Đó là sự xuất sắc hoặc phá sản của Booker trong Ván 6 cho Phoenix Suns

Chris Paul đã vắng mặt, và bây giờ Deandre Ayton sẽ bỏ lỡ Ván 6 của trận Bán kết Western Conference gặp Denver, đặt tất cả lên vai Devin Booker cho Phoenix Suns.

Với tư cách là những người hâm mộ Phoenix Suns, chúng tôi đã từng ở đây trước đây, chỉ vài năm trước, khi dàn diễn viên phụ 70 điểm của Who Booker khiến anh ấy và chúng tôi thất vọng. Bây giờ nhiều năm sau, khi lẽ ra phải có sự hỗ trợ, D-Book nhìn quanh và thấy chiếc tủ trống rỗng.

Durant giỏi nhưng không xuất sắc khi còn là cầu thủ của Phoenix Suns

Hy vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều trận đấu hơn trong mùa giải này và thậm chí vài năm nữa để có được thương vụ Kevin Durant phù hợp, nhưng hiện tại, Suns không có đủ Durant. Không phải là KD chơi tệ. Durant đứng thứ bảy trong vòng loại trực tiếp với 29,6 điểm mỗi trận, giành được chín bàn cờ và thực hiện năm pha kiến ​​​​tạo. Những con số đó là phi thường trong hầu hết mọi tình huống, ngoại trừ tình huống mà Mặt trời đang ở hiện tại.

Với việc D-Book chơi như Michael Jordan và không có ai khác liên tục xuất hiện cho Suns, sẽ không công bằng nếu mong đợi Durant trở thành Scottie Pippen và Toni Kukoč. Trên thực tế, nếu chúng ta xem xét rằng KD đang đạt tỷ lệ trung bình trong trận playoff trong sự nghiệp của anh ấy là 48%, thì điều này có lẽ cũng tốt như nó sẽ đạt được đối với Slim Reaper.

Từ góc độ thực tế mà nói, Durant luôn chơi tốt, ghi không dưới 24 điểm và không quá 39. Vấn đề là Phoenix cần và đổi lấy một cầu thủ lẽ ra phải xuất sắc. Durant suýt đạt cột mốc quan trọng trong trận thắng ở ván 4 khi anh sút xa 58% và ghi được 36 điểm. Và đó là nỗ lực mà Suns cần trong Ván 6 mà không có Paul hay Ayton.

Đó là một khoảnh khắc quyết định đối với Booker and the Suns

Một KD tuyệt vời chắc chắn sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng cho Suns vào tối thứ Năm, nhưng cuối cùng, Phoenix sẽ thăng hoa trước sức mạnh của Booker. D-Book đã trở thành một hiện tượng trong giai đoạn hậu mùa giải. Trong khi sáu người chơi đạt trung bình hơn 30 điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải này, chỉ một người – người đã chơi hơn hai trận, xin lỗi Kawhi – đạt trung bình hơn 32; cụ thể là Booker, người đã ghi được 35,9 điểm mỗi trận, nhiều hơn bốn điểm mỗi trận so với Jimmy Butler (31,9).

Booker không chỉ ghi được hơn 8 điểm mỗi trận, mà số lần bật lại, kiến ​​​​tạo và đánh cắp của anh ấy đều cao hơn mức trung bình trong mùa giải thông thường của anh ấy. Để Suns giành chiến thắng trong ván 6 và buộc phải làm bất cứ điều gì trong ván 7, họ sẽ cần tất cả những thứ đó và hơn thế nữa. Booker cần gọi một cái gì đó mà chúng tôi chưa thấy sau mùa giải này.

Mặc dù ý tưởng về việc Booker bắn cao hơn 80% trong ván 3 là không thực tế, nhưng thực tế là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ tư trong bảng trong giai đoạn hậu mùa giải đã nhận được một số cuộc gọi và vào hàng. Mặc dù bắn tốt hơn 42% trong mọi trận đấu sau mùa giải này, đối mặt với hai đội liên tục và chơi xuống dốc liên tục, Booker chỉ nhận 5,5 tiếng còi mỗi trận trong khi bị gọi 3,3 lần phạm lỗi.

D-Book có thể đã có 60 trong ván 3 nếu không gặp sự cố phạm lỗi. Đối xử siêu sao không phải là những gì Booker nhận được, mặc dù những con số của anh ấy nói rằng anh ấy xứng đáng với điều đó. Làm thế nào mà Bruce Brown – cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 56 trong vòng loại trực tiếp – lại có một trận đấu loại trực tiếp với 10 lần ném phạt, còn Booker thì không?

Tất cả điều này đưa chúng ta trở lại trò chơi 6. Không có Paul và không có Ayton phải đối mặt với trò chơi loại trực tiếp, chúng tôi biết Booker coi trò chơi là một thử thách và cơ hội để thực hiện bước tiếp theo trở thành siêu sao. Câu hỏi là, liên đoàn và các quan chức có đồng ý không?

Kế tiếp: Những gì mong đợi trong Sê-ri Phoenix vs Denver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *