Dillon Brooks sẽ là thảm họa với OKC Thunder

Oklahoma City Thunder đang ở giữa mùa giải, và mỗi ngày trôi qua, NBA ngày càng trở nên đầy kịch tính. Chủ đề của tuần này tập trung vào đội bóng của Memphis Grizzlies, Dillon Brooks.

của điền kinh Shams Charania báo cáo rằng Memphis Grizzlies đã thông báo cho Dillon Brooks rằng cầu thủ tự do đang chờ xử lý sẽ không được đưa trở lại trong bất kỳ trường hợp nào. Damichael Cole sau đó báo cáo rằng Dillon Brooks muốn có một “vai trò lớn hơn” hơn là anh ta khuất phục ở Memphis.

Cánh Đại lý Tự do Oklahoma City Thunder ký hợp đồng với Dillon Brooks, mùa giải này sẽ là một thảm họa.

Dillon Brooks đã không được ưu ái trong mùa giải này, khi đối đầu với LeBron James trong giai đoạn hậu mùa giải và gục ngã trước Grizzlies ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Brooks đã chơi 73 trận với 14 điểm, 3 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ và 1 lần cướp bóng mỗi trận trong khi sút 39% từ mặt đất, 32% từ ngoài vòng cung và 78% ở vạch ném phạt.

Brooks là một vận động viên bắn ba điểm dưới mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy mà không có pha cứu thua nào. Brooks sút 34% khi thực hiện ba quả phạt góc ở góc, 32% khi phá bóng và 38% ở cự ly trung bình. Tuy nhiên, sản phẩm của Oregon nằm ở phân vị thứ 23 ở vành đai, một tỷ lệ thấp là 58% trên cốc.

Synergy xếp loại Dillon Brooks là một cầu thủ tấn công dưới mức trung bình, gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi, chống lại hàng thủ của con người, trong các pha nhặt bóng, đánh tay đôi và màn hình, đồng thời là một tay cắt kém.

Tuy nhiên, ân huệ tiết kiệm là khả năng phòng thủ của Dillon Brooks, xếp ở phân vị thứ 75 về số điểm mỗi lần sở hữu và phân vị thứ 79 về khả năng phòng ngự cô lập. Mặc dù điều đó tốt, nhưng hành vi phạm tội là không thể chơi được, nếu xét đến vị trí của OKC.

Nếu không cung cấp khoảng cách sàn hoặc hoàn thiện vành xe, hoặc chuyền bóng ở cấp độ cao, Brooks không có vai trò gì trong hệ thống của Mark Daigneault. Đặc biệt nếu anh ấy muốn có một vai trò cao cấp hơn, bạn sẽ đảm nhận ai để đưa anh ấy đến Brooks?

Các vị trí trong danh sách có giá cao đối với OKC Thunder trong mùa giải này và hơn thế nữa. Với tất cả sức trẻ hiện tại cũng như các Lựa chọn Dự thảo NBA trong tương lai, họ không thể lãng phí một suất vào trách nhiệm tấn công đối với một đội phòng ngự vốn đã tốt.

Kế tiếp: 3 cầu thủ OKC Thunder có thể không trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *