Đội hình dự kiến ​​của Raptors, chuyển sang tiền mùa giải

Khi cơ quan tự do ngừng hoạt động và đội hình có vẻ chuẩn bị cho trại huấn luyện, Toronto Raptors đặt mục tiêu của họ vào tiền mùa giải. Raptors đã có một mùa giải khó khăn khi mất đi Raptor lâu năm và cựu vô địch NBA Fred VanVleet.

Bất chấp trận đòn tàn khốc, văn phòng phía trước vẫn có thể giữ lại người bảo vệ vành đai Jakob Poeltl và lôi kéo Dennis Schroder khỏi Lakers. Raptors đã đánh cắp một cầu thủ từ Nick Nurse và đối thủ 76ers khi họ sử dụng một số tiền còn lại để ký hợp đồng với Jalen McDaniels với tư cách là một cầu thủ dự bị.

Cho đến nay, bao gồm cả việc bổ sung Schroder, văn phòng chính đã tăng gấp đôi khi sử dụng lại nhiều ngôi sao giống nhau từ mùa giải trước. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Schroder sẽ ảnh hưởng như thế nào đến biểu đồ độ sâu trước mùa giải?

Dưới đây là phác thảo đội hình xuất phát và luân chuyển tốt nhất của đội vào mùa thu này, vì nhóm này có thể giúp Raptores tối đa hóa những bổ sung mới của họ đồng thời tránh được sự khăng khăng dựa vào những người bắt đầu của các đội do Y tá lãnh đạo.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Toronto Raptors cho mùa giải 2023-24

Điểm bảo vệ: Scottie Barnes – Dennis Schroder

Người bảo vệ: Gary Trent Jr. – Grady Dick

Tiến bộ nhỏ: VÀ Anunoby – Jalen McDaniels

Chuyển tiếp sức mạnh: Pascal Siakam – Chris Boucher

Trung tâm: Jakob Poeltl – Achiuwa quý giá

Bước hợp lý sẽ là biến Barnes trở thành người bảo vệ điểm xuất phát. Bất chấp những lo ngại về khả năng ghi bàn của anh ấy với tư cách là một người xử lý bóng, việc đẩy anh ấy lên tiền đạo nhỏ đặt ra câu hỏi về việc ai nên ngồi dự bị.

Gary Trent Jr. đã cải thiện với tư cách là một game bắn súng mỗi mùa với Raptors, và khoảng cách giữa các tầng của anh ấy là điều cần thiết để bổ sung cho hành vi phạm tội của Barnes và Pascal Siakam. OG Anunoby cũng là một vận động viên bắn súng chớp nhoáng và bạn không thể cho một hậu vệ All-NBA ngồi dự bị trong quá trình phòng ngự của anh ta.

Raptors cũng sẽ thật ngu ngốc nếu thay thế người chơi nhượng quyền của họ ở Siakam hoặc trung tâm mới được trả lương của họ ở Jakob Poeltl.

Schroder là một người bảo vệ quan điểm tuyệt vời và sẽ là một cầu thủ hiệu quả cho Raptors, nhưng vị trí Người đàn ông thứ sáu là hoàn hảo cho anh ấy trong đội hình này. Số trận đấu của anh ấy rất tuyệt, nhưng Raptors không thể đưa một game bắn súng phụ bên ngoài khác vào đội hình, nếu không sẽ không có nhiều trận đấu.

Schroder đạt tỷ lệ sút 32,9% trên 3,4 lần ghi 3 điểm mỗi trận ở mùa giải trước và anh ấy đã không phải là vận động viên bắn trung bình của giải đấu kể từ năm 2019-20. Kết hợp điều đó với tỷ lệ ba điểm là 28% của Scottie và 32% của Siakam, Raptors thực sự sẽ không có phạm vi.

Khoảng cách của họ sẽ nằm trong tay của Dick và McDaniels, hai sự bổ sung mới hứa hẹn sẽ ghi nhiều phút và là những cầu thủ hai chiều hiệu quả.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *