Điểm hạ cánh tốt nhất cho Tyler Herro từ góc nhìn của Blazers

Portland Trail Blazers, Miami Heat và Damian Lillard vẫn giữ nguyên phong độ.

Mặc dù có 99,9% khả năng Lillard được giao dịch từ Portland và khả năng rất cao là anh ấy sẽ đến Miami, nhưng không có thương vụ nào tiến gần đến đích vì Blazers không đặc biệt quan tâm đến những gì Heat phải cung cấp.

Trên thực tế, mọi thứ có thể kéo dài trong một thời gian – có lẽ vào mùa giải. Hãy nhớ rằng, Kevin Durant đã đưa ra tối hậu thư cho Brooklyn Nets trước khi bắt đầu mùa giải trước và không được giao dịch cho đến thời hạn giao dịch tháng Hai.

Là Tổng Giám đốc của Portland Joe Cronin nói qua Sean Highkin, “Chúng tôi sẽ kiên nhẫn. Nếu phải mất vài tháng, thì phải mất vài tháng.

Nếu Heat có thể đưa ra bốn lượt chọn đáng thèm muốn, không được bảo vệ ở vòng đầu tiên cho Lillard, thì giao dịch này có thể hoàn tất. Tuy nhiên, tài sản thương mại có giá trị nhất của họ là người bảo vệ Tyler Herro, người sẽ là cầu thủ dư thừa ở Portland và sẽ bắt đầu trong một hợp đồng bốn năm trị giá 130 triệu đô la.

Vì vậy, nếu con chip hấp dẫn nhất của Miami không hấp dẫn Blazers, thì một đội thứ ba sẽ phải được đưa vào để mua Herro và gửi lại một lượt chọn cho Heat mà Miami sau đó có thể gửi đến Portland.

Dựa trên các báo cáo mới nhất, có một số đội quan tâm đến cơ hội này; nhưng đội nào, theo quan điểm của Blazers, có thể đưa ra gói tùy chọn hấp dẫn nhất cho Herro?

Nets, Jazz, Spurs sẽ là những đội lý tưởng cho Tyler Herro trong thương vụ Damian Lillard

Theo Shams Charania của thể thao (h/t RealGM), có “một khuôn khổ với Miami, nơi Portland có thể kết thúc với ba, bốn, ít nhất một số lượt chọn nháp ở vòng một.”

Shams tiếp tục nói thêm rằng có “nhiều đội sẽ đổi ít nhất một lượt chọn ở vòng đầu tiên để lấy Tyler Herro.”

Điều quan trọng cần lưu ý là Herro ngày càng bị đánh giá thấp trong cuộc trò chuyện này. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ phụ để giao dịch. Anh ấy là một hậu vệ tổ hợp 23 tuổi, cao 6 foot 5, người đã ghi trung bình hơn 20 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong hai mùa giải vừa qua.

Anh ấy là vận động viên bắn ba điểm đạt 38,3% trong sự nghiệp, là thành viên của Đội thứ hai toàn tân binh và là Cầu thủ thứ sáu của năm tại NBA 2021-22. Vì vậy, có – một số đội nên quan tâm đến việc trao đổi lượt chọn đầu tiên cho anh ấy.

Nếu đây chỉ là Herro trao đổi Heat trong môi trường chân không, anh ta sẽ lấy ít nhất một cặp cái đầu tiên từ ai đó.

Tuy nhiên, Brooklyn Nets, Utah Jazz và San Antonio Spurs đều đã được nhắc đến như những bến đỗ tiềm năng cho Herro vào lúc này hay lúc khác kể từ khi Lillard quyết định muốn chuyển từ Blazers sang Heat. Cả ba đội đều có nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên, trong đó có một đội sẽ thu hút Portland; nhưng nhượng quyền thương mại nào có thể đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhất cho Cronin?

Điểm đến thương mại Tyler Herro thú vị thứ ba: Brooklyn Nets

Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo Tiềm năng quan tâm đến Herro. Brooklyn sẽ có ý nghĩa như một điểm hạ cánh cho người bản xứ Whitnall, Wis.

Với những cầu thủ trẻ, cơ bản ở cánh và trung tâm ở Mikal Bridges, Cam Johnson và Nic Claxton đã sẵn sàng, việc bổ sung một cầu thủ ghi bàn 23 tuổi và một cầu thủ mới vào sân sau sẽ mang lại cho Nets những mảnh ghép cần thiết để hòa nhập. dòng thời gian của họ khi họ tiến tới tranh chấp Hội nghị phía Đông.

Brooklyn có một tấn các lựa chọn vòng đầu tiên để cung cấp, một số trong số đó là của họ và những lựa chọn khác của Phoenix, Philadelphia và Dallas.

Thêm một cặp Mặt trời đầu tiên trong tương lai – có lẽ là vào năm 2027 và 2029, khi Durant ở độ tuổi cuối 30 – sẽ là một cặp tài sản tuyệt vời để Blazers thêm vào giao dịch Lillard.

Điểm đến thương mại Tyler Herro thú vị thứ hai: Utah Jazz

Giống như Nets, việc ghép đôi Jazz-Herro có ý nghĩa khi Utah tiếp tục xây dựng một lực lượng cốt lõi trẻ tuổi để hướng tới sự tranh chấp trong tương lai. Và, giống như Brooklyn, Utah có một nhóm chọn lọc ổn định sau khi đánh đổi ngôi sao cây nhà lá vườn của mình, Donovan Mitchell.

Jazz vừa bổ sung John Collins từ Atlanta Hawks và tái ký hợp đồng với Jordan Clarkson. Cặp đôi này cùng với Walker Kessler, Collin Sexton, Lauri Markkanen, người được chọn ở vòng đầu tiên năm 2022 Ochai Agbaji và người được chọn ở vòng đầu tiên năm 2023 Keyonte George và Taylor Hendricks với tư cách là những hạt nhân trẻ và tài năng.

Tuy nhiên, bộ đôi văn phòng chính của Danny Ainge và Justin Zanik luôn săn lùng nhiều tài sản hơn và có khả năng sẽ sẵn sàng thêm Herro vào nhóm với mức giá phù hợp.

Jazz được trang bị 15 lượt chọn đầu tiên từ năm 2025 đến năm 2030; chắc chắn họ sẽ chia tay một đôi trong số họ. Có lẽ Los Angeles Lakers 2027 vòng đầu tiên được tìm kiếm từ lâu? Hoặc có thể lần đầu tiên từ Minnesota Timberwolves vào năm 2025 và 2027 sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho thỏa thuận của Lillard?

Điểm đến thương mại thú vị nhất của Tyler Herro: San Antonio Spurs

Spurs có không gian giới hạn, trung tâm nhượng quyền thương mại ở Victor Wembanyama, một số khởi đầu vững chắc, hợp đồng sắp hết hạn và nhiều lựa chọn. Điều này làm cho San Antonio trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho đội, Herro và Blazers.

Wembanyama đã được bao quanh bởi những cầu thủ trẻ chất lượng như Keldon Johnson, Devin Vassell và Jeremy Sochan. Những gì họ hiện đang thiếu là một người bảo vệ điểm chất lượng để bắt đầu hoặc dự phòng cho Tre Jones.

Một người bảo vệ kết hợp với kỹ năng kiến ​​tạo bị đánh giá thấp, Herro có thể thích nghi và mang lại cho Spurs một cú sút xung quanh Wemby, cho dù với tư cách là người bắt đầu hay người thứ sáu. Johnson, Vassell và Jones đều có khả năng đưa bóng lên sàn và bắt đầu tấn công, và công bằng mà nói, Wembanyama sẽ có khá nhiều bóng trong tay.

Một tay cầm bóng khác và có lẽ quan trọng nhất là tay bắn chết trong nhóm sẽ tạo cơ hội cho San Antonio thi đấu tốt ở mùa giải này đồng thời giữ được một cốt lõi trẻ có thể tiếp tục tiến bộ.

Spurs có 14 lựa chọn ở vòng đầu tiên sắp diễn ra, một số ít trong số đó sẽ hấp dẫn Blazers. Charlotte vòng một 2024? Lần đầu tiên vào năm 2025 qua Atlanta hay Chicago? San Antonio cũng kiểm soát tất cả các lựa chọn của riêng mình.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Blazers nhặt tờ rơi về cựu ngôi sao All-NBA

Bản thân Herro sẽ đáng giá ít nhất hai lượt chọn ở vòng đầu tiên. Điều tốt nhất mà Heat có thể cung cấp là ba hiệp đầu tiên và một số giao dịch, và có thể là Nikola Jovic hoặc Jaime Jaquez Jr., mặc dù họ có thể phát huy tối đa khả năng khi bắt đầu ở biên giới. Lấy một cặp lựa chọn từ Nets, Jazz hoặc Spurs sẽ khiến giao dịch Damian Lillard trở nên hấp dẫn hơn đối với Trail Blazers.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *