Điều gì đã xảy ra với Jeremiah Robinson-Earl với OKC?

OKC Thunder bước vào sáng thứ Ba với nhu cầu cắt giảm đội hình trước trận mở màn mùa giải thường lệ vào tuần tới. Những người hâm mộ Thunder nghĩ rằng họ đã giải quyết được vấn đề về đội hình với Jeremiah Robinson-Earl, Victor Oladipo, Jack White và Tre Mann.

Mặc dù Thunder và liên đoàn còn đến cuối tuần mới tuân thủ quy định, nhưng Sam Presti đã thực hiện bước đầu tiên để giải quyết vấn đề về đội hình vào chiều thứ Ba. Houston Rockets đã cử Kevin Porter Jr. và một số lượt chọn ở vòng hai đến Thành phố Oklahoma, người đã cử Jeremiah Robinson-Earl và Victor Oladipo trong thỏa thuận này.

Thunder sẽ từ bỏ Kevin Porter Jr. sau khi giao dịch được chính thức thông qua Văn phòng Liên đoàn và với động thái này, họ sẽ nhận được một số lượt chọn ở vòng hai trong một động thái làm sạch danh sách. Điều này chỉ khiến một cầu thủ hợp đồng tiêu chuẩn bị cắt giảm vào cuối tuần.

Điều gì đã xảy ra với Jeremiah Robinson-Earl với OKC Thunder?

Oklahoma City Thunder đã chọn Jeremiah Robinson-Earl vào vòng hai của NBA Draft 2021. Tổ chức này cũng đã đổi lấy ông lớn Villanova sắp ra trường. Tuy nhiên, sự đồng thuận về Robinson-Earl là anh ấy sẽ trở thành một “chuyên gia” có sự nghiệp NBA lâu dài chỉ đơn giản bằng cách trở thành một nền tảng vững chắc và một cầu thủ có vai trò, nếu không có gì khác.

Trong năm thứ nhất, Jeremiah Robinson-Earl đã đạt được đánh giá đó. Mặc dù thiếu nhạc pop đỉnh cao, OKC Thunder nhìn thấy con đường rõ ràng để Robinson-Earl trở thành một ông lớn xoay vòng.

Ghi trung bình bảy điểm, năm rebound, một hỗ trợ và sút 35% từ ba, sự nghiệp của Robinson-Earl đã có một khởi đầu tuyệt vời. Mặc dù chỉ là một cầu thủ dưới 5 tuổi nhưng Jeremiah Robinson-Earl chơi phòng ngự khó chịu và có khả năng chuyển đổi, phù hợp với phong cách phòng thủ của Mark Daigneault.

Tuy nhiên, ở NBA Draft 2022, OKC Thunder đã chọn Jaylin Williams từ Arkansas. Một người chơi rất giống Jeremiah Robinson-Earl và người đã đánh bại Villanova Wildcat với tỷ số cách biệt một năm trước. Sự lựa chọn của Williams khiến Robinson-Earl trở thành một cầu thủ vượt trội trong danh sách của Thunder.

Khi vai trò của anh ấy thay đổi, Jeremiah Robinson-Earl không bao giờ là một cầu thủ giống nhau ở cả hai đầu sân sau khi bị chấn thương mắt cá vào đầu mùa giải ở Dallas trong năm thứ hai. Kể từ đó, anh không còn nhìn thấy con người cũ của mình nữa.

Bây giờ, anh ấy sẽ đến Houston, nơi Rockets cũng là những người chơi vượt quá giới hạn, vẫn cần phải cắt giảm trước cuối tuần. Tất nhiên, cầu thủ 22 tuổi này vẫn sẽ có cơ hội ở NBA, nhưng anh ấy cần phải tận dụng tối đa nó.

Thay đổi đáng chú ý nhất của Jeremiah Robinson-Earl là khả năng trau dồi khả năng bắn súng của anh ấy; ở NBA hiện đại, anh ấy sẽ có thể tạo khoảng trống trên sàn tốt hơn và kiếm tiền từ vẻ ngoài cởi mở. Một trong những chìa khóa đối với Robinson-Earl là lấy lại thể lực đã khiến anh trở thành một hậu vệ có thể chuyển đổi trong năm đầu tiên.

Nhìn chung, Robinson-Earl là một người đồng đội tuyệt vời và mang lại một số kỹ năng lãnh đạo cho OKC Thunder, và hy vọng sản phẩm Villanova có thể trở lại đúng hướng với sự thay đổi cục diện.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander nêu bật khía cạnh bị đánh giá thấp của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *