Đội hình Final Blazer được hình thành sau hàng loạt nước cờ chóng vánh

Sau một số động thái nhanh chóng về lịch trình, phiên bản 2023-24 của Portland Trail Blazers đang thành hình – cũng như đội hình đầu tiên của chi nhánh G League của tổ chức, Rip City Remix.

Nhóm đã thực hiện sáu giao dịch trong 36 giờ, loại bỏ một cặp cầu thủ trẻ và một cặp cựu binh, một trong số họ đang ở chặng cuối cùng tại NBA, đồng thời biến thỏa thuận tiền đạo thành hợp đồng hai chiều và yêu cầu một sự từ bỏ khác. từ Phoenix Suns.

Dưới đây là những động thái mà Portland đã thực hiện và đội hình trông như thế nào ba ngày trước khi trận mở màn mùa giải thông thường kết thúc.

Đội hình cuối cùng của Trail Blazers gần như được củng cố sau hàng loạt giao dịch

Các bước thực hiện của nhượng quyền thương mại như sau:

  • Portland đã chuyển đổi thỏa thuận của Justin Minaya thành hợp đồng hai chiều. Anh ấy tham gia cùng Skylar Mays và Ibou Badji với tư cách là ba người chơi hai chiều được Blazers phân bổ. Cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 5 đã chơi 4 trận với Portland vào cuối mùa giải trước và ghi trung bình 4,3 điểm cùng 3,8 rebound trong 22,3 phút mỗi trận.
  • Trail Blazers đã từ bỏ John Butler Jr. để nhường chỗ cho Minaya và bước về phía trước/trung tâm George Conditt IV. Condit là dự kiến ​​sẽ tham gia Remixtheo Sean Highkin của The Rose Garden Report.
  • Portland đã từ bỏ tiền đạo Kevin Knox, người đã gia nhập đội trong mùa giải này sau khi đạt được thỏa thuận về thời hạn giao dịch vào tháng 2 năm ngoái. Lựa chọn xổ số trước đây hiện đã bị bốn đội NBA loại bỏ trong năm mùa giải, mặc dù Highkin báo cáo rằng Knox là một thành viên tiềm năng khác của Remix.
  • Blazers đã từ bỏ trung vệ Duop Reath, người đã chơi tốt trong giai đoạn tiền mùa giải và với đội bóng mùa hè của Portland. Có vẻ như Moses Brown sẽ lọt vào danh sách cuối cùng với tư cách là trung phong thứ ba sau Deandre Ayton và Robert Williams III.
  • Trail Blazers đã ký cho Ish Wainright quyền miễn trừ khỏi Phoenix Suns. Tiền đạo cao 6-6, nặng 250 pound đã xuất hiện trong 60 trận cho Phoenix vào năm ngoái, ghi trung bình 4,2 điểm sau 15,3 phút mỗi trận.
Kế tiếp: Xếp hạng mọi động thái chính của Trail Blazers trong mùa giải

Portland chỉ còn lại 14 cầu thủ trong danh sách NBA của mình để đi cùng với ba cầu thủ hai chiều. Trail Blazers có chỗ để thêm một cầu thủ khác vào danh sách hoạt động, nếu họ muốn, trước khi mở đầu mùa giải bằng trận đấu đường trường với LA Clippers vào ngày 25 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *