Điều gì đã xảy ra trong sự sụp đổ của OKC vs Pelicans

OKC Thunder đã sớm dẫn trước nhưng đã để thua và không bao giờ phục hồi được.

New Orleans Pelicans đã đánh bại OKC Thunder 110-106 trong trận đấu được truyền hình toàn quốc đầu tiên ở Thành phố Oklahoma sau hơn ba năm. OKC Thunder có một số cơ hội để gỡ hòa và dẫn trước trong những phút cuối trận nhưng không thể chuyển hóa.

Khả năng phục hồi kém đã giúp OKC Thunder dẫn trước trong hiệp một và thất thủ trước Pelicans.

Sự phục hồi tấn công của Pelicans là một vấn đề lớn đối với Thunder. Zion Williamson và Jonas Valanciunas đóng vai trò quan trọng giúp Pelicans vượt qua Thunder với hai con số, khi đội hình xuất phát của họ cộng lại là 42.

Williamson đã giúp Pelicans giành chiến thắng với 20 điểm, 10 rebound và 8 kiến ​​​​tạo. CJ McCollum là người đóng vai trò quan trọng trong sự trở lại của Pelicans và dẫn đầu họ về số điểm ghi được với 27 trong loạt bắn 10/17.

Shai Gilgeous-Alexander đã có một trận đấu chắc chắn và cố gắng giúp Oklahoma City lội ngược dòng muộn màng. Anh ấy kết thúc với 20 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần đánh cắp.

OKC Thunder đã cầm chân Pelicans tới 6 trên 27 từ ngoài vòng cung trong hiệp một nhưng chỉ bắn được 3 trong số 17 quả. Trong khi Thunder kiểm soát trận đấu trong suốt hiệp đấu và dẫn trước tới 21, Pelicans tiếp tục dẫn trước 15-2 để kết thúc hiệp hai.

New Orleans tiếp tục chuỗi trận của mình sang quý thứ ba và dẫn đầu trận đấu đầu tiên. Với 20 pha phản công trong 3/4, New Orleans chỉ là một trong những đội có nhiều pha phản công nhất trong một trận đấu trước thứ Tư.

Trong khi Chet Holmgren chật vật trước tầm vóc của Pelicans thì tân binh vẫn cán đích với hai cú double-double. Holmgren có 19 điểm, 11 rebound và 2 block.

Olivier Sarr tiếp tục chơi tốt khi không có Jaylin Williams. Một số pha cản phá Williamson và 5 lần bật lại đã giúp anh giữ vững thế trận khi Holmgren rời sân.

Josh Giddey đã có khởi đầu tốt hơn so với trận đấu với Detroit. Trong hiệp đầu tiên với tỷ số 33-14 Thunder, Giddey có 10 điểm và 5 rebound trên đường đạt 15 điểm và 9 rebound.

Vào thứ Sáu, Thunder tiếp tục trận đấu với Golden State Warriors trong trận đấu Giải đấu trong mùa đầu tiên của họ.

Kế tiếp: Josh Giddey không thích biệt danh mới của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *