Điều gì đang diễn ra đúng: Markelle Fultz đang có mùa giải tốt nhất của anh ấy

Nếu có một cầu thủ sẽ hoàn toàn tỏa sáng ở mùa giải 2023 cho Orlando Magic, thì đó chính là Markelle Fultz.

Người bảo vệ quan điểm đã bắt đầu một năm với những dấu hỏi xung quanh sức khỏe lâu dài của anh ấy và liệu anh ấy có phải là cầu thủ phù hợp để dẫn dắt những gì mà văn phòng phía trước hy vọng sẽ sớm trở thành một đội tầm cỡ trong trận playoff hay không.

Vào cuối chiến dịch, Fultz không chỉ được người hâm mộ Magic yêu thích mà lẽ ra anh ấy phải giành được nhiều giải thưởng Cầu thủ của năm hơn.

Markelle Fultz đã có một mùa giải tuyệt vời, tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy, và rõ ràng là một trong những điểm sáng cho thương hiệu Orlando Magic đang phát triển.

Nó đã không bắt đầu trên các ghi chú tốt nhất mặc dù. Fultz bắt đầu mùa giải với một chấn thương và không xuất hiện cho đến đầu tháng 12. Một khởi đầu khó khăn xảy ra mà không có vụ nổ lớn hoặc hành vi phạm tội.

Chúng ta nên biết rõ hơn là quy tác động của Fultz cho những con số xuất hiện trên bảng thống kê mỗi đêm bởi vì anh ấy đang nhanh chóng trở nên nhiều hơn thế.

Đến cuối năm, anh ấy ghi trung bình 14,0 điểm, 5,7 kiến ​​​​tạo và 3,9 rebounds mỗi trận, tất cả đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Markelle Fultz không chỉ là một câu chuyện trở lại tuyệt vời nữa

Điều tuyệt vời hơn nữa là anh ấy đã quản lý 60 trận, tất cả đều bắt đầu, số trận nhiều nhất mà anh ấy quản lý kể từ năm thứ nhất tại Florida (72 trận, 60 lần bắt đầu). Khi trở lại sau chấn thương, anh ấy đã không bỏ lỡ một trận đấu nào trong suốt chặng đường. Đó là loại độ bền và tuổi thọ mà Phép thuật cần từ người bảo vệ điểm khởi đầu đầy hứa hẹn của họ.

Và anh ấy tiếp tục phát triển trò chơi của mình khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

Fultz đang kiếm được 1,5 quả 3 điểm mỗi đêm, thành tích cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Ở mức 31,0 phần trăm từ bên trong, những con số đó cần phải cải thiện, nhưng thực tế là anh ấy đang thực hiện những bức ảnh này là một điều tích cực.

Người hâm mộ không hài lòng với cú sút 3 điểm của Fultz, và đó là một lời chỉ trích công bằng. Nhưng khi bạn xem xét vị trí của nó trước đây, thì quỹ đạo mà anh ấy đang thực hiện với nó bây giờ là chấp nhận được.

Trong khoảng hơn 20 trận gần đây, Fultz đang thực hiện tất cả các loại cú nhảy, với sự tự tin như chúng ta đã thấy ở anh ấy.

Ấn tượng không kém là 2,4 chuyến đi đến hàng mà anh ấy thực hiện mỗi đêm, phù hợp với thành tích tốt nhất trước đó của anh ấy.

Thực hiện 1,9 lần trong số những lần đó là một tỷ lệ cao trong sự nghiệp và tỷ lệ ném phạt đó sẽ khiến người hâm mộ Magic hy vọng rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến từ Fultz khi nói đến sút bóng.

Trong suốt thời gian ở giải đấu cho đến nay, Fultz đã đạt 73,4% từ quỹ từ thiện. Mùa giải này, anh ấy đã tăng con số đó lên 78,3 phần trăm, trong khi vẫn làm việc hiệu quả như anh ấy đã từng làm trong quá trình này.

Mối liên hệ giữa ném phạt và ghi 3 điểm đã được tranh luận từ lâu, nhưng bất kể ý kiến ​​của bạn về mối liên hệ giữa hai yếu tố này như thế nào, Fultz rõ ràng đã tiến một bước trong cả hai lĩnh vực năm nay.

Đây không phải là khu vực duy nhất mà Fultz có tác động, và về mặt phòng ngự, anh ấy có khả năng đứng trước người của mình như hầu hết các hậu vệ phòng ngự hàng đầu trong giải đấu.

Mặc dù vậy, thật khó hiểu, Fultz đã công bố xếp hạng phòng ngự tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy (114,0), điều này minh họa cho công việc anh ấy cần làm để phòng ngự và cách mà Magic nói chung có rất nhiều đội hình (đặc biệt là không có Wendell Carter) xốp.

Mặc dù vậy, người ta đã cảm nhận được điều kỳ diệu (xin lỗi…) của Fultz trong cách anh ấy có thể tổ chức môi trường xung quanh khi anh ấy ở trên sân.

Nếu Cole Anthony là một hậu vệ theo phong cách “rock & roll” hơn, tấn công mạnh mẽ vào mọi tình huống, và Jalen Suggs trông thoải mái hơn ở vị trí hậu vệ hai, thì Fultz là một sự bình tĩnh rất cần thiết.

Khi anh ấy ở trên sân, sẽ có một sự bình tĩnh đối với cách Magic cố gắng vượt lên dẫn trước hoặc, như thường lệ, cố gắng vượt lên dẫn trước.

Fultz vẫn có những sai sót của mình, và có lẽ việc không tác động đến bảng thống kê giống như cách anh ấy có thể kiểm soát những gì diễn ra trên sân chắc chắn là một trong số đó.

Nhưng đây là năm mà sự tự tin của anh ấy không chỉ quay trở lại mà anh ấy đã thực sự có một trận đấu ý nghĩa để chơi và đóng góp vào nỗ lực cố gắng lọt vào vòng Play-in của giải đấu.

Trong mùa giải thứ sáu của anh ấy tại giải đấu, đây là lần đầu tiên Fultz khỏe mạnh, tự tin và tham gia các trận đấu quan trọng cùng một lúc. Kết quả là tuyệt vời.

Điều quan trọng là phải thực hiện đúng tất cả các bước trong quá trình xây dựng đối thủ cạnh tranh trong tương lai.

The Magic giờ đây có Paolo Banchero và Franz Wagner là những ngôi sao trẻ của họ, và Wendell Carter là một ông lớn không ngừng tiến bộ, người sẽ có thể neo giữ đội trong vùng sơn cước.

Việc có đúng tầng chung để làm cho tất cả các bộ phận này hoạt động là rất khó sửa chữa. Nó càng trở nên khó khăn hơn khi bạn cho rằng chính những người chơi này có thể sẽ dành nhiều thời gian để bảo vệ chính những vệ sĩ ưu tú của mình.

Fultz đã kiểm tra tất cả các ô đó cho tổ chức và anh ấy đã có thể xua tan mọi lời phàn nàn về tương lai của mình với Magic với thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 29,6 phút mỗi đêm trong 60 trận đấu.

Kế tiếp: 10 khoảnh khắc Orlando Magic vs LeBron James hay nhất

Đây không phải là anh chàng cách đây không lâu là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Magic trong loạt trận playoff với Milwaukee Bucks.

Không, đây là những cá nhân đã lên cấp, và những người mà Magic biết là may mắn.

Fultz là cầu thủ phù hợp ở đúng vị trí vào đúng thời điểm và thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất trong mùa giải của Orlando Magic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *