Đội hình dự kiến ​​Ván 1 vs. Clippers của Phoenix Suns

Với vòng loại trực tiếp sắp bắt đầu cho Phoenix Suns của chúng tôi, tất cả chúng tôi đang nghĩ về hai con số quan trọng cho lần xuất phát dự kiến ​​của chúng tôi là năm, chín và mười sáu.

Phoenix Suns vẫn khỏe như trong cả mùa giải, chỉ có một người chơi – Cam Payne – có thể gặp vấn đề trong trận đấu chiều Chủ nhật tại Trail Center. Đây là một tin tốt cho những người hâm mộ Phoenix và Suns trên khắp thung lũng, giả sử năm người dự kiến ​​​​có thể vượt qua vòng loại trực tiếp, đây không phải là một chiến công nhỏ khi xét đến chấn thương của Suns trong mùa giải này. Phù hợp và sẵn sàng, đây là năm bắt đầu dự kiến ​​của chúng tôi.

Phoenix Suns bắt đầu từ năm trong khi vòng loại trực tiếp đang diễn ra

Có một số câu hỏi về việc ai sẽ bắt đầu cho Phoenix Suns, với bốn vị trí được xác định bởi những người chơi hợp đồng tối đa. Với Chris Paul, Devin Booker, Deandre Ayton và Kevin Durant sẵn sàng và sẵn sàng, câu hỏi thực sự duy nhất là vị trí thứ năm trên sàn.

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy về Phoenix kể từ khi giao dịch Mikal Bridges và sự xuất hiện của KD, Josh Okogie là lựa chọn đầu tiên để bắt đầu với Booker và Paul ở sân sau. Okogie là một cánh thiên về phòng ngự, thích lái xe và chạy ra ngoài khi nghỉ giải lao.

Mặt trời bắt đầu năm

  • Chris Paul (59 lần đá chính cho PHX)
  • Devin Booker (53 xuất phát cho PHX)
  • Josh Okogie (26 bắt đầu cho PHX)
  • Kevin Durant (8 lần bắt đầu cho PHX)
  • Deandre Ayton (67 bắt đầu cho PHX)

Đội hình gồm Paul, Booker, Okogie, Durant và Ayton đã có 8 lần ra sân trước đó trong mùa giải này, khiến đội Phoenix này trở nên hoàn thiện. Khi họ bắt đầu hành trình hướng tới điều mà chúng tôi hy vọng sẽ là dấu chấm hết cho 55 năm thất vọng, chúng tôi hy vọng đây sẽ không phải là một trải nghiệm học tập đau đớn nữa cho nhóm và thung lũng.

Với hai người chơi có khả năng vượt qua 40 vào bất kỳ đêm nào trong Durant và DBook, Suns có nhiều tài năng vô địch như bất kỳ đội nào trong vòng loại trực tiếp. KD cũng mang đến trải nghiệm khi ở đó và thực hiện điều đó với tư cách là MVP hai lần của NBA Finals, điều này bổ sung thêm điều gì đó cho Suns này mà các đội trước đó thiếu trong tinh thần vô địch.

Mười sáu chiến thắng từ một đội mới chỉ chơi tám trận với nhau nghe có vẻ nhiều, nhưng với đội hình xuất phát này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và sự đau khổ chung của chúng ta với tư cách là những người hâm mộ Suns có thể sẽ sớm kết thúc.

Kế tiếp: Cam Payne sẽ chơi tối nay cho Phoenix?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *