Đội hình dự kiến ​​của Raptors sau khi phác thảo Gradey Dick

Toronto Raptors đã cải thiện trong NBA Draft, chọn tay súng thiện xạ của Kansas là Gradey Dick với lượt chọn tổng thể số 1. 13 và đã ký Markquis Nowell nổi bật của Bang Kansas gần như ngay sau khi dự thảo kết thúc.

Raptors đã không thực hiện một giao dịch bom tấn trong đêm dự thảo như nhiều người nghĩ, nhưng thật khó để nhìn vào kết quả của họ và không bị ấn tượng bởi những gì họ đã làm. Masai Ujiri và đồng đội kiên quyết chọn Dick bằng vé xổ số hiếm hoi của họ và lấy hiện tượng March Madness và cựu ngôi sao Bang Kansas Nowell làm UDFA.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Toronto là đội hình tốt hơn sau khi dự thảo, đáp ứng nhu cầu lớn. Dick’s là hai người bảo vệ lớn đáp ứng nhu cầu bắn súng mà Raptors đã thiếu trong cả mùa giải trước. Nowell là một người bán tải xảo quyệt, với vị trí bảo vệ quan điểm là một dấu chấm hỏi. Người bảo vệ quan điểm thấp hơn với rất nhiều điều để chứng minh đã hoạt động tốt cho Raptors trong quá khứ.

Bây giờ dự thảo đã kết thúc và những tin đồn về đại lý/thương mại tự do xung quanh những cái tên như Fred VanVleet và Pascal Siakam đang quay cuồng, đã đến lúc kiểm tra danh sách này và xem chính xác vòng quay đó sẽ như thế nào.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​và luân phiên của Raptors:

bảo vệ điểm: Bảo vệ điểm đại lý miễn phí | Scotty Barnes? | Malachi Flynn | Hầu tước Nowell

Người bảo vệ: VÀ Anunoby | Gary Trent Jr.

Tiến bộ nhỏ: Scottie Barnes | Lớp tinh ranh | người khuân vác Otto

Chuyển tiếp sức mạnh: Pascal Siakam | Chris Boucher

Trung tâm: Jakob Poeltl Achiuwa quý giá | đồng hồ thiên chúa giáo

Ngoại trừ một giao dịch lớn ngoài mùa giải, ba vị trí trong đội hình xuất phát bị khóa giữa Siakam, Barnes và Anunoby. Cơ quan miễn phí sẽ xác định phần còn lại của đội hình trông như thế nào.

Nhóm sẽ có một số đại lý miễn phí quan trọng tung ra thị trường trong VanVleet và Jakob Poeltl. Raptors sẽ xử lý sự ra đi của VanVleet như thế nào? Họ có muốn ký hợp đồng thay thế anh ấy trong cơ quan miễn phí không? Raptors có thể có quan điểm bảo vệ tương lai của họ trong nội bộ ở Barnes không?

Với số vốn dự thảo được đưa ra để mua lại Poeltl, sự ra đi của anh ấy dường như ít có khả năng xảy ra hơn, mặc dù không nằm ngoài dự đoán. Có thể Raptors cần quay trở lại đội hình bóng nhỏ với Siakam trở lại trung tâm, và đưa Trent hoặc Dick vào đội 5 xuất phát? Hay họ tìm cách để Achiuwa hoặc Koloko mang lại những phút xuất phát tầm cỡ?

Toronto sẽ có cơ hội trả lời câu hỏi này với thời gian đại lý miễn phí lớn sắp tới, nhưng mùa giải của họ đã có một khởi đầu mạnh mẽ sau một bản nháp tốt.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 23:12 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 23:12 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *