunter Maldonado và KJ Williams là hai cái tên khác đáng để mắt tới về tình trạng chiều cao; xin nhắc lại, những cầu thủ G League này có thể được các đội NBA khác chọn, vì vậy khi thảo luận về sức mạnh duy trì NBA của họ, điều đó không trực tiếp với Thunder trừ khi hiện đã ký hợp đồng hai chiều hoặc bị giáng chức khỏi câu lạc bộ mẹ.

Kế tiếp: OKC Thunder nhận được đánh giá cao từ Dynasty Pioneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *