Điểm dự thảo NBA 2022: Xếp hạng Christian Koloko từ Raptors

Khi Toronto Raptors chuẩn bị đưa ra quyết định cuối cùng về việc họ nên chọn ai trong NBA Draft 2023, điều đáng ghi nhớ là tổ chức này có lịch sử (phần lớn) soạn thảo tốt và phát triển tài năng của chính họ. Với lựa chọn nháp duy nhất của họ vào năm ngoái, vị trí số 1 Ở vị trí thứ 33 chung cuộc, Raptors đã chiếm Christian Koloko ở trung tâm Arizona.

Cho rằng anh ấy là một cỗ máy nhân đôi và là Cầu thủ phòng ngự Pac-12 của năm, lý do duy nhất khiến cầu thủ cản phá 7-1 lại sa sút như vậy là do các đội NBA sợ anh ấy bất lực như thế nào trong các pha tấn công. sàn nhà. Không hề bối rối trước điều đó, Toronto đã đưa anh ta đi.

Koloko được tung ngay vào vòng quay thay vì có thời gian cho 905 Raptors do đội hình thiếu quy mô, và anh ấy đã xử lý bản thân đủ tốt để một người nào đó rơi vào tình huống khó chịu. Tuy nhiên, với sự phát triển phi tuyến tính, Koloko thường xuyên phải ngồi cuối băng ghế dự bị.

Sau một năm tròn trịa, đã đến lúc nhìn lại những gì Koloko đã làm với Raptors, nghĩ xem anh ấy cần cải thiện ở đâu và đánh giá xem Toronto có thể coi lựa chọn này là một chiến thắng dự thảo khác cho chế độ Masai Ujiri và Bobby Webster hay không . .

Toronto Raptors có thành công với Christian Koloko?

Koloko ghi trung bình 3,1 điểm, 2,9 rebounds và 1,0 tắc bóng mỗi trận trong khi chơi trung bình khoảng 13,8 phút mỗi trận. Khả năng cản phá đó đã chuyển thành chuyên nghiệp, vì anh ấy đã có năm trận đấu với ít nhất ba lần bị từ chối. Anh ấy chạy tốt trên sàn, giữ bóng khá tốt đối với một tân binh và cho thấy một số tiến bộ trong vai trò dứt điểm.

Đối với một cầu thủ 7-1, đã có những lúc Koloko gặp khó khăn khi đập mạnh vào kính trong mùa giải tân binh của mình. Thế trận tấn công có khởi sắc hơn nhưng vẫn còn rất hạn chế. Những hạn chế của anh ấy quá rõ ràng nên chắc chắn anh ấy sẽ không phải là một cầu thủ luân chuyển, trừ chấn thương, trong mùa giải thứ hai của anh ấy.

Một phần đáng khích lệ trong sự lựa chọn của Koloko là thực tế là không có nhiều cầu thủ được chọn sau anh ấy, những người đã tự khẳng định mình là những chuyên gia chắc chắn. Jaylin Williams có vẻ ổn ở Oklahoma City, và Jaden Hardy là một lựa chọn chắc chắn cho Dallas, nhưng ưu điểm của Koloko cũng thú vị không kém.

Năm tân binh của Koloko là một năm hỗn hợp, nhưng anh ấy xuất sắc ở mọi thứ mà tổ chức nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một tân binh. Một huấn luyện viên như Darko Rajakovic có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển của anh ấy, đặc biệt là sau khi thống trị G League.

Lớp B

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *