Doc Rivers bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers

Philadelphia 76ers đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers sáng nay sau một trận thua đáng thất vọng khác sau mùa giải ở Bán kết Hội nghị với Boston Celtics. Những cuộc đấu tranh sau mùa giải của Rivers đã được ghi nhận rộng rãi, nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là anh ấy đã thua 10 trận gần nhất mà đội của anh ấy có cơ hội lọt vào Chung kết Hội nghị.

Rivers là huấn luyện viên trưởng của 76ers kể từ mùa giải 2020-21 và như đã đề cập trong dòng tweet ở trên, anh ấy đã thua ở Bán kết Hội nghị trong ba mùa giải cầm quân. Điều đó là không thể chấp nhận được khi xem xét tài năng trong đội này, bao gồm cả MVP mới đăng quang Joel Embiid. Phải nói rằng Embiid và James Harden xứng đáng được ghi nhận rất nhiều vì sự sụp đổ trong Game 7 của họ ở Boston vào Chủ nhật, nhưng với khối lượng công việc tổng thể, không có gì quá ngạc nhiên khi Rivers mất việc.

Khi Rivers vắng mặt, cuộc trò chuyện ngay lập tức chuyển sang việc ai sẽ thay thế anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers. Adrian Wojnarowski đã được thông báo rằng một số tên tuổi nổi tiếng đang được xem xét.

Tất cả các ứng cử viên, ngoài Sam Cassell, đều có kinh nghiệm huấn luyện trưởng và hai huấn luyện viên Mike Budenholzer và Nick Nurse gần đây đã lần lượt giành chức vô địch NBA ở Milwaukee và Toronto. Cassell dường như là một trong những cái tên hot ở Philly, nhưng việc ở trong hệ thống huấn luyện của Rivers trong vài năm có nghĩa là sẽ không có nhiều thay đổi nếu anh ấy được thăng chức.

Theo tôi, cái tên thú vị nhất và là sự lựa chọn tốt nhất trong số các huấn luyện viên mà Woj liệt kê là Monty Williams, người vừa bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns. Williams từng là trợ lý của Philadelphia 76ers dưới thời Brett Brown và tôi tin rằng nếu anh ấy gắn bó thêm một năm nữa, anh ấy có cơ hội thực tế để trở thành huấn luyện viên trưởng của đội khi Brown bị sa thải. Williams quen thuộc với Josh Harris, chủ sở hữu của Sixers và Embiid, người đã ở trong đội trong nhiệm kỳ trợ lý huấn luyện của Williams.

Mùa giải bắt đầu vào ngày hôm qua và Philadelphia 76ers đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng. Tôi tưởng tượng đây là động thái đầu tiên trong số nhiều động thái trái luật mà Sixers sẽ thực hiện, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được. Quân cờ domino tiếp theo đổ xuống rất có thể sẽ là quyết định chọn cầu thủ của James Harden hay không. Tin tức hôm nay chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến anh ấy bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *