Điều gì đúng: Mở khóa (một số) quả ném phạt

Orlando Magic không phải là một đội tấn công tốt. Hoặc ít nhất là chưa.

Họ kết thúc mùa giải một lần nữa với vị trí thứ 10 trong giải đấu về chỉ số tấn công là 111,3 điểm trên 100 lần sở hữu (thứ 26 trong giải đấu). Điều này bất chấp một số màn trình diễn tấn công lịch sử – bao gồm ghi 50 điểm trong một hiệp đấu và chuỗi 3 điểm được thực hiện bởi các đội trên khắp giải đấu.

Đừng coi thứ hạng kém này là dấu hiệu cho thấy hành vi phạm pháp không được cải thiện. Đây là một mùa giải tấn công được cải thiện của Orlando mặc dù vẫn còn nhiều chỗ để phát triển.

Rất nhiều khả năng của Magic để tiến lên một bước và lọt vào vòng loại trực tiếp sẽ phụ thuộc vào sự cải thiện ở cả hai đầu sàn. Tại một thời điểm nào đó, Magic cần có khả năng ghi nhiều bàn thắng hơn.

Và chắc chắn có được chiều sâu đáng tin cậy hơn, một mùa giải trọn vẹn với Markelle Fultz và các phiên bản phát triển hơn của Franz Wagner và Paolo Banchero sẽ cải thiện khả năng tấn công. Phép thuật, như họ đã làm với rất nhiều điều họ đã làm ở mùa giải trước, chỉ đang gieo mầm cho những gì họ muốn trở thành.

Cuối cùng, Phép thuật có một điểm nổi bật lớn sẽ là động lực cho đội này. Và điều mà Orlando cần tiếp tục trau dồi.

Hành vi phạm tội của Orlando Magic vẫn còn rất nhiều chỗ để phát triển và cải thiện. Một lĩnh vực mà họ đã tiến một bước là ném phạt. Đó là một lĩnh vực mà Magic cuối cùng đã vượt trội.

Lần đầu tiên sau một thập kỷ, Phép thuật có thể chỉ ra việc ném phạt như một dấu hiệu tích cực cho tương lai tấn công của họ. Và khi phần còn lại của đội và chiến lược tấn công của họ phát triển, thì việc ném phạt có thể là thứ khiến đội của họ đi quá nhanh.

Trong mùa giải, Orlando đang thực hiện 78,5% số quả ném phạt, đứng thứ 16 trong giải đấu. Vì vậy, có chỗ để cải thiện để thực hiện nhiều quả ném phạt hơn. Nhưng điều đó không phản ánh tầm quan trọng của việc ném phạt đối với hành vi phạm tội của họ.

Với các đội đang gặp khó khăn trong việc thực hiện và giành lấy các quả 3 điểm (có lẽ yếu tố lớn nhất kìm hãm sự tấn công của Phép thuật là khả năng bắn 3 điểm với khối lượng thấp, nhưng điều đó chắc chắn phù hợp với nhân sự của họ lúc này), việc tiến đến vạch phạm lỗi là rất quan trọng đối với đội để có thành công. .

Nhận được những đường phạm lỗi là bánh mì và bơ của một đội cả năm.

Orlando kết thúc với 25,0 lần ném phạt mỗi trận, đứng thứ tám trong giải đấu. Đội đứng thứ năm trong giải đấu với tỷ lệ ném phạt 29,0 phần trăm – về cơ bản là ba quả ném phạt cho mỗi 10 lần ghi bàn. The Magic đã không hoàn thành ngoài top 10 về tỷ lệ ném phạt kể từ khi Dwight Howard rời đi.

Điều đó đưa ra manh mối về lý do tại sao các nỗ lực ném phạt của Phép thuật lại nhảy nhiều như vậy. Một game bắn súng ném phạt chiếm ưu thế sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng số lần cố gắng của đội.

Nhiều pha biến hóa để đạt được thành tích này là do Paolo Banchero là một vận động viên ném phạt có ưu thế.

Banchero ghi được 7,4 lần mỗi trận, đứng thứ 12 trong toàn giải đấu. Không có tân binh nào thực hiện nhiều hơn 7 lần ném phạt mỗi trận kể từ Zion Williamson (7,4 vào năm 2020), Joel Embiid (7,9 vào năm 2017) và Blake Griffin (8,5 vào năm 2011). Một tân binh chưa từng làm được điều đó trước Blake Griffin kể từ Allen Iverson năm 1997 (7,2 mỗi trận).

Nói như vậy là đủ, phạm lỗi là điều mà Banchero làm để tiếp tục hướng tới sự trở thành ngôi sao trong tương lai của anh ấy. Đó là một điều lịch sử mà anh ấy đã làm khi còn là một tân binh khi những tân binh được cho là không được hưởng lợi từ những tiếng huýt sáo. Và Banchero nói rằng đây là một lĩnh vực mà anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện và học hỏi các mánh khóe trong giao dịch.

Nhưng Banchero không phải là người duy nhất đạt được sự nhất quán hơn. Nó trở thành một chiến lược tấn công tổng thể để cố gắng buộc phải hành động trong vùng sơn cước và đưa lực lượng phòng thủ vào các vị trí bị tổn hại trước các đợt tấn công.

Franz Wagner thực hiện trung bình 4,0 lần ném phạt mỗi trận sau khi chỉ đạt trung bình 2,8 quả mỗi trận trong năm tân binh của anh ấy. Wendell Carter đang thực hiện trung bình 3,4 lần mỗi trận sau khi chỉ đạt trung bình 3,3 lần vào năm ngoái. Moe Wagner cũng đang thực hiện trung bình hai lần ném phạt mỗi trận là 3,2 quả mỗi trận.

Điều đó có nghĩa là bốn cầu thủ có hơn 2 lần ném phạt mỗi trận trong năm nay sau khi thực hiện ba lần vào năm ngoái. Orlando có sáu cầu thủ thực hiện hơn 2 quả ném phạt mỗi trận vào năm ngoái và bảy cầu thủ trong năm nay.

Rõ ràng vẫn còn chỗ để cải thiện. Wagner đã cho thấy sự cải thiện trong khả năng tấn công, nhưng anh ấy đôi khi rất giỏi trong việc tránh va chạm đến mức bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Thực tế là đội bóng này vẫn còn trẻ và đang học cách phạm lỗi. Đó là điều khiến những gì Banchero làm trở nên tuyệt vời. Vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng.

Thực tế là ném phạt cũng rất quan trọng đối với hành vi phạm tội của Phép thuật. Đôi khi, họ phải vật lộn để theo kịp loạt sút 3 điểm của mình và vì vậy những quả ném phạt rất quan trọng để đội cạnh tranh và tạo ra cơ hội.

Đó là khu vực tấn công duy nhất mà Orlando luôn có lợi thế hơn đối thủ. Phép thuật cần một lợi thế tấn công và đây là nó.

Cho dù điều này sẽ tiếp tục là một bí ẩn. Orlando chắc chắn sẽ dành thời gian nghỉ giải lao để bổ sung thêm nhiều cú sút hơn và điều đó sẽ thay đổi khoảng cách cũng như cách đội có thể tấn công. Nhưng ném phạt vẫn là một phần quan trọng trong chế độ tấn công của đội.

Kế tiếp: Chuyện gì đang xảy ra: Markelle Fultz vẫn đang có một năm tuyệt vời nhất

Đó là nền tảng mà đội đã đặt ra trong năm nay. Nó có thể vẫn chưa nhiều. Nhưng khi đội này cải thiện, ném phạt sẽ là nền tảng của đội này.

Đó ít nhất là thứ mà nhóm có thể tiếp tục phát triển và phát triển một cách tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *