Điều tốt, điều xấu và điều xấu từ trò chơi OKC Thunder 13 trong

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder còn trẻ, vui vẻ và đang trên đà thắng hơn 50 trận. Đó là năm 2010 một lần nữa! Từ chiến thắng lội ngược dòng ly hợp cho đến sự cạnh tranh khốc liệt đang bắt đầu hình thành, đây là một trong những khởi đầu mùa giải thú vị nhất trong lịch sử OKC.

Thông qua hàng tá thợ làm bánh đầu tiên của OKC, Thunder đã trở lại với số trận thắng nhiều hơn gấp đôi số trận thua. Họ nằm trong top 5 về xếp hạng ròng.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​một số phần tốt, một số phần xấu và một số phần xấu trong mùa giải này.

Top 10 về cả xếp hạng tấn công và phòng thủ. Đội ngũ này có rất nhiều tài năng hàng đầu và có rất ít cơ hội để cải thiện. Rất ít nhưng vẫn không có. Đối với tất cả những điều tốt đẹp về đội Thunder này, một số vấn đề đã xuất hiện và cố gắng phá hỏng cuộc vui.

Bạn có thể đã đọc tiêu đề của tác phẩm này và nghĩ, xấu? xấu xí?! Oklahoma City đã trở thành một trong những đội xuất sắc nhất NBA! Và bạn nói đúng không!

Có rất nhiều số liệu thống kê ủng hộ quan điểm đó. Nhưng tôi đang cố gắng viết một bài báo với một khái niệm khái niệm, và “The Good, The Great, and The Awesome” không hoạt động tốt.

Vì vậy, thay vào đó, tôi sẽ mổ xẻ một khía cạnh tốt, một khía cạnh xấu và một khía cạnh xấu trong mùa giải của OKC cho đến nay.

Kế tiếp: Tốt

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *