Đổi Harden lấy FVV và những nước đi hoang dã của 76ers rất đáng để thử

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đang chờ xem James Harden sẽ làm gì trong mùa hè này. Anh ấy được cho là sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Người hâm mộ đã nghe tin đồn về anh ấy mong muốn trở lại Rocketsnhưng liệu Harden có sẵn sàng từ bỏ cơ hội tranh suất trở lại Houston?

Sự ra đi của Harden đã cản trở kế hoạch tranh đai của Sixers. Philadelphia có thể ở trong bức tranh mà không có All-Star mười lần không? Đương kim MVP Joel Embiid sẽ trở lại và chủ tịch Daryl Morey sẽ phải sáng tạo trong việc xây dựng xung quanh anh ấy.

76ers có thể làm gì để cải thiện đội hình của họ trong mùa hè này? Ngay cả khi Harden không có trên sổ sách, họ sẽ có ít hơn 10 triệu đô la trong không gian giới hạn. Philadelphia sẽ không phải là một người chơi lớn trong cơ quan tự do, nhưng Morey có thể sáng tạo để giữ Sixers trong cuộc săn lùng.

Di chuyển hoang dã mà Philadelphia 76ers nên thử vào mùa hè này

5. Nhận Chris Paul

Mặt trời dường như đã sẵn sàng để tiếp tục (yêu cầu đăng ký) từ Chris Paul. Họ đang khám phá các lựa chọn của mình trước thời hạn bảo đảm vào ngày 28 tháng 6 trong hợp đồng của anh ấy, nhưng có vẻ như mọi thứ đều đang được cân nhắc, bao gồm cả việc từ bỏ CP3 và cho phép anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Nếu James Harden chuyển đến nơi khác, 76ers nên tìm cách hạ cánh Paul, đặc biệt nếu nó đi kèm với một hợp đồng chiết khấu. Cầu thủ 38 tuổi đang sa sút phong độ nhưng anh vẫn ghi trung bình 13,9 điểm, 8,9 kiến ​​tạo, 4,3 rebound và 1,5 cướp bóng trong 32,0 phút mỗi trận ở mùa giải trước.

CP3 là một thiên tài bóng rổ, người sẽ không gặp vấn đề gì khi thiết lập Joel Embiid và phần còn lại của đội để dễ dàng xô ngã. Anh ấy cầm bóng thoải mái và có thể tạo ra cơ hội cho Philly.

Philadelphia 76ers nên khám phá việc mua Chris Paul thông qua thương mại và đại lý tự do. Người đàn ông 38 tuổi này có thể sẵn sàng ký một hợp đồng rẻ hơn để chơi bên cạnh đương kim MVP nếu anh ta phải ngồi ngoài hoặc Sixers có thể cố gắng giải quyết anh ta. Có được All-Star 12 lần không bao giờ là điều dễ dàng và chắc chắn được coi là một bước đi hoang dã.

Kế tiếp: Ưu đãi cuối cùng có sẵn trong đợt đầu tiên

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *