Đô đốc Schofield chuẩn bị quay trở lại Orlando Magic trong một thỏa thuận hai chiều

Khi Orlando Magic tất cả tập trung tại Las Vegas để xem đội Summer League của họ thi đấu, có một gương mặt quen thuộc với họ dường như lạc lõng.

Cả nhà đến ủng hộ nhé. Điều tương tự cũng xảy ra với Đô đốc Schofield.

Schofield là cầu thủ tự do vào thời điểm sau khi hợp đồng hai chiều của anh ấy được chuyển đổi thành hợp đồng đầy đủ để kết thúc mùa giải. Anh ấy là một đồng đội đáng quý và là người đã đạt được một số bước tiến lớn. Nhưng vẫn có người bị khóa ở cuối danh sách.

Không có nơi danh sách để cung cấp cho nó tiếp tục phát triển. Trừ khi anh ta quay lại với một hợp đồng hai chiều.

Như với mọi thứ với đội Phép thuật này, sự rung cảm rất quan trọng. Và Orlando sẽ nghiêng về sự quen thuộc và liên tục để giúp nhóm của họ phát triển.

Orlando Magic một lần nữa ưu tiên sự quen thuộc với vị trí đầu tiên trong số hai vị trí hai chiều còn lại để giành lấy Đô đốc Schofield cho một hợp đồng khác với hợp đồng hai chiều.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, trong một điều gì đó thật bất ngờ, Phép thuật dường như được thiết lập để đưa Schofield trở lại theo một hợp đồng hai chiều.

Schofield đã xuất hiện trong 37 trận đấu vào năm ngoái, ghi trung bình 4,2 điểm mỗi trận. Anh ấy dẫn đầu với 13 điểm trong hai lần đầu mùa giải khi Magic xử lý chấn thương, bao gồm cả nỗ lực ghi 13 điểm trong một trong những trận thắng ở Boston.

Schofield đã thể hiện mình trong suốt mùa giải với tư cách là một hậu vệ chắc chắn, có thể kiểm soát hầu hết mọi vị trí chạy cánh và phòng ngự ở phía trong. Anh ấy cũng là một game bắn súng được cải thiện và đĩnh đạc hơn.

Đó là một mùa giải tốt cho Schofield. Và anh ấy trở thành một phần quan trọng trong phòng thay đồ. Anh ấy đã hòa nhập vào nhóm lớn hơn và trở thành nguồn tài nguyên quý giá cho nhóm.

Tuy nhiên, Schofield đang ở trong một máy mài hai chiều. Đây sẽ là năm thứ ba của anh ấy trong hợp đồng hai chiều với Magic. Và thật khó để nói liệu anh ấy có tiến bộ qua giai đoạn hai chiều hay không.

Điều đó làm cho những kết quả này có phần hạn chế. Orlando biết chính xác những gì nó sẽ nhận được ở một cầu thủ hai chiều một lần nữa và có lẽ sẽ không mong đợi nhiều hơn thế. Không có cách nào rõ ràng để Schofield tiến lên đội hình chính – và đội hình đầy đủ của Orlando không giúp ích được gì.

Schofield sẽ thực hiện vai trò của mình ở vị trí này. Và độ tin cậy đó có thể là tất cả những gì nhóm hướng tới.

Magic thường ưu tiên những cựu binh G League cho những vị trí hai chiều này. Và Schofield biết anh ấy đang làm gì khi chơi với Osceola – anh ấy đã ghi được 17 điểm trong trận đấu duy nhất với Lakeland Magic năm ngoái – và khi anh ấy chuyển sang chơi cho câu lạc bộ mẹ ở Orlando.

Câu hỏi đặt ra là liệu Phép thuật có đang đánh giá quá cao tính liên tục và sự quen thuộc với phần bổ sung này hay liệu có một trò chơi ngược cao hơn nào được thực hiện hay không.

Orlando thường ưu tiên kinh nghiệm và đội chủ yếu mang về đội hình giống năm ngoái. Điều đó sẽ làm cho việc bổ sung Schofield trở nên hợp lý hơn.

Tuy nhiên, người ta phải tự hỏi liệu có những trò chơi tăng giá cao ngoài kia hay không. Hoặc liệu Phép thuật có thể tìm thấy một người chơi có thể hỗ trợ vòng quay của họ và có thể một ngày nào đó sẽ tốt nghiệp đội hình chính hay không. Đây là một lĩnh vực mà Magic đã phải vật lộn với.

Sau đó, một lần nữa, đội đang ở khá sâu vào thời điểm này, có thể khó bán những cầu thủ chưa thành danh vì có một con đường để họ lọt vào danh sách. Với Schofield, Magic có một cầu thủ đáng tin cậy, thoải mái và hiểu vai trò của anh ấy với tư cách là một cầu thủ hợp đồng hai chiều.

Dan Schofield sẽ phát triển mạnh trong vai trò này một lần nữa, thậm chí có thể điền vào trước vài phút nếu cần. Phép thuật có thể tin tưởng anh ấy để làm rất nhiều việc khác nhau.

Magic có đầy đủ đội hình và vị trí duy nhất họ còn lại là vị trí thứ ba hai chiều lúc này. Không rõ phép thuật sẽ đi đâu với vị trí này. Có lẽ đó sẽ là củ cà rốt bỏ ngỏ cho trại huấn luyện.

Kế tiếp: Người hâm mộ Orlando Magic hãy tập trung vào hành trình của mùa giải 2024

Mặc dù vậy, Orlando sẽ trông rất quen thuộc vào năm tới theo nhiều cách. Và điều đó bao gồm việc giữ Schofield trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *