Điểm yếu của học phép thuật cũng mạnh như giải đấu mùa hè

Orlando Magic phải yêu thích sự tự tin và năng lượng mà Anthony Black thể hiện.

Sau khi cảm nhận được lối chơi đầu tiên của mình trước khi bắt đầu hiệp 4 để giữ cho trận đấu của họ luôn cạnh tranh, Đen dường như quyết tâm đưa ra quyết định sớm. Lần này không có trở ngại nào cho lượt chọn tổng thể thứ sáu.

Và đây là Summer League dành cho các cầu thủ trẻ. Anh ấy cần sự tự do để khám phá những giới hạn trong trò chơi của mình. Và giống như các đội có thể khám phá những gì anh ấy có khả năng và xây dựng sự tự tin của anh ấy, thì họ cũng có thể phát hiện ra một số hạn chế của anh ấy. Tương tự như vậy, anh ấy có thể tìm thấy những thứ mà anh ấy vẫn cần phải làm khi chuẩn bị cho NBA.

Trò chơi Giải đấu mùa hè đầu tiên của The Magic chắc chắn mang đến cảm giác hồi hộp và phấn khích trong lần tiếp xúc đầu tiên đó. Có rất nhiều điều tích cực cần loại bỏ – và thậm chí vẫn còn đó sau trận thua đáng thất vọng 108-85 trước Indiana Pacers.

Orlando Magic gặp khó khăn trong trận đấu thứ hai tại Summer League khi họ bắt đầu hiểu một số hạn chế của những người chơi mới và đội mà họ sẽ mang đến Las Vegas.

Nhưng trò chơi Summer League thứ hai này đã bộc lộ một số hạn chế của những người chơi mà Magic đã chọn và đang xem xét vào tuần này tại Las Vegas và cách đội đã kìm hãm một số sự phát triển mà họ chắc chắn vẫn muốn thấy.

Hiểu được những hạn chế đó và chứng kiến ​​những cầu thủ trẻ này đương đầu với nghịch cảnh chắc chắn là một phần của mục tiêu. Và trò chơi này đã thách thức Magic trẻ theo cách đó, đặc biệt là trước các đội Detroit Pistons và Indiana Pacers với một số NBA giữ họ.

Anthony Black nói sau trận đấu hôm thứ Hai: “Họ có thể sẽ trở thành một trong số những người mà chúng ta thấy trong mùa giải này. “Thật tốt khi làm quen với điều đó, sức mạnh và tốc độ của trận đấu.”

Black chắc chắn đã có một trận đấu không đồng đều hơn trong trận đấu thứ hai tại Summer League. Anh ấy chỉ ghi được tám điểm khi bắn 3 ăn 12 trong cả trận.

Anh ấy chắc chắn đã tích cực hơn khi tìm kiếm những cú đánh của mình ở đầu trận. Anh ấy đã cố gắng xuống dốc nhiều hơn và mặc vào người nhảy của mình. Một số cú đánh quanh rổ của anh ấy không được tổ chức và hiệu quả như trước.

Anh ấy cũng sẵn sàng sút từ vòng ngoài hơn và đây là lúc tốc độ chơi và cơ chế anh ấy làm việc thực sự chậm lại. Đen vật lộn với cú đánh của mình.

Tuy nhiên, rõ ràng anh ấy có thể tạo ra tác động gì. Anh ấy lại tích cực phòng thủ, giúp khóa chặt Bennediktus Mathurin trong loạt bắn 4 ăn 16. Anh ấy không có lượt quay nào và có thêm bảy lần bật lại trong đó có sáu lần bật lại phòng thủ.

Đen vẫn còn nhiều chặng đường phía trước và vẫn có thể cải thiện đáng kể với tư cách là một tay bắn súng nhảy rõ ràng, nhưng anh ta vẫn có tác động đến trò chơi.

Caleb Houstan nói sau trận đấu hôm thứ Hai: “Tôi nghĩ anh ấy là người giúp mọi người chơi trận đấu dễ dàng hơn, đặc biệt là bản thân tôi. “Tôi rất tin tưởng vào anh ấy khi có bóng và anh ấy gây ra rất nhiều khó khăn trong phòng ngự. Có thể về mặt thống kê, bạn có thể nói rằng anh ấy đã có một trận đấu không hay nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy đã có tác động tốt và chơi tốt.”

Hiệu ứng đó chắc chắn là thứ mà Phép thuật treo trên đó.

Huấn luyện viên của Summer League, Dylan Murphy, cho biết ông cảm thấy Black vẫn phòng ngự rất tốt trong trận đấu hôm thứ Hai. Điều anh ấy tập trung vào với Black là giúp anh ấy hiểu được những thay đổi bất thường của NBA và hiểu những gì anh ấy với tư cách là một cầu thủ có thể kiểm soát và duy trì nỗ lực của mình.

Nếu Summer League có thể dạy cho người chơi một số hạn chế của họ và quan trọng hơn là cách phản ứng với chúng thì điều đó cũng có giá trị như việc xem những màn trình diễn tốt.

Dylan Murphy sẽ không cam kết gặp Anthony Black hoặc Jett Howard trong trận đấu thứ ba của Magic’s Summer League vào thứ Tư với New York Knicks. Nhưng thật dễ dàng để thấy giá trị trong đó. Phản ứng của họ trước một trò chơi tồi sẽ dạy cho cả đội một bài học.

Đó là điều mà Magic phải học. Còn rất nhiều điều nữa mà Black và Howard, những người đã ghi được 10 điểm trong lần bắn 4 ăn 9 vào thứ Hai, có thể sử dụng.

“Tôi nghĩ Jett đang học hỏi, trưởng thành và tận dụng cơ hội này để làm quen với NBA,” Murphy nói sau trận đấu hôm thứ Hai. “Có lẽ anh ấy muốn thực hiện thêm vài cú sút nữa. Như chúng ta đã nói về lần trước, nỗ lực phòng thủ tuyệt vời, yếu tố cẩn trọng rất cao và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu lúc này.”

Câu hỏi vẫn là bao nhiêu Phép thuật có thể thoát ra khỏi nó?

Orlando đã chứng kiến ​​rất nhiều từ các tân binh Caleb Houstan và Kevon Harris để chuẩn bị cho mùa giải. Hạn chế trong danh sách này còn phải kể đến dàn diễn viên phụ không nổi bật.

Cho đến nay, không có cầu thủ nổi bật nào có thể lấp đầy các vị trí hợp đồng hai chiều còn lại. Và Magic chắc chắn muốn xem ai có thể lấp đầy vị trí đó.

Orlando vẫn còn rất nhiều điều phải chiến đấu và rất nhiều điều phải suy nghĩ trong Giải đấu mùa hè này. Trận thua hôm thứ Hai cho thấy tất cả những hạn chế của đội này khi Orlando sút 48,2% và bị dẫn trước 47-36 bao gồm cả việc bỏ 13 lần phản công.

“Những đứa trẻ của chúng tôi đã chiến đấu,” Murphy nói sau trận đấu hôm thứ Hai. “Rõ ràng là chúng tôi đã phải vật lộn để thực hiện những cú sút sớm. Tín dụng cho nhóm của chúng tôi. Đôi khi bạn có thể mất chuỗi ở đó khi trò chơi mất kiểm soát. Chúng tôi cắt giảm thứ đó xuống còn 13 hoặc 14, cảm giác như chúng tôi có thể chạy. Nhưng chúng tôi đã chơi hết mình trong suốt chặng đường, đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu.”

Đó là tất cả những gì Magic có thể yêu cầu và họ đã chơi chăm chỉ hơn sau khi chùn bước trong hiệp hai vào thứ Hai. Họ có thể đã bị đánh bại nhưng mức thâm hụt sẽ tốt hơn nếu không có một quý thứ hai tồi tệ.

Những người chơi như Elijah Hughes và Robert Baker có thời gian để giúp đội vượt qua trận đấu hôm thứ Hai.

Nhưng có những giới hạn rõ ràng đối với nhóm mà Orlando mang đến Las Vegas. Cũng có những giới hạn đối với những người mới bắt đầu mà Magic đang cố gắng phát triển.

Kế tiếp: Gặp tân binh: Jett Howard

Ở cấp độ Summer League này, Orlando nên sẵn sàng tìm ra giới hạn này và làm thế nào để giúp các cầu thủ của họ vượt qua nó. Đây là một phần của quá trình học tập.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 20:07 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 20:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *